Quảng Cáo Trên Xe Bus: Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chiến Dịch Của Bạn

Xe Bus là phương tiện giao thông phân bố rộng rãi trên cả nước, hoạt động trong phạm vi nội đô đến liên tỉnh, nhận và trả hành khách ở rất nhiều trạm xe Bus trên rất nhiều tuyến đường khác nhau. Do vậy,Quảng cáo trên xe bus xuất hiện ngày một nhiều trong các kế hoạch truyền thông của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam. Kênh quảng cáo di động này được đánh giá rất cao về hiệu quả khi có khả năng quảng bá và xây dựng độ nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

quảng cáo trên xe bus
                                                                             quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus là gì ?

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức nằm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, khi bạn đặt quảng lên xe bus sẽ trở thành đại sứ đưa thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên mọi tuyến phố mà nó di chuyển qua, nhằm thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường.

Với việc đặt quảng cáo trên xe bus, bạn có thể tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những người di chuyển trên các tuyến đường chính từ thành phố về các tỉnh.

Nhắc tới quảng cáo ngoài trời không thể thiếu quảng cáo trên xe bus, đây là một trong những loại hình quảng cáo trực quan hiệu quả và xuất hiện rộng rãi trong khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam, phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc sáng tạo.

Đặc biệt là xe bus thường di chuyển trong các khu dân cư và các tuyến đường có dân cư sinh sống đông đúc. Nên có thể thu hút rất nhiều các đối tượng khác nhau lựa chọn di chuyển bằng xe Bus và nhìn thấy xe Bus. Từ đó, mức độ tiếp cận quảng cáo của các đối tượng luôn ở mức cao.

Quảng cáo trên xe bus thường được dành cho các sản phẩm có giá trị cao, tuy nhiên, những sản phẩm muốn bao rộng thì trường và có kinh phí nhiều thì doanh nghiệp cũng chọn.

Các hình thức quảng cáo trên xe bus:

Xe bus có khá nhiều hình thức quảng cáo từ bên trong xe đến bên ngoài xe. Do đó, khi triển khai quảng cáo trên xe Bus. Không chỉ hành khách trong xe Bus có thể nhìn thấy quảng cáo. Mà còn có rất nhiều đối tượng bên ngoài xe có thể nhìn thấy quảng cáo.

Do tiềm năng của ngành quảng cáo này nên các nhà quảng cáo đã sáng kiến ra rất nhiều hình thức quảng cáo. Trong bài viết này Vnpmedia xin phép được trình bày các hình thức quảng cáo trên xe bus phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo hai bên thân xe bus

Đây là hình thức dán decal ở vị trí hai bên thân xe, có kích thước dao động từ 8 – 12m tùy loại xe

Để thực hiện được quảng cáo trên hai bên thân xe bus, bạn cần liên hệ với các công ty quảng cáo hoặc các công ty vận tải để biết chi tiết về quy trình và giá cả. Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam với nhiều năm kinh nghiêm đã tiến hành quảng cáo trên xe bus cho nhiều sản phẩm và nhãn hàng – Một địa chỉ tin tưởng nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình.

Bước đầu tiên là thiết kế decal quảng cáo của bạn, Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một mẫu quảng cáo độc đáo và thu hút. Sau khi thiết kế hoàn thành, được bên thuê quảng cáo duyệt sẽ được mang đi in và sau đó là tiến hành dán lên thân xe.

Các chi phí để đăng quảng cáo trên xe bus với hình thức này thường phụ thuộc vào kích thước và thời gian quảng cáo. Bạn có thể tham khảo với các công ty quảng cáo để biết chi tiết về giá cả và hình thức thanh toán.

quảng cáo hai bên thân xe bus
                                                                                    quảng cáo hai bên thân xe bus

Quảng cáo tràn kính xe bus

Quảng cáo tràn kính xe bus là decal được dán cả phần thân xe và tràn hết ra cả phần kính nên kích thước thiết kế sẽ lớn hơn, hình ảnh và thông điệp sẽ nhiều hơn. Làm cho thương hiệu của bạn nỗi bật giữa phố phường. Và biến nó thành một triển lãm di chuyển khổng lồ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mà chỉ quảng cáo trên xe buýt mới có thể làm được.

Với hình ảnh được thiết kế bắt mắt với những màu sắc hấp dẫn nên thu hút sự chú ý, thu hút người xem. Sự di chuyển ngày này qua ngày khác giúp thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm chí của khách hàng. Khi họ có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ thì thuwogn hiệu của bạn được hiện ra đầu tiên trong sự lựa chọn của họ.

Các quảng cáo tràn kính xe bus thường được thiết kế sáng tạo và nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường. Bên cạnh đó, quảng cáo trên xe bus còn giúp cho thương hiệu được quảng bá một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với các thương hiệu mới muốn tạo dấu ấn và tăng khả năng nhận diện của mình trong thị trường.

Doanh nghiệp nên lưu ý rằng quảng cáo trên xe bus có thời gian hiển thị giới hạn, thường chỉ từ vài giây đến vài phút khi xe bus đi qua hoặc đỗ đón khách. Do đó, các thông điệp quảng cáo cần được thiết kế ngắn gọn, dễ nhớ và dễ hiểu để thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

quảng cáo tràn kính trên xe bus
                                                                       quảng cáo tràn kính trên xe bus

 Quảng cáo màn hình LCD bên trong xe bus

Màn hình LCD được các công ty vận tải hoặc các công ty quảng cáo trang bị trên xe bus ( có sự thỏa thuận của hai tổ chức này ), màn hình này được lắp kiểu sát trần xe và ở giữa lối đi, đảm bảo tất cả người ngồi trên xe bus đều nhìn thấy được quảng cáo.

Đối tượng của xe buýt tương đối đa dạng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi, trong đó người trẻ tuổi và trung niên, học sinh và sinh viên chiếm đa số. Đặc điểm này để các nhà đầu tư cần phản cân nhắc xem sản phẩm và dịch vụ của mình có phù hợp để chạy màn hình LCD trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus của mình.

Trong vài năm trở lại đây, hình thức quảng cáo màn hình Lcd trên xe bus ngày càng trở nên phổ biến và chứng tỏ được vị thế của mình. Có thể nhận thấy, tiềm năng phát triển của loại hình này là rất lớn. Theo nhiều dự đoán thì quảng cáo trên xe bus bằng màn hình Lcd sẽ trở thành xu hướng trên thị trường quảng cáo Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Quảng cáo trên xe bus bằng màn hình Lcd thường có các hình thức thể hiện thông điệp như: TVC, slide banner, motion graphic,… Bằng việc lắp đặt màn hình Lcd trong xe bus có thể tạo ra hiệu quả quảng cáo vô cùng vượt trội. Màn hình sẽ phát sóng video clip quảng bá cho doanh nghiệp với thời lượng từ 15 – 30s, xen kẽ liên tục trong suốt thời gian xe di chuyển.

quảng cáo màn hình lcd bên trong xe bus
                                                       quảng cáo màn hình lcd bên trong xe bus

 Quảng cáo tay cầm trên xe bus

Tay cầm là vật dụng trên xe bus giúp cho người trên xe đứng vững khi xe di chuyển. Quảng cáo tay cầm xe bus có thể tiếp cận người xem ở khoảng cách cực gần và xuyên suốt trong chuyến đi, để từ đó tạo nên ấn tượng vô cùng sâu đậm. Đặc biệt những mẫu quảng cáo xe bus được biến tấu độc lạ, sáng tạo sẽ thu hút mọi ánh nhìn và giúp cho chiến dịch truyền thông của nhãn hàng phát huy hiệu quả một cách mạnh mẽ.

quảng cáo tay cầm bên trong xe bus
                                                                    quảng cáo tay cầm bên trong xe bus

Có hai hình thức quảng cáo trên xe bus bằng tay cầm 2D và 3D.

Quảng cáo tay cầm 2D là dùng phổ biến hơn cả, tay cầm được làm từ nhựa trong suốt, decal được lồng vào bên trong. Vì là hình thức phổ biến nên chi phí triển khai khá rẻ, các nhãn hàng lựa chọn hình thức quảng cáo tay cầm xe bus 2D vì sự quen thuộc, gần gũi và có thể triển khai trên bất cứ xe bus nào và tại tất cả các tỉnh thành.

Quảng cáo trên xe bus bằng hình thức tay cầm phù hợp quảng cáo những sản phẩm quen thuộc, người nhìn nhìn vào là biết được thông điệp được truyền thông, các doanh nghiệp cần lưu tâm điểm này.

Quảng cáo trên xe bus tay cầm 3D. Quảng cáo tay cầm xe bus 3D được triển khai bằng cách thay đổi hình dáng của những chiếc tay cầm thành những vật dụng có đặc trưng của thương hiệu. Ví dụ như biến tấu chiếc tay cầm thành ly mỳ, chai bia, hộp sữa, hoặc thậm chí là đùi gà hay cà vạt…

Hình thức này gây ấn tượng nhờ sự độc đáo, phá cách nhưng cũng không kém phần chân thực, gần gũi, chính vì thế mà dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, đồng thời còn khiến mọi người thích thú và hào hứng chia sẻ lên mạng xã hội giúp viral thương hiệu một cách mạnh mẽ.

Hình thức quảng cáo trên xe bus này tuy không có diện tích nhiều nhưng có tác dụng nhất định vì sự gần gũi thân thiện với người xem.

Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus

Ưu điểm nổi trội của quảng cáo trên xe bus chính là khả năng gia tăng độ nhận diện thương hiệu, nó giống như một chiếc biển khổng lồ mang thương hiệu của bạn đi muôn nơi nên trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà đầu tư và khách hàng.

Ngày nay, do nhu cầu đi lại, kết nối giao thương  mà không chỉ riêng các thành phố lớn mà xe bus ngày càng được ưa chuộng ở các tỉnh thành vừa và nhỏ. Xe bus hoạt động với tần suất liên tục, chuyên chở người dân nhanh chóng với chi phí rẻ, nên xe bus trở thành công cụ quảng cáo đắc lực của nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó quảng cáo trên xe bus có những ưu điểm:

Hình thức đa dạng, nổi bật và ấn tượng

Cho thỏa sự đam mê sáng tạo của các nhà thiết kế, quảng cáo trên xe bus được nghiên cứu, sắp xếp với rất nhiều vị trí thể hiện khác nhau để bạn lựa chọn. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đặt quảng cáo cả bên trong lẫn bên ngoài xe.

Dù ở bất cứ vị trí nào, tất cả đều được sắp xếp nằm đúng tầm nhìn của hành khách trong xe lẫn người đi đường. Diện tích thể hiện lớn giúp cho hình ảnh và nội dung quảng cáo được hiển thị ấn tượng, không nhàm chán mà rất sinh động, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Xe bus có tần suất hoạt động liên tục, Khác với những tấm biển quảng cáo cố định, quảng cáo trên xe bus tạo ra những hình ảnh quảng cáo di động trên khắp phố phường. Tần suất mỗi chuyến xe hoạt động cách nhau từ 5-20 phút/chuyến suốt 12-16h/ngày.

Thông điệp quảng cáo của nhà đầu tư liên tục được truyền đi. Không cần tạo ra “giờ vàng quảng cáo” như trên truyền hình, xe bus xuất hiện liên tục vào nhiều khung giờ, nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Đặc biệt khi xe dừng đỗ đèn đỏ hay xuất hiện trên các tuyến đường đông đúc, quảng cáo càng phát huy hiệu quả hiển thị ấn tượng gấp nhiều lần.

Tiếp cận đến đông đảo khách hàng: Xe bus là phương tiện di chuyển phổ biến và phổ thông, di chuyển trên đường phố và qua nhiều khu vực khác nhau, do đó quảng cáo trên xe bus có thể tiếp cận đến đông đảo khách hàng một cách rộng rãi.

Khoanh vùng địa bàn truyền thông:  một ưu điểm của quảng cáo trên xe bus không thể không kể đến chính là khả năng định hướng cho hành trình thương hiệu của nhà đầu tư. Dựa trên lộ trình của từng tuyến xe, doanh nghiệp sẽ biết chính xác được quảng cáo của mình sẽ xuất hiện ở những đâu, đi qua các tuyến phố, địa điểm như thế nào.

Tầm quan sát rộng: Quảng cáo trên xe bus có thể được thiết kế ở kích thước lớn, nên tầm nhìn của người đi đường sẽ rất rõ ràng và dễ dàng để nhận thức được sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo.

Hiệu quả chi phí: So với các hình thức quảng cáo ngoài trời đắt đỏ như pano, billboard hay quảng cáo trên truyền hình, báo đài, quảng cáo trên xe bus có mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Từ doanh nghiệp lớn cho tới cả những đơn vị nhỏ lẻ, tất cả đều có thể sử dụng quảng cáo xe bus để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Hiệu quả trong việc tạo nhận thức thương hiệu: Quảng cáo trên xe bus sẽ được xem là một hình thức quảng cáo chủ động, do đó, nó sẽ giúp tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và sản phẩm của bạn đối với người tiêu dùng.

Khả năng kết hợp với các hình thức quảng cáo khác: Quảng cáo trên xe bus có thể kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên bảng điện tử, trên truyền hình, trên mạng xã hội, giúp tăng hiệu quả quảng cáo và tạo ra sự nhận thức rõ ràng hơn đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Luật quảng cáo trên xe bus

Không thức hiện quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của xe bus. Các quảng cáo trên xe bus thường có kích thước giới hạn để đảm bảo rằng chúng không che khuất tầm nhìn của tài xế hoặc gây ra các nguy hiểm giao thông.. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của xe.

Việc thể hiện biểu trưng, biểu tượng, logo của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

Đương nhiên sản phẩm muốn quảng cáo trên xe bus phải có giấy phép quảng cáo.

Quy trình quảng cáo trên xe bus

Một chiến dịch quảng cáo trên xe bus hoàn chỉnh cần phải trải qua những công đoạn chính như sau:

Liên hệ với công ty quảng cáo trên xe bus: Đầu tiên, bạn cần liên hệ với một công ty quảng cáo trên xe bus để biết thông tin chi tiết về quy trình và giá cả. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty này trên mạng hoặc thông qua các nguồn khác như bạn bè, đối tác hoặc khách hàng trước đó.

Công ty quảng cáo sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn tuyến xe, khu vực, thời gian triển khai hợp lí, tư vấn sẽ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo trên xe bus.

Lựa chọn loại hình quảng cáo: Công ty quảng cáo trên xe bus sẽ cung cấp cho bạn các loại hình quảng cáo khác nhau để lựa chọn như quảng cáo toàn bộ xe bus, quảng cáo trên các bề mặt bên ngoài của xe, quảng cáo trên các bề mặt bên trong của xe hay quảng cáo trên cửa xe.

Thiết kế và chuẩn bị nội dung quảng cáo: Sau khi đã chọn được loại hình quảng cáo, bạn cần chuẩn bị nội dung quảng cáo. Chú ý,  đối với quảng cáo trên xe bus, bạn cần lựa chọn các hình ảnh và thông điệp đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hai bên thống nhất về báo giá, thanh toán cũng như các chiết khấu (nếu có) và tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đạt được thỏa thuận.

Doanh nghiệp thiết kế maquette quảng cáo trên xe bus theo như vị trí đã lựa chọn, công ty quảng cáo sẽ có trách nhiệm hỗ trợ, chỉnh sửa maquette sao cho chuẩn với kích thước nhất và theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Thực hiện quảng cáo: Sau khi đã duyệt thiết kế và chuẩn bị nội dung quảng cáo, công ty quảng cáo trên xe bus sẽ thực hiện việc đưa quảng cáo của bạn lên xe bus. Quá trình này thường sẽ mất khoảng 1-2 ngày để hoàn tất, tùy thuộc vào số lượng xe được quảng cáo.

Công ty quảng cáo cung cấp hình ảnh, video nghiệm thu cho nhãn hàng, bảo hành chất lượng và thay mới maquette nếu khách hàng cần.

Theo dõi hiệu quả quảng cáo: Sau khi đã thực hiện quảng cáo, bạn cần theo dõi hiệu quả của nó bằng cách đánh giá sự phản hồi từ khách hàng. Bạn có thể sử dụng các công cụ đo lường quảng cáo để đánh giá tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả của quảng cáo trên xe bus.

Như vậy, có thể thấy một chiến dịch quảng cáo trên xe bus cần trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp, có thể xảy ra sai sót ảnh hưởng tới hiệu quả cuối cùng. Vì vậy, doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trên thị trường làm đối tác quảng cáo.

Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo trên xe bus

Trước tiên, doanh nghiệp cần lựa chọn công ty triển khai quảng cáo trên xe bus nhiều kinh nghiệm để đảm bảo thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo được thực hiện theo đúng tiến độ. Những đơn vị quảng cáo uy tín cũng sẽ khiến nhãn hàng an tâm hơn về chiến dịch quảng cáo của mình do đảm bảo về việc bảo hành cũng như giám sát số lượng xe/hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian quảng cáo.

Phía doanh nghệp nên chủ động kiểm tra việc quảng cáo bằng cách tới điểm đầu hoặc điểm cuối của tuyến xe bus theo lộ trình xe để chắc chắn rằng thương hiệu của mình không bị dán đè bởi một thương hiệu khác hoặc số lượng xe ít hơn trên hợp đồng.

Ưu tiên book quảng cáo trên xe bus trong nội thành của các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… bởi đây vừa là những thị trường vô cùng phát triển, đời sống người dân cao, nhiều tiềm năng cũng như có số lượng hành khách đi xe bus và số lượng người tham gia gao thông nhiều nhất.

Trước khi lên kế hoạch quảng cáo trên xe bus xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng thường xuất hiện ở khu vực nào nhiều nhất để chọn tuyến xe có lộ trình đi qua đó.

Trong các hình thức quảng cáo trên xe bus, doanh nghiệp nên chọn những vị trí ở bên ngoài thân xe bởi diện tích maquette khá lớn, thể hiện được nhiều thông điệp, hình ảnh tới khách hàng. Mặt khác, số lượng người đi đường tiếp xúc với ấn phẩm truyền thông là không giới hạn, giúp thương hiệu tăng cường độ phủ sóng hiệu quả, tuy nhiên cũng phải đảm bảo kinh phí cho hình thức này.

Hiện nay, mặc dù quảng cáo trên xe bus không còn phải xin giấy phép từ cơ quan chính quyền nữa nhưng doanh nghiệp vẫn cần phải tuân thủ một số điều luật đã được Nhà nước ta quy định để tránh vi phạm, Các quy định về quảng cáo trên xe bus có thể khác nhau tùy vào từng địa phương, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Một lưu ý nữa là về hình ảnh và thông điệp trên maquette quảng cáo: Sử dụng hình ảnh và font chữ hợp lý, tạo nên một thiết kế bắt mắt và đồng nhất. Thiết kế bắt mắt nhưng vẫn phải đảm bảo đơn giản và dễ hiểu vì xe bus di chuyển liên tục trên đường nên thời gian khách hàng được tiếp xúc với khách hàng của bạn không được lâu.

Cân nhắc đến thời gian và tần suất hiển thị: Quảng cáo trên xe bus thường có thời gian và tần suất hiển thị hạn chế, vì vậy bạn cần phải tính toán kỹ để đảm bảo sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, ví dụ phải để ý về số lượng xe, quãng đường xe chạy…

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc tại Vnpmedia:

Với gần 15 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe bus toàn quốc, đã cùng với rất nhiều các doanh nghiệp to cũng có và nhỏ cũng có, Vnpmedia  cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành và luôn nhận được sự hài lòng của các doanh nghiệp.

Luôn luôn giám sát hoạt động của các xe được dán quảng cáo, đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và phối hợp với các công ty vận tải để đảm bảo các xe bus hoạt động theo đúng lộ trình.

Vnpmedia có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo trên xe bus.

Có đội ngũ Monitor kiểm tra hiện trạng xe bus thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe maquette bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

Hỗ trợ mọi thắc mắc từ phía doanh nghiệp và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo trên xe bus được tiết kiệm mà hiệu quả.

Vnpmedia nói “Không” với gian dối, gian lận xe của khách hàng!

Liên hệ với Vnpmedia bằng thông tin liên hệ dưới đây ngay để cập nhật tuyến xe, lộ trình xe chạy, bảng giá và hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo trên xe bus hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại/Fax      : 024 62951895        024 85862926

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

0906221468
chat-active-icon