Báo Giá Booking Báo Chí Trên 10 Đầu Báo Uy Tín Nhất

 

Báo giá Booking báo chí luôn là vấn đề đươc các doanh nghiệp quan tâm đầu tiên khi thực hiện chiến dịch, bởi dựa vào đây để phân bổ số lượng, thời gian cũng như cân đối các hoạt động marketing khác cho phù hợp với mục tiêu đề ra.

Trong bài viết này Vnpmedia xin giới thiệu báo giá ( giá gốc ) 10 đầu báo được các doanh nghiêp lựa chọn nhiều nhất vì độ uy tín của nó.

vnpmedia báo giá booking báo chí
vnpmedia báo giá booking báo chí

Báo giá booking báo chí trên báo Vnexpress

Báo giá booking báo chí trên Vnexpress chắc chắn sẽ được nhiều sự quan tâm vì doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm và dịch vụ của mình được hiện hữu trên đây.

VnExpress ( VnExpress.net)  là một tờ báo tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt vào ngày 26 tháng 2 năm 2001 và hoạt động theo giấy phép số 548/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 24/08/2021, hiện tại do Bộ Khoa học và Công nghệ

Báo VNExpress là một trong những trang tin tức điện tử lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội, thế giới, giải trí, thể thao và khoa học công nghệ… Vnexpress có trụ sở tại Hà Nội và cung cấp nội dung bằng tiếng Việt. Trang web của VNExpress đã trở thành một trong những nguồn tin tức phổ biến nhất tại Việt Nam với hàng triệu người đọc hàng ngày.

Báo trực tuyến VnExpress đã lọt vào Bảng 500 trang web có nhiều người xem nhất trên toàn cầu (Global Top 500) của Alexa – công cụ theo dõi lưu lượng truy cập thuộc tập đoàn thương mại trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon.com. Lần đầu tiên một trang web tiếng Việt được góp mặt trong danh sách các “đại gia” trên Internet.

Bảng báo giá booking báo chí

báo giá booking báo chí Vnexpress
 báo giá booking báo chí Vnexpress

 

Ta thấy vì là trang báo uy tín hàng đầu Việt Nam và cũng có vị thế nhất định trên thế giới, qua bảng báo giá booking báo chí ở trên ta thấy ngân sách để chi cho hoạt động booking trên Vnexpress là rất lớn, nó không phải phù hợp cho mọi ngành nghề nên tùy thuộc vào ngân sách của mình mà doanh nghiệp mới lựa chọn booking.

 Báo giá booking báo chí trên báo Dân trí

báo giá booking báo chí báo dân trí
 báo giá booking báo chí báo dân trí

Dân Trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Theo thống kê của Google, đến nay, hơn 100 triệu lượt truy cập trang/tuần từ 233 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 3 triệu bạn đọc thường xuyên. Người truy cập vào báo Dân trí bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó người nước ngoài chiếm khoảng 20%.

Báo dân trí  với nội dung phong phú đa dạng, nhiều bài phân tích hay độc đáo,  có chiều sâu, phản ánh chân thực cuộc sống và cập nhật nhanh chóng nhiều vấn đề nóng của xã hội.

Giao diện đẹp bắt mắt, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị bao gồm pc, mobile, tablet…

Ta có thể thấy số lượng truy cập hàng ngày trên báo này là rất lớn, nó được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nên báo giá booking báo chí trên báo dân trí luôn được nhiều sự quan tâm.

Bảng báo giá booking báo chí

Một tên báo mà nhắc đến rất nhiều người biết đến dĩ nhiên chi phí để thực hiện booking trên báo Dân trí cũng không hề thấp. Dưới đây là báo giá booking báo chí trên dantri.com.vn,  đây là bảng báo giá niêm yết mới nhất ( giá chưa có chiết khấu). Bạn hãy liên hệ với Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam để được tư vấn mức chiết khấu tốt nhất,  cũng như được tư vấn cụ thể để booking phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình.

báo giá booking báo chí mới nhất
báo giá booking báo chí mới nhất

 

báo giá booking báo chí eMagazine
 báo giá booking báo chí eMagazine

báo giá booking báo chí Infographic
báo giá booking báo chí Infographic
báo giá booking báo chí bài top tin
báo giá booking báo chí bài top tin

Đó là bảng báo giá booking báo chí các mục cơ bản trên báo dân trí, hi vọng giúp ích phần nào cho quý doanh nghiệp.

Báo giá booking báo chí trên cafeF

Là kênh tin tức chuyên sâu về kinh tế, tài chính, thông tin doanh nghiệp của Việt Nam, Cafef.vn luôn cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ thông tin mới nhất về thị trường, các doanh nghiệp uy tín.

Báo CafeF nằm trong top 20 website lớn nhất tại Việt Nam. Còn về lĩnh vực tài chính, kinh tế… đây là một trong 10 chuyên trang có số lượng độc giả đông đảo nhất hiện nay.

CafeF tập trung khai thác các nguồn thông tin liên quan tới thị trường chứng khoản, bất động sản, tài chính ngân hàng, tài chính quốc tế, kinh tế vĩ mô – đầu tư, hàng hóa,… Mỗi tháng, tổng số lượt truy cập vào trang lên tới trên 25 triệu, độc giả chiếm số đông là nam giới (80%), phân vùng chủ yếu từ hai thành phố lớn Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh.

Với các doanh nghiệp kinh doanh tài chính, bất động sản, ngân hàng, quảng cáo trên báo CafeF sẽ là một chuyên trang truyền thông tuyệt vời! Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều các công ty về đồ gia dụng, nội thất, thời trang cao cấp, đồng hồ đắt tiền … cũng đặt quảng cáo trên trang báo này.

Sau đây là bảng báo gí booking báo chí trên cafeF:

báo giá booking trên báo cafeF
báo giá booking trên báo cafeF
báo giá booking trên cafeF 2
báo giá booking trên cafeF 2
báo giá booking báo chí cafeF 3
báo giá booking báo chí cafeF 3
báo giá booking báo chí cafeF 4
báo giá booking báo chí cafeF 4

Căn cứ vào báo giá booking báo chí ta thấy giá booking trên báo này cũng khá cao mà đối tượng truy cập là những người quan tâm đến tài chính, bất động sản… nên đa phần là nam giới nên lời khuyên của chúng tôi là phía doanh nghiệp cân nhắc, đo lường trước xem sản phẩm của mình có phù hợp đăng trên đây hay không.

Báo giá booking báo chí 24h.com.vn

24h.com.vn được thành lập từ năm 2004, là một trong những trang báo uy tín lâu năm chuyên cung cấp tin tức tổng hợp với tất cả các chủ đề xung quanh chúng ta, đúng như tên gọi của mình, báo 24h liên tục cung cấp các thông tin nóng hổi, khai thác những vấn đề đa dạng trong cuộc sống như: Kinh Doanh, Bất Động Sản, Tài Chính Ngân Hàng, tới Thời Trang, Làm Đẹp, Thể Thao, Món Ăn Ngon,…với hàng trăm bài viết mới mỗi ngày.

Đây là trang báo khó bỏ qua của doanh nghiệp trong việc quảng cáo  sản phẩm của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.

Vnpmedia hiểu được tầm quan trong cũng như vai trò của việc đăng bài PR trên 24h với doanh nghiệp nên chúng tôi cập nhật bảng báo giá booking báo chí mới nhất  trên 24h.com.vn

bảng báo gí booking báo chí trên báo 24h
  bảng báo gí booking báo chí trên báo 24h

 Báo giá booking báo chí trên báo Tiền Phong

Cũng như các báo lớn khác báo Tiền Phong cũng phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp nên chúng tôi xin được cập nhật báo giá booking báo chí để quý doanh nghiệp nắm được.

Báo Tiền phong ( tienphong.vn)  hiện là tờ báo có nhiều ấn phẩm nhất trong làng báo cả nước, với: báo giờ (Tiền Phong điện tử), báo ngày (nhật báo Tiền Phong), báo tuần (Tiền phong Chủ nhật), bán nguyệt san (Người đẹp Việt Nam, Tri thức trẻ)…Tiền Phong hiện đang in đồng thời tại 5 điểm in trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Ban Mê Thuột, Nghệ An).

Báo Tiền Phong đi đầu trong phát triển hệ thống, đa dạng hóa ấn phẩm. Từ một tờ báo ra hàng tuần, Tiền Phong đã trở thành cơ quan báo có nhiều loại hình ấn phẩm cả báo và tạp chí có uy tín cao, với 6 ấn phẩm phát hành rộng rãi trong cả nước và phục vụ cho người Việt ở nước ngoài: Tiền Phong hàng ngày, Tiền Phong chủ nhật, Tiền Phong cuối tháng, các chuyên san Người đẹp và Tri thức trẻ.

Trong một giai đoạn ngắn, báo còn phát hành thêm các ấn phẩm chuyên đề: Lửa ấm, Nam châm dành cho các đối tượng bạn đọc khác nhau. Từ năm 2005, báo Tiền Phong điện tử ra đời giúp Tiền Phong trở thành báo cập nhật thông tin đến từng phút, từng giờ.

Do vậy báo Tiền Phong thu hút được đông đảo lương người đọc, chính là nơi để các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình, để tiện cho việc lên kế hoạch của mình vnpmedia mới quý doanh nghiệp tham khảo bảng báo giá booking báo chí trên báo Tiền Phong

bảng báo giá booking báo chí báo Tiền Phong
                                                        bảng báo giá booking báo chí báo Tiền Phong

Báo giá booking báo chí trên báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên ( thanhnien.vn) là một tờ báo có tuổi đời lâu và là một trong những báo đầu tiên tại Việt Nam. Báo có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh( Tòa soạn hiện nay đặt tại số 268 – 270 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và 218 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội )

Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam,  với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản). Thanh Niên có 2 phiên bản gồm báo điện tử và báo giấy.

Độ tuổi độc giả theo dõi Báo Thanh Niên đa dạng từ 15-54 tuổi. Đó là bởi lượng thông tin mà trang báo cung cấp đa dạng và phong phú trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ quan tâm tới những vấn đề của giới trẻ, của thanh niên thời đại mới, trang báo cũng dành cho những người quan tâm tới Chính trị – Xã hội, Kinh tế, Thế giới, Khoa học, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Thể thao,…

Nội dung phong phú đa dạng, hấp dẫn, trung thực luôn đề cao sáng tạo, phong cách truyền tải đa phương tiện và tươi trẻ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của báo Thanh Niên. Chính vì lẽ đó mà nhiều Doanh nghiệp hiện nay rất tin tưởng và lựa chọn báo Thanh Niên cho kế hoạch truyền thông của mình và báo giá booking báo chí trên báo Thanh niên luôn được quan tâm nhiều.

Nguồn thông tin đa dạng, lượng độc giả theo dõi dồi dào, giải pháp quảng cáo trên báo Thanh Niên được khai thác trên nhiều phiên bản khác nhau của đầu báo này.

Vnpmedia mời các bạn tham khảo báo giá booking báo chí trên báo Thanh Niên để nắm được mức chi phí và lên được kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp mình.

 

 

báo giá booking báo chí trên báo giấy báo Thanh Niên
                                     báo giá booking báo chí trên báo giấy báo Thanh Niên

báo giá booking báo chí Thanh Niên online
báo giá booking báo chí Thanh Niên online

Báo giá booking báo chí trên báo Cafebiz

Báo giá booking báo chí trên Cafebiz.vn sẽ được các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, công nghệ…quan tâm đến nhiều nhất

Cafebiz (Cafebiz.vn ) là đầu báo điện tử chuyên về kinh doanh, kinh tế thị trường, bất động sản và công nghệ. Mỗi tháng, trang báo thu về trên 200 triệu lượt truy cập, lượng độc giả trung thành cũng có đến hơn 8 triệu người ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, độ tuổi, mức thu nhập khác nhau.

Báo điện tử Cafebiz hấp dẫn người đọc bởi tốc độ cập nhật tin nhanh, chính xác, nguồn tin phong phú cùng các bài viết phân tích chuyên sâu dưới góc nhìn của các chuyên gia.

Sau đây là báo giá booking báo chí trên báo Cafebiz mời các bạn cùng tham khảo và hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

báo giá booking báo chí trên cafebiz
  báo giá booking báo chí trên cafebiz

Báo giá booking báo chí trên báo mới

Baomoi.com là một website điện tử tổng hợp thông tin tiếng Việt, được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày có 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam được Baomoi.com tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

Nhờ việc thông tin được tự động chọn lọc kỹ lưỡng nhanh chóng từ các nguồn đáng tin cậy nên việc booking trên Báo Mới trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị kinh doanh và báo giá booking báo chí trên Báo mới được nhiều đơn vị quan tâm.

Thống kê số lượng truy cập vào trang trung bình hàng tháng là 31.90 triệu lượt.

Thời gian truy cập trung bình của mỗi lượt là 07 phút 07 giây.

Vì vậy khi bài viết mô tả sản phẩm hay các địa chỉ kinh doanh được booking quảng cáo cáo trên baomoi.com chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

Để giúp cho doanh nghiệp chủ động ngân sách của mình chúng tôi xin cập nhật báo giá booking báo chí trên báo mới để quý doanh nghiệp cùng tham khảo.

báo giá booking báo chí báo mới
                                                     báo giá booking báo chí báo mới

Báo giá booking báo chí trên báo VOV

Báo VOV là Báo điện tử Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV.vn) là trang báo lớn ra đời từ những năm 1999 có uy tín cả trong và ngoài nước. VOV.vn đưa tin theo phương châm: Nhanh, Toàn diện, Đa dạng, Nghiêm túc, Chính thống Quốc gia, đề cao tính Nhân văn. Với các lĩnh vực hấp dẫn về tin tức, phóng sự, bình luận, phân tích về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống, pháp luật, thể thao, giải trí… trong nước và thế giới được cập nhật liên tục 24h/24h. Với số lượng truy cập trung bình 3.000.000 lượt/tháng.

Bên cạnh phục vụ độc giả trong nước, VOV.vn còn có phiên bản tiếng Anh, mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới, kiều bào tại nước ngoài hay những người yêu thích, quan tâm đến đất nước Việt Nam.

Ngoài cung cấp thông tin, VOV.vn còn tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu về mình, cũng như các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới công chúng. Dịch vụ quảng cáo trên báo điện tử VOV được cung cấp theo 2 định dạng chính là: banner quảng cáo và bài viết PR.

Với thế mạnh là trang tin tức báo chí đồng thời có thệ thống Radio phủ sóng trên toàn quốc, Báo điện tử Vov.vn luôn được nhiều doanh nghiệp ủng hộ và tin tưởng triển khai các chiến dịch quảng cáo truyền thông.

Nói đến đây chắc hẳn quý khách hàng cũng muốn biết báo giá booking báo chí trên báo VOV đúng không, chúng tối sẽ gửi ngay dưới đây

báo giá booking báo chí báo vov.vn
                                    báo giá booking báo chí báo vov.vn

Báo giá booking báo chí trên báo VTV

Trước khi quyết định có nên booking trên báo VTV hay không, chúng tôi mời các bạn đọc đôi lời giới thiệu và báo VTV và tham khảo báo giá booking báo chí trên báo này, để từ đó doanh nghiệp có thể biết được sản phâm và dịch vụ cũng như khoản ngân sách của mình có phù hợp hay không, để doanh nghiệp có quyết định đúng đắn nhất.

Giới thiệu VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam:  Là trang thông tin điện tử chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, báo điện tử VTV (vtv.vn) nhanh chóng sở hữu được lượng độc giả đông đảo cùng sự tín nhiệm của người dùng.

Trang báo điện tử đảm bảo được tốc độ thông tin nhanh chóng, đa dạng, bên cạnh đó là sự phù hợp với cách tiếp cận thông tin của người Việt Nam hiện đại.

Và cũng như các trang báo điện tử khác, dịch vụ quảng cáo báo VTV được đưa vào khai thác cung cấp thêm cho các doanh nghiệp một địa chỉ truyền thông uy tín và chất lượng. Vì các mảng đề tài thông tin mà VTV đem đến hết sức đa dạng nên số lượng các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp truyền thông này cũng gần như không bị giới hạn.

Giới thiệu với Quý khách, một trong những giải pháp PR tốt trên các báo điện tử uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hiện nay báo điện tử VTV.vn. Đây là một trong những kênh quảng bá thương hiệu online hiệu quả, có lượng tương tác cao và truyền đạt thông điệp, thương hiệu nhanh chóng, bởi vì lượng độc giả quan tâm VTV.vn khá nhiều.

So với mặt bằng chung các trang báo mạng khác chúng tôi nhận thấy giá quảng cáo trên báo VTV khá phải chăng và cũng phù hợp với nhiều ngành hàng, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết trong bảng báo giá booking báo chí dưới đây

báo giá booking báo chí báo vtv
báo giá booking báo chí báo vtv

Trên đây chúng tôi đã cập nhật cơ bản nhất báo giá booking báo chí trên 10 đầu báo có thể nói là uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong danh sách này có lẽ đã đáp ứng được tất cả các sản phẩm và dịch vụ của quý khách hàng.

Bài biết cập nhật báo giá booking báo chí này hi vọng giúp ích được cho các bạn phần nào trong việc lên kế hoạch truyền thông cho đơn vị mình. Ngoài ra, cũng còn một số báo nữa chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách trong những bài viết sau, mời quý khách đón đọc. Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại/Fax      : 024 62951895        024 85862926

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

0906221468
chat-active-icon