Quảng Cáo Trên Taxi Group Tại Hà Nội – Một Số Điều Lưu ý

 

Tại Hà Nội và một số tỉnh ở miền Bắc trong mỗi chiến dịch truyền thông thương hiệu, quảng cáo trên xe Taxi Group tại Hà Nội là sự lựa chọn hợp lý và mang lại kiệu quả nhất định.Taxi Group đã hoạt động trên 20 năm và với lương xe lớn đã mang các thương hiệu trên khắp các nẻo đường, tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày.

Khi triển khai một kế hoach truyền thông của mình, doanh nghiệp nào cũng muốn quảng cáo của mình được nổi bật, để thu hút được càng nhiều sự chú ý của mọi người. Có nhiều hình thức để cho doanh nghiệp lựa chọn, nhưng nói về tỉ lệ giữa kinh phí và hiệu quả, thì lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Group là sự lựa chọn sáng suốt nhất đối với các doanh nghiệp có kinh phí cho quảng cáo vừa và ít.

quảng cáo trên xe taxi Group tại Hà Nội
 quảng cáo trên xe taxi Group tại Hà Nội

Giới thiệu đôi nét về hãng Taxi Group

Taxi Group chính thức được thành lập năm 2010. Là sự hợp nhất của 5 đơn vị taxi thành viên tại Hà Nội và 1 đơn vị tại Bắc Ninh. Đây đều là những đơn vị taxi có tiếng tăm, có vị thế trong lòng khách hàng tại Hà Nội.

Đặc biệt 2 hãng thành viên taxi Hà Nội và taxi Cp là những thương hiệu taxi đầu tiên đầu tiên tại thì trường Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Các thành viên của taxi Group:

 • Taxi Hà Nội thành lập 1993
 • Taxi CP thành lập 1995
 • Taxi Hanoitourist thành lập 2005
 • Taxi 3A thành lập 2008
 • Taxi JAC thành lập năm 2011
 • Taxi Hà Nội Bắc Ninh thành lập năm 2010

Taxi Group đã xây dựng được vị thế của mình trong thị trường vận tải Hà Nội nhờ vào việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hiện nay số lượng xe của taxi Group đã lên đến hơn 4000 chiếc.

Pham vi hoạt động: taxi Group hoạt động nhiều ở Hà Nội , Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận.

Taxi Group hiện phục vụ tới 10.000 lượt khách/ ngày, và trung bình mỗi xe chạy tới 210km/ ngày.

Hình ảnh những chiếc xe trắng viền đỏ sang trọng, quen thuộc với người dân Hà Nội. Quảng cáo trên taxi Group chính là giải pháp truyền thông phù hợp với nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.

Quảng cáo trên taxi Group của VNP
Quảng cáo trên taxi Group của VNP

Lợi ích của quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội mang lại cho các doanh nghiệp

Quảng cáo trên xe taxi Group mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Với việc tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả, chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Group là một cách thông minh để nâng cao nhận thức thương hiệu và tạo sự tương tác với đối tượng khách hàng tiềm năng

Khả năng truyền tải hình ảnh, thông điệp

Với diện tích dán cũng khá lớn nên dễ dàng thể hiện hình ảnh, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của mình để truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

Vì di duyển nên dễ dàng nên dễ dàng “ bắt buộc” mọi người phải nhìn vào và sẽ tiếp cận được nhiều người hơn so với những quảng cáo đứng yên tại chỗ.

Tần suất xuất hiện quảng cáo trên đường phố liên tục

Mỗi chiếc trung bình di chuyển 20 mỗi ngày, hoạt động cả ngày nghỉ và ngày lễ, điều này tương đương với quảng cáo của bạn cũng liên tục được di chuyển. Đây là một cách hiệu quả của việc quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến người tiêu dùng.

Đặc tính của taxi là không đi theo lộ trình cố định, chính vì vậy mà quảng cáo của bạn được di chuyển mọi nơi, mọi ngõ ngách trong thành phố. Sản phẩm của bạn được tiếp cận đến khách hàng là không giới hạn.

Tối ưu chi phí

Chi phí quảng cáo trên xe taxi so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác là khá thấp nhưng đảm bảo được độ reach lớn.

Mỗi chiếc taxi tương đương với một tấm biển di động mang thương hiệu của bạn đi khắp thành phố.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Thực ra, vì taxi di chuyển mọi lúc mọi nơi nên đối tượng tiếp cận là tất cả mọi người.

Tuy nhiên, càng phù hợp hơn với những sản phẩm có phân khúc khách hàng cao. Vì đa số khách hàng sử dụng dịch vụ taxi là những có thu nhập cao. Khi bước lên xe thương hiệu của bạn đã tiếp cận được họ rồi.

Đặc biệt dùng hình thức quảng cáo dán poster sau ghế sẽ tiếp cận được tệp khách hàng này.

Những lý do bạn nên chọn quảng cáo trên taxi group tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp quảng cáo hiệu quả và đa dạng để nâng cao nhận thức thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng cáo trên taxi Group là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những lý do quan trọng vì sao bạn nên chọn quảng cáo trên taxi Group:

Thương hiệu xe lớn, uy lớn

Taxi Group là một trong những hãng taxi hoạt động lâu năm tại Hà Nội. lượng thì phần khách hàng lớn tóp đầu. Với việc kết hợp, sử dụng quảng cáo trên một hãng lớn, uy tín như vậy quảng cáo của các doanh nghiệp luôn đảm bảo được độ tiếp cận nhất định.

Số lượng xe lớn

Với hơn 4000 đầu xe hoạt động, taxi Group là 1 trong 2 hãng taxi lớn tại thủ đô. Với lợi thế này, các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Group được thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt phần lớn taxi Group hoạt đông thường xuyên ở khu vực trung tâm và các khách sạn lớn ở Hà Nội.

Hệ thống xe chất lượng

Các dòng xe của Group đều là xe hiện đại và mới. Xe có màu sơn trắng, phối các gạch đỏ nổi bật, làm tôn những mẫu quảng cáo được dán bên ngoài thân xe.

Tần suất hoạt động liên tục

Với tần suất hoạt đông liên tục đồng nghĩa với quảng cáo trên xe taxi Group cũng không nghỉ ngơi, hình ảnh thương hiệu của đơn vị được quảng cáo được di chuyển liên tục trên khắp nẻo đường.

Đáp ứng nhu lại của hàng khách nên hầu hết các xe hoạt động cả ngày và đêm. Quảng cáo được diễn ra với tần suất lặp đi lặp lại, mang hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Số lượng quảng cáo trên xe taxi Group tại Hà Nội bao nhiêu là đủ

Khi áp dụng quảng cáo trên xe taxi nhiều doanh nghiệp quan tâm đến cần bao nhiêu quảng cáo ( bao nhiêu xe) là đủ.

Trên các thành phố lớn có rất nhiều hãng taxi hoạt động, nếu sử dụng ít xe quá thì quảng cáo của bạn sẽ bị nhấn chìm, hiệu quả của quảng cáo sẽ không được như mong muốn.

Tuy rằng càng nhiều xe càng hiệu quả cao nhưng tuỳ vào tình hình tài chính của mỗi doanh nghiệp mà quyết định số xe phù hợp.

Qua nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, vnpmedia khuyên các doanh nghiệp nên sử dụng ít nhất là 100 xe cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Báo giá quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Để giúp doanh nghiệp chủ động về kinh phí cho chiến dịch quảng cáo của mình Vnpmedia xin gửi quý khách hàng báo giá quảng cáo trên xe taxi Group.

 • Quảng cáo 2 cửa taxi 4 chỗ 1.400.000/xe/ tháng
 • Quảng cáo 2 cửa taxi 7 chỗ 1.600.000/xe/ tháng
 • Quảng cáo 2 cửa sau + full đuôi taxi 4 chỗ 2.000.000/xe/tháng
 • Quảng cáo 2 của sau + full đuôi taxi 7 chỗ 2.300.000/xe/tháng
 • Quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi 4 chỗ 2.700.000/xe/tháng
 • Quảng cáo full 4 cánh cửa xe tãi 7 chỗ 3.100.000/xe/tháng
 • Quảng cáo full 4 cánh cửa xe + full đuôi xe 4 chỗ 3.000.000/xe/tháng
 • Quảng cáo full 4 cánh cửa xe + full đuôi xe 7 chỗ 3.300.000/xe/tháng

Báo giá trên là báo giá cơ bản, sẽ thay đổi phụ thuộc vào số lưọng  xe, thời gian được sử dụng quảng cáo.

        Quảng cáo trên xe taxi Group trên 2 cánh cửa sau
Quảng cáo trên xe taxi Group trên 2 cánh cửa sau

Quy trình quảng cáo trên xe taxi Group tại Hà Nội của vnpmedia

 • Lắng nghe nhu cầu của khách hàng
 • Tư vân số lượng xe phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp
 • Gửi đề mô cho khách duyệt
 • Thi công từ 1 đến 10 ngày tuỳ vào số lượng xe
 • Báo cáo nghiệm thu cho khách hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản và báo giá quảng cáo trên taxi Group. Vnpmedia rất hân hạnh được là đối tác của quý vị. Số điện thoại 0906.221.468- 0981.246.958 luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách.

 

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ Vp công ty: số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

 

 

 

0906221468
chat-active-icon