Báo giá quảng cáo taxi G7

quảng cáo trên xe taxi G7

Được thành lập từ 3 hãng taxi khá tên tuổi, thương hiệu G7 Taxi vươn lên trở thành hãng xe lớn nhất tại thủ đô với hơn 3000 đầu phương tiện. Quảng cáo trên xe taxi G7 có nhiều thuận lợi lớn, cung cấp cho nhà đầu tư cùng doanh nghiệp mô hình truyền thông rộng lớn, bao phủ toàn thành phố cùng các khu vực lân cận. Bài viết dưới đây vnpmedia gửi đến quý khách báo giá quảng cáo taxi G7

quảng cáo trên xe taxi G7
     quảng cáo trên xe taxi G7

1. Giới thiệu chung:

G7 Taxi ra mắt tập hợp 3 thương hiệu taxi lớn bao gồm: Thành Công Taxi, taxi Ba Sao và taxi Sao Hà Nội. Các thương hiệu taxi này có tài xế tay lái tốt, lượng khách ổn định, đặc biệt độ bao phủ thị trường rộng.

G7 Taxi là một “ẩn số” thú vị được giới chuyên gia đánh giá, đây sẽ là một trong những hãng taxi đại diện cho taxi truyền thống chiếm lại ưu thế thị phần với taxi công nghệ.

G7 Taxi lập tức tung ra thị trường với 3000 đầu xe, trở thành hãng xe lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Số lượng xe lớn, địa bàn hoạt động cũng được mở rộng tối đa. Đặc biệt, trong lần hợp nhất thương hiệu này, G7 Taxi mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại mà rất mới mẻ. Dịch vụ quản lý, điều hành xe chặt chẽ, khách hàng có thể gọi xe dễ dàng và nhanh chóng nhất ở mọi lúc, mọi nơi!

Thừa hưởng phương tiện, lượng khách hàng ổn định, quảng cáo trên xe taxi G7 sẽ là giải pháp truyền thông không thể thiếu trong chiến dịch của các doanh nghiệp hiện nay!

2. Hình thức quảng cáo trên xe taxi G7

Cùng sáp nhập thành một thương hiệu, G7 Taxi vẫn tiếp tục duy trì hoạt động trên thị trường quảng cáo taxi. Quảng cáo trên xe taxi G7 được cung cấp dưới các hình thức quảng cáo quen thuộc:

2.1. Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi:

– Là hình thức quảng cáo dán decal quảng cáo lên hai cánh sau của xe taxi. Đây là vị trí đắc địa khi ấn phẩm truyền thông được hiển thị nổi bật nhất, là nơi tiếp xúc với người đi xe taxi đầu tiên khi họ mở cửa xe.

quảng cáo dán 2 cánh cửa sau
quảng cáo dán 2 cánh cửa sau

2.2. Quảng cáo tràn đuôi xe taxi:

– Là hình thức decal quảng cáo được dán tràn từ cánh cửa sau đến hết hoàn toàn đuôi xe. Hình thức mang đến diện tích quảng cáo rộng hơn, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi G7
quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi G7

2.3. Quảng cáo trên kính xe taxi:

– Là hình thức dán decal lên ô kính tam giác cửa sau của xe taxi, diện tích quảng cáo này khá nhỏ nên thường được triển khai kết hợp cùng với hình thức dán quảng cáo lên cánh cửa xe.

2.4. Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng poster hoặc tờ rơi:

– Vị trí quảng cáo sau ghế xe trước, sử dụng poster hoặc tờ rơi được dính vào ngay lưng ghế xe. Hình thức đối diện với tầm mắt của người ngồi trong xe, tiếp cận với khách hàng ở khoảng cách rất gần, dễ kích thích sự tương tác.

Trong các hình thức trên, hai hình thức đầu tiên được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư ưa chuộng, hiệu quả hơn. Quảng cáo dán bên ngoài thân xe, được người đi đường trực tiếp nhìn thấy, ngang tầm mắt của họ nên việc quan sát dễ dàng hơn. Đồng thời diện tích quảng cáo lớn, truyền tải hình ảnh và thông điệp tốt hơn.

Hình thức quảng cáo trên kính tam giác xe taxi do diện tích nhỏ nên khó có thể thiết kế được nội dung.

Đối với hình thức quảng cáo bên trong xe do chỉ tiếp cận được với nhóm khách hàng đi xe taxi nên doanh nghiệp hạn chế lựa chọn.

Lợi ích quảng cáo trên xe taxi G7

Taxi G7 hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng giá cước vẫn không tăng cao. Từ những thuận lợi lớn đó, quảng cáo trên xe taxi G7cũng đang chứa nhiều tiềm năng không nhỏ như:

– Số lượng xe lớn giúp thương hiệu, sản phẩm của nhà đầu tư di chuyển đến mọi nơi họ muốn, len lỏi đến từng ngóc ngách mọi nẻo đường.

– Tần suất xe xuất hiện trên đường được gia tăng, tần suất khách hàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo cũng tăng theo.

– Các hình ảnh quảng cáo dán trên xe độc đáo, bắt mắt cũng gây được sức hút cao hơn.

– Lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày lớn và phân khúc đa dạng.

3. Báo giá quảng cáo taxi G7:

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ có một mức giá khác nhau:

– Hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi G7 4 chỗ: 950.000đ/xe/tháng.

– Hình thức quảng cáo tràn đuôi xe taxi G7 4 chỗ: 1.250.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng poster hoặc tờ rơi: 700,000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo trên kính tam giác xe: 400,000đ/xe/tháng.

4. Tips quảng cáo hiệu quả:

Để một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, bên cạnh lựa chọn hãng xe taxi, hình thức quảng cáo trên xe taxi, doanh nghiệp cần lưu ý về ngân sách và thời gian chạy thích hợp.

Mỗi chiến dịch quảng cáo nên book tối thiểu 100 xe và ít nhất là 3 tháng để xây dựng nhận diện thương hiệu. Hướng tới đảm bảo tần suất xuất hiện đủ để gây ấn tượng cũng như khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình vào tâm trí.

Với các chiến dịch truyền thông muốn tạo tiếng vang lớn trong thời gian ngắn doanh nghiệp có thể triển khai nhiều xe taxi hơn.

5. VNP Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7:

Là đối tác lớn của hãng taxi G7, VNP Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7 với nhiều ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của VNP Media bao gồm: tư vấn chiến lược truyền thông, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công và bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

VNP Media là đơn vị truyền thông hàng đầu và uy tín trên thị trường thi công quảng cáo trên xe taxi. VNP Media triển khai quảng cáo trên tất cả các hãng taxi toàn khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đẹp, cẩn thận và báo giá tốt chính là những ưu thế trong dịch vụ của VNP Media.

Liên hệ ngay với VNP Media để nhận báo giá quảng cáo trên taxi G7 và các hãng taxi khác tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon