Quảng Cáo Taxi Tại Hà Nội – Thị Trường Quảng Cáo Tiềm Năng

 

Quảng cáo taxi tại Hà Nội là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả, có nhiều ưu điểm vượt trội, được các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong nước tin dùng.

Với hàng ngàn xe taxi và hàng chục hãng taxi hoạt động sôi nổi, Hà Nội được xem là thị trường quảng cáo trên xe taxi hàng đầu của cả nước. Bằng cách triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội, nhãn hàng có thể tận dụng cơ hội này để lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

quảng cáo taxi Hà Nội
   quảng cáo taxi Hà Nội

 

Khái niệm quảng cáo taxi:

Taxi là phương tiện giao thông thông dụng đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội. Quảng cáo trên taxi cho phép dán ở 2 bên sườn xe như quảng cáo xe bus nhưng với diện tích nhỏ hơn.

Quảng cáo trên taxi nằm trong nhóm quảng cáo ngoài trời, là những hình thức quảng cáo xuất hiện trong mắt người tiêu dùng khi họ lưu thông trên đường.

Với ưu điểm nổi bật ở tính di động, có thể mang hình ảnh thương hiệu bạn đi khắp mọi nơi, mọi nẻo đường, quảng cáo taxi hiện là dịch vụ được các doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng.

Quảng cáo taxi tại Hà Nội- thì trường tiềm năng bậc nhất trên cả nước

Hà Nội, với vị trí là thủ đô của Việt Nam và trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị quan trọng nhất của đất nước, là một đô thị đông đúc với hơn 7 triệu dân và dân số đang gia tăng từng ngày. Với vai trò như “đầu não” của quốc gia trên mọi lĩnh vực, Hà Nội trở thành thị trường hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển thương hiệu.
Nhu cầu trong cuộc sống của người dân địa phương và khách du lịch ngày càng tăng cao, họ trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Do đó, cạnh tranh trên thị trường trở nên khốc liệt và một chiến dịch quảng bá thương hiệu trở thành điều cần thiết.
Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, đang phát triển mạnh mẽ và được các nhãn hàng và doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa để mang thương hiệu của họ gần hơn với người tiêu dùng.

 

Các hãng xe taxi lớn hoạt động tại Hà Nội

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, là nơi hoạt động của nhiều hãng xe taxi lớn và nổi tiếng. Trên đường phố sôi động của thành phố này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những xe taxi mang logo và màu sắc đặc trưng của các hãng nổi tiếng như Mai Linh, Taxi Group …và nhiều hãng khác. Với sự đa dạng và số lượng lớn, các hãng taxi này đã tạo nên một mạng lưới phục vụ rộng khắp và trở thành những điểm đến quen thuộc của người dân và du khách trong việc di chuyển và khám phá thành phố. Bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng và tiện ích đa dạng, các hãng taxi lớn này đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thuận lợi trong giao thông đô thị của Hà Nội.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

Đầu tiên, quảng cáo trên taxi Mai Linh là một lựa chọn hấp dẫn, và không ngạc nhiên khi đây được coi là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam. Với tần suất hoạt động vô cùng lớn và khả năng triển khai đa dạng, Mai Linh mang đến cho doanh nghiệp một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của họ.

Đọc thêm: Quảng cáo trên taxi Mai Linh

 

Quảng cáo trên taxi Mai linh
Quảng cáo trên taxi Mai linh

Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội đem lại nhiều ưu thế nổi bật. Với số lượng xe lớn và phạm vi hoạt động rộng, G7 tạo điều kiện thuận lợi để thương hiệu quảng cáo tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Đặc biệt, tần suất hoạt động cao của G7 cũng là một lợi thế quan trọng, đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách hiệu quả đến đông đảo khách hàng.

Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội
Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi group tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội mang lại sự phủ sóng mạnh mẽ cho thương hiệu. Với các hình thức trực quan, sinh động và thu hút, nó thu hút sự chú ý của mọi người đi đường. Bạn có thể thấy các quảng cáo trên xe taxi Group được thiết kế một cách hấp dẫn, sáng tạo và tạo được ấn tượng mạnh. Nhờ vị trí trên xe taxi và tính di động, quảng cáo trên taxi Group có khả năng tiếp cận một đối tượng đông đảo, góp phần tăng cường nhận thức về thương hiệu và tạo sự tương tác với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo trên Taxi Group tại Hà Nội
Quảng cáo trên Taxi Group tại Hà Nội

Các loại hình quảng cáo trên taxi

Cùng với sự phát triển của quảng cáo taxi mà hình thức quảng cáo của loại hình này cũng khá đa dạng, mang tới cho nhà đầu tư và các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn cho thương hiệu của mình.

Quảng cáo 2 cánh cửa sau xe taxi

Hình thức này là đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi sự mới mẻ và đẹp mắt, tính hiệu quả cao.

Với diện tích là 1000mm x 800mm (xe 4 chỗ) và 1100mm x 850mm (xe 7 chỗ), hình thức quảng cáo này tác động mạnh mẽ đến thị giác người xem bởi hình ảnh ấn tượng, đồng thời dễ dàng thiết kế hình ảnh hơn, vị trí dễ thấy cũng như truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng hơn.

  Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau
Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau

Dán tràn toàn bộ cánh cửa sau của xe đến hết toàn bộ đuôi xe taxi:

Hình thức quảng cáo này có diện tích quảng cáo lớn hơn, dao động từ 1800mm x 900mm cho xe 4 chỗ và 2000mm x 950mm cho xe 7 chỗ.

Với diện tích lớn, hình ảnh được truyền tải chi tiết về sản phẩm hơn đến với công chúng, đồng thời quảng cáo được đặt ngang tầm nhìn cũng là lợi ích khiến khách hàng dễ thấy và ghi nhớ lâu hơn, mang lại hiệu quả truyền thông lớn.

Chi phí của hình thức này chênh lệch hơn so với hình thức chỉ dán tràn cửa sau, tùy thuộc vào dòng xe và số lượng mà cũng có sự chênh lệch giá khác nhau trên thị trường thực tế.

quảng cáo taxi tràn đuôi
                                                               quảng cáo taxi tràn đuôi

Dán ở 4 cửa xe:

Trước đây, hình thức quảng cáo dán 4 cửa xe trên taxi không được các hãng taxi đồng ý vì cánh cửa trước được sử dụng để dán logo của hãng.

Tuy nhiên do nhu cầu tăng cao nên hiện nay, một số hãng taxi đã chấp nhận và cho phép quảng cáo dưới dạng hình thức này gồm taxi Mai Linh, taxi Vinasun, taxi Open99 và Vinataxi.

Quảng cáo full bốn cánh xe taxi
Quảng cáo full bốn cánh xe taxi

Quảng cáo sau lưng ghế taxi:

Hình thức này sử dụng Poster hoặc tờ rơi để phía sau ghế ngồi trước, hành khách trên taxi sẽ trực tiếp tiếp cận với hình ảnh ngay trước mặt, tác động trực tiếp đến thị giác.

quảng cáo Taxi dán sau lưng ghế
                                                 quảng cáo Taxi dán sau lưng ghế

Lợi thế khi các doanh nghiệp quảng cáo trên taxi

  • Các hãng taxi hoạt động ở các thành phố lớn nên số lượng khách hàng tiếp cận lớn và phân khúc đa dạng.
  • Thời gian hoạt động liên tục: do đặc thù ngành nghề của taxi nên thời gian hoạt động nhiều, có thể lên tới 20h/ngày, từ đó mức độ hiển thị của quảng cáo cũng được hiển thị liên tục mà không có chi phí phát sinh.
  • Hình thức quảng cáo đa dạng và bắt mắt, thu hút thị giác của người tham gia giao thông đặc biệt trong những khung giờ cao điểm bị tắc đường.
  • Chi phí quảng cáo trên taxi rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.
  • Số lượng xe lớn và phủ rộng, có thể len lỏi đến từng ngõ ngách của mọi ngả đường, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.
  • Không cần xin giấy phép quảng cáo, tiết kiệm chi phí và thời gian cho cả hai bên

Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội

Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội rõ ràng chỉ ra rằng đây là một phương pháp mang lại hiệu quả tối đa. Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, phục vụ không chỉ cho hơn 7 triệu người dân mà còn thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước, với mật độ đông đúc suốt cả năm.
Với khả năng hoạt động không bị giới hạn và thời gian phục vụ 24/7, xe taxi có thể di chuyển trên mọi tuyến phố, từ nội thành đến ngoại ô, và đi qua các điểm nóng như phố cổ, khu vực hồ Gươm, hồ Tây… Điều này đảm bảo rằng quảng cáo trên xe taxi sẽ thường xuyên xuất hiện trước mắt người đi đường thông qua decal dán hai bên thân xe. Đặc biệt, với thiết kế ấn tượng và sáng tạo, quảng cáo trên xe taxi dễ dàng thu hút sự chú ý.
So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên xe taxi có chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả tương đương hoặc thậm chí tốt hơn. Điều này đã thúc đẩy ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe taxi làm phương tiện quảng cáo, vì ngân sách phù hợp và khả năng đặt quảng cáo trên nhiều xe hoặc nhiều hãng cùng một lúc.

Quy định về quảng cáo taxi tại Hà Nội

Quy định quảng cáo trên xe taxi được nêu rõ trong bộ Luật Quảng cáo phương tiện giao thông, tại điều 32 luật quảng cáo 16/2-12/QH13.

  • Thứ nhất, quảng cáo trên xe taxi phải tuân thủ các quy định của Luật Quảng cáo trên các phương tiện giao thông và pháp luật về giao thông.

Đây là yếu tố quan trọng, quảng cáo dù có mang lại những lợi ích về kinh tế lớn vẫn luôn phải đặt yếu tố an toàn giao thông và mỹ quan đô thị lên hàng đầu.

  • Thứ hai, không được dán quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của taxi.

Các vị trí quảng cáo ở mặt trước, sau của xe tác động trực tiếp và kích thích thị giác của người đi đường, đặc biệt với những mẫu quảng cáo có những thông tin gây sốc, màu sắc lòe loẹt. Điều này dẫn đến tình trạng mất tất tập trung và dễ gây ngu cơ va chạm giao thông.

  • Thứ ba, diện tích dán quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép dán quảng cáo của taxi.

Quy định này giúp cho việc bố trí các hình ảnh quảng cáo phù hợp với thị hiếu của người xem, bảo đảm logo, biển kiểm soát của taxi không bị che lấp. Điều này giúp các cơ quan Nhà nước có thể thực hiện tốt chức năng quản lý và giám sát các phương tiện tham gia giao thông khi có hành vi vi phạm xảy ra.

  • Thứ 4, nội dung quảng cáo không vi phạm thuần phong mỹ tục, nghiêm cấm các hành vi quảng cáo vi phạm đạo đức, hình ảnh đồi trụy, phản cảm… ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông.

Nhìn chung, các quy định quảng cáo trên xe taxi đã được giảm tải, tạo nhiều điều kiện hết sức thuận lợi cho doanh nghiệp triển khai. Quảng cáo taxi trở thành phương tiện quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn.

Triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội của Vnpmedia

Để triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội, bạn có thể tận dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Vnpmedia. Mặc dù hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội đã có tuổi đời lâu nhưng vẫn giữ được sức hút và phát triển mạnh mẽ, đa dạng hơn bao giờ hết. Ngày càng nhiều hãng taxi chấp nhận quảng cáo, mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và hãng taxi, và doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn phù hợp với quy mô và ngân sách của chiến dịch.
Vnpmedia là một đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, có trụ sở chính tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp, bao gồm hầu hết các hãng taxi lớn và nhỏ. Chúng tôi hiểu rõ thông tin và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường từng hãng taxi, và cam kết mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn khi muốn nâng cao độ phủ sóng thương hiệu tại Hà Nội.

Để triển khai quảng cáo trên taxi được nhanh chóng, hiệu quả, doanh nghiệp nên tìm kiếm đối tác hoặc đơn vị truyền thông chuyên nghiệp hỗ trợ. VNPMedia là một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu về quảng cáo taxi sẽ cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói, cam kết về tiến độ thi công, chất lượng và cung cấp bảng giá tối ưu nhất.

Với quy mô thực thi dự án trên khắp thủ đô Hà Nội. Là đơn vị liên kết, hợp tác với nhiều hãng xe taxi từ lớn đến nhỏ, mức chi phí phù hợp cho doanh nghiệp bạn!

 

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ Vp công ty: số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: sucmanhvietnammedia@gmail.com

 

 

 

 

 

0906221468
chat-active-icon