Quảng Cáo Trên Taxi Asia Nha Trang, Luôn Nổi Bật Rực Rỡ

 TAXI ASIA – LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU QUẢNG CÁO

Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình tại Nha Trang – Khánh Hòa và Bình Thuận có thể lựa chọn book quảng cáo trên taxi Asia – một hãng taxi đang rất phát triển tại hai tỉnh này và trong tương lai sẽ còn mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa.

1. ĐÔI NÉT TÌM HIỂU VỀ TAXI ASIA

Taxi Asia được thành lập ngày 21/12/2012 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, được tách ra từ Công ty cổ phần Mai Linh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với số lượng 150 xe của hãng Toyota. Sau 6 năm hoạt động, đến nay hãng đã tăng số lượng đầu xe lên khá nhiều với nhiều loại xe hơn cũng như mở rộng phạm vi hoạt động sang tỉnh Ninh Thuận.

Với dịch vụ chu đáo, tận tình, tiện lợi (hành khách có thể gọi xe qua số điện thoại hoặc gọi theo app), mức giá rẻ, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, taxi Asia đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Taxi Asia là hãng taxi khá quen thuộc với người dân ở hai khu vực này

Một số thông tin chính về taxi Asia:

+ Số lượng xe: Hàng trăm chiếc.

+ Màu sắc: Vàng nhạt.

+ Hãng xe: Toyota, Kia Morning, Vios, Innova (gồm xe 4 chỗ và xe 7 chỗ).

+ Thời gian hoạt động: >20h/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. TÌM HIỂU VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI ASIA

Khánh Hòa và Ninh Thuận – hai tỉnh hoạt động chủ yếu của taxi Asia đều là những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh về nhiều mặt, đặc biệt là du lịch. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng xe taxi của người dân địa phương và khách du lịch cũng tăng nhanh với nhiều hãng cùng cạnh tranh hoạt động, trong đó có taxi Asia.

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại đây cũng không phải là mới và hãng taxi Asia cũng đã nhanh chóng bắt trend thị trường để gia nhập vào đội ngũ các hãng xe có nhận quảng cáo.

Vậy vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn taxi Asia làm ‘đại sứ quảng cáo” cho thương hiệu của mình?

+ Thời gian hoạt động cả ngày và có quãng đường di chuyển dài ấn tượng: Theo như thông tin về hãng mà chúng tôi đã cung cấp, taxi Asia có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi và vào bất cứ khung giờ nào chỉ cần hành khách có nhu cầu liên hệ, thậm chí không chỉ ở trong phạm vi tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận mà còn có thể sang cả các tỉnh thành khác. Vì vậy mà bất cứ người đi đường ở đâu cũng có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo.

+ Decal được in bằng chất liệu không thấm nước, dán ở vị trí vừa tầm mắt của người quan sát. Doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho dễ nhìn, không quá rắc rối nhưng cũng không quá đơn điệu, khác với màu xe mà vẫn thể hiện được hình ảnh, logo của sản phẩm, việc còn lại thì agency quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế cho vừa với kích thước dán quảng cáo của từng loại xe, làm sao để thu hút sự chú ý tối đa nhất của người tham gia giao thông.

+ Chi phí quảng cáo của taxi Asia khá rẻ và hợp lí, không cao bằng những hãng lớn như taxi Mai Linh, Vina taxi,… nên doanh nghiệp có thể book trên số lượng lớn.

Hiện taxi Asia đang triển khai hình thức dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon