Quảng Cáo Trên Taxi Sao Hà Nội

Là một hãng taxi khá quen mặt với người dân thủ đô, không khó để taxi Sao Hà Nội có được một vị trí quan trọng trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Ngay cả trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi, Sao Hà Nội cũng đang dần dần khẳng định mình là một sự lựa chọn đầy uy tín đối với những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo.

1. GIỚI THIỆU VỀ HÃNG TAXI SAO HÀ NỘI

Taxi Sao Hà Nội là hãng taxi được thành lập năm 2006 và cho đến nay đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng tại Hà Nội. Với tiêu chí đề ra “Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi”, hãng luôn chú trọng nâng cao về chất lượng phương tiện cũng như hoàn thiện cung cách phục vụ khách hàng thật uy tín và chuyên nghiệp.

Sao Hà Nội trang bị dàn xe chất lượng cao để phục vụ hành khách

Dưới đây là một số thông tin về taxi Sao Hà Nội:

+ Số lượng: Gần 1000 xe.

+ Hãng xe: Hyundai Getz, Grand I10, Vios E ngoại nhập, được trang bị hệ thống bộ đàm và đồng hồ tính cước mắt thần tân tiến.

+ Thời gian hoạt động: >22 tiếng/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TRÊN TAXI SAO HÀ NỘI

Taxi Sao Hà Nội là một hãng đang nhận quảng cáo trên xe taxi, hiện nay, hãng cho phép thi công trên những vị trí sau:

+ Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe: Đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất bởi diện tích dán decal lớn, đủ để người đi đường có thể quan sát được và có sự ghi nhớ khi bắt gặp nhiều lần.

Hình ảnh quảng cáo được dán trên thân xe taxi Sao Hà Nội

+ Quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe: Đây là hình thức đạt được hiệu quả lớn nhất vì tận dụng tối đa diện tích khoảng trống trên thân xe để thể hiện hình ảnh thương hiệu. Decal được dán từ cánh cửa sau đến hết phần đuôi xe, đem lại hiệu ứng phần nhìn cực lớn. Tuy nhiên, hình thức này cũng có chi phí cao nhất nên thường chỉ có các chiến dịch nào lớn thì doanh nghiệp mới lựa chọn.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác

+ Quảng cáo trên ô kính sau xe

+ Quảng cáo trên ghế sau xe với túi treo tờ rơi

Có thể thấy taxi Sao Hà Nội có khá nhiều vị trí quảng cáo cho doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô chiến dịch cũng như ngân sách được chi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên doanh nghiệp của bạn nên quảng cáo từ 100 xe và với thời gian trên 1 tháng.

3. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI SAO HÀ NỘI

Với những ưu điểm sẵn có cùng với đa dạng các vị trí cho phép dán quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội, những chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của các doanh nghiệp khi lựa chọn taxi Sao Hà Nội làm “đại sứ” thì đều thành công rực rỡ. Hình ảnh thương hiệu, sản phẩm được xuất hiện với tần suất dày đặc cũng như có thời gian không hạn chế.

Hình ảnh được dán ở tầm thấp, vừa mắt người nhìn, hơn nữa xe taxi càng di chuyển trên tuyến đường đông đúc thì càng tiếp cận được với lượng người xem lớn, nâng cao độ phủ sóng thương hiệu.

Quảng cáo trên taxi sao Hà Nội dễ dàng nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường

Chi phí quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội cũng rất hợp lí, vừa phải so với các hãng taxi lớn khác trên thị trường mà hiệu quả đem lại thì tương đương. Chính vì vậy mà taxi Sao Hà Nội là sự lựa chọn hợp lí cho bất kì doanh nghiệp nào muốn quảng cáo, kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon