Quảng Cáo Trên Taxi Asia Nha Trang, Luôn Nổi Bật Rực Rỡ

Quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang mở cánh cửa cho sự sáng tạo và hiệu quả trong tiếp thị. Trong cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ của thị trường hiện đại, việc tìm kiếm các phương pháp quảng bá hiệu quả đã trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp. Trong ngành quảng cáo, nhu cầu sáng tạo và tích hợp cùng những hình thức tiếp cận tiềm năng khách hàng đã dẫn đến sự phát triển của nhiều chiến lược quảng cáo đa dạng. Trong số đó, quảng cáo trên taxi Asia đang nổi lên như một cách tiếp thị độc đáo và hiệu quả.

Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình tại Nha Trang – Khánh Hòa và Bình Thuận có thể lựa chọn book quảng cáo trên taxi Asia – một hãng taxi đang rất phát triển tại hai tỉnh này và trong tương lai sẽ còn mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa.

Quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang
Quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang

Đôi nét về taxi Asia Nha Trang

Taxi Asia ra đời vào ngày 21/12/2012 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, và là kết quả của việc tách ra từ Công ty cổ phần Mai Linh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ban đầu, hãng chỉ sở hữu 150 chiếc xe của hãng Toyota. Tuy nhiên, qua 6 năm hoạt động liên tục, hãng đã không ngừng phát triển và tăng cường số lượng xe, đa dạng hóa loại xe, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động sang tỉnh Ninh Thuận.
Nhờ sự cam kết tận tâm và dịch vụ chu đáo, Taxi Asia đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Khách hàng không chỉ đánh giá cao về mức giá hợp lý mà còn về tiện lợi trong việc gọi xe thông qua số điện thoại hoặc ứng dụng. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng giúp hãng giữ vững sự tin tưởng từ khách hàng.
Ngày nay, Taxi Asia không còn xa lạ với người dân tại Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa. Với hàng trăm chiếc xe, được sơn màu vàng nhạt đặc trưng, bao gồm các dòng xe Toyota, Kia Morning, Vios, Innova với cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, hãng hoạt động liên tục trên 20 giờ mỗi ngày và di chuyển trên quãng đường hơn 200km/ngày.

Thông tin taxi Asia
Thông tin taxi Asia

Nhờ những thông tin và tiện ích trên, Taxi Asia không chỉ thu hút du khách mà còn là một lựa chọn ưa thích của người dân địa phương. Từ sự phục vụ tận tình, chất lượng xe cộ đến mức giá hợp lý, hãng đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và khẳng định vị thế là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Sự mở rộng địa giới và đa dạng hóa dịch vụ không chỉ góp phần tăng cường danh tiếng của hãng mà còn giúp cung cấp một sự lựa chọn phong phú và uy tín cho người dùng.

Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên taxi Asia

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Asia là một trong những cách tiếp thị hiệu quả mà hãng đã triển khai để tiếp cận mục tiêu khách hàng tại hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận. Việc chọn chiến lược này đồng nghĩa với việc tận dụng nguồn lực của mình một cách thông minh và hiệu quả trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực vận chuyển và dịch vụ du lịch.
– Định hướng đúng đắn: Việc hướng tới hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận là một bước đi chiến lược đúng đắn của taxi Asia. Những khu vực này đang phát triển mạnh về nhiều mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Điều này tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng dịch vụ taxi. Việc tập trung vào các tỉnh này giúp taxi Asia tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và tập trung đáp ứng mục tiêu đối tượng khách hàng.
– Quảng cáo trên xe taxi: Hình thức quảng cáo trên xe taxi không còn xa lạ với người dùng đô thị. Với việc taxi Asia nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ các hãng xe có nhận quảng cáo, họ đã tận dụng thành công không gian quảng cáo di động trên xe để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Nhờ vào việc di chuyển liên tục trên các tuyến đường chính, quảng cáo trên xe taxi giúp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức về thương hiệu.
– Tích hợp đa dạng dịch vụ: Taxi Asia không chỉ tập trung vào việc vận chuyển hành khách một cách thông thường, mà còn cung cấp nhiều loại xe khác nhau, bao gồm Toyota, Kia Morning, Vios, Innova với cả xe 4 chỗ và 7 chỗ. Điều này cho phép họ cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng, từ đi lại hàng ngày đến du lịch, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mở rộng thị trường tiềm năng.
– Khẳng định thương hiệu: Chiến dịch quảng cáo trên taxi đã giúp khẳng định thương hiệu của taxi Asia trong lòng khách hàng. Với màu sắc vàng nhạt đặc trưng, hãng đã tạo được sự nhận diện và độ tin cậy trong việc sử dụng dịch vụ taxi. Điều này đồng nghĩa với việc thúc đẩy sự lựa chọn của khách hàng và xây dựng lòng tin vững chắc với thương hiệu.
Tóm lại, chiến dịch quảng cáo trên taxi Asia đã giúp hãng tận dụng thị trường tiềm năng, xây dựng và duy trì sự tin cậy của khách hàng. Với định hướng đúng đắn và sự tích hợp đa dạng dịch vụ, họ tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Các hình thức quảng cáo trên taxi Asia

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Asia đa dạng hình thức triển khai, đem lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các nhãn hàng. Dưới đây là chi tiết về các hình thức quảng cáo trên taxi Asia:
– Dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe taxi Asia:
• Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal không thấm nước và dán cẩn thận lên hai cánh cửa sau của xe taxi.
• Vị trí này được coi là đắc địa nhất vì khi xe di chuyển trên đường phố, quảng cáo trên cửa xe có độ cao vừa tầm mắt với người đi đường, dễ dàng thu hút sự chú ý.
• Việc dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe ở hai bên thân xe mang đến góc nhìn cực rộng và tăng khả năng truyền thông thương hiệu.
• Với việc sử dụng hai bên cánh cửa xe, hình ảnh quảng cáo trở nên linh hoạt và thú vị hơn, thu hút sự chú ý của người đi đường từ các hướng khác nhau.
-. Dán quảng cáo lên kính xe taxi Asia:
• Nhãn hàng có thể triển khai dán quảng cáo lên kính hông xe (bên trái và bên phải) hoặc kính sau của xe taxi Asia.
• Kích thước của các vị trí này thường khiêm tốn, tuy nhiên chúng có thể phát huy hiệu quả truyền thông khi được kết hợp với các hình thức khác.
• Với việc dán quảng cáo lên kính, hình ảnh và thông điệp quảng cáo trở nên rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy từ phía ngoài, thu hút sự chú ý của những người điều khiển xe và người đi đường.
– Quảng cáo Poster và túi treo tờ rơi trên lưng ghế xe taxi Asia:
• Vị trí quảng cáo trên lưng ghế xe taxi Asia cung cấp không gian lớn để triển khai Poster quảng cáo thể hiện các thông điệp và hình ảnh ấn tượng nhất.
• Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với túi treo tờ rơi để cung cấp nhiều thông tin đa dạng và hấp dẫn đến hành khách.
• Hình thức quảng cáo trong xe taxi Asia được đánh giá cao vì có thể tương tác với hành khách đi xe. Trong không gian kín và thời gian di chuyển kéo dài, hành khách thường dành nhiều sự chú ý đến những ấn phẩm xuất hiện trước mắt của họ. Nếu ấn phẩm được thiết kế ấn tượng và bắt mắt, hành khách có thể cầm theo xuống xe để đọc kỹ hơn.
Tổng hợp lại, dịch vụ quảng cáo trên taxi Asia đã khai thác nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và độc đáo, từ việc dán trên cánh cửa, kính xe đến sử dụng Poster và túi treo tờ rơi trên lưng ghế. Nhờ sự linh hoạt và sự tương tác với hành khách, hình thức quảng cáo này đã giúp nâng cao hiệu quả truyền thông và xây dựng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cho các doanh nghiệp.

Vậy vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn taxi Asia làm ‘đại sứ quảng cáo” cho thương hiệu của mình?

+ Thời gian hoạt động cả ngày và có quãng đường di chuyển dài ấn tượng: Theo như thông tin về hãng mà chúng tôi đã cung cấp, taxi Asia có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi và vào bất cứ khung giờ nào chỉ cần hành khách có nhu cầu liên hệ, thậm chí không chỉ ở trong phạm vi tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận mà còn có thể sang cả các tỉnh thành khác. Vì vậy mà bất cứ người đi đường ở đâu cũng có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo.

+ Decal được in bằng chất liệu không thấm nước, dán ở vị trí vừa tầm mắt của người quan sát. Doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho dễ nhìn, không quá rắc rối nhưng cũng không quá đơn điệu, khác với màu xe mà vẫn thể hiện được hình ảnh, logo của sản phẩm, việc còn lại thì agency quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế cho vừa với kích thước dán quảng cáo của từng loại xe, làm sao để thu hút sự chú ý tối đa nhất của người tham gia giao thông.

+ Chi phí quảng cáo của taxi Asia khá rẻ và hợp lí, không cao bằng những hãng lớn như taxi Mai Linh, Vina taxi,… nên doanh nghiệp có thể book trên số lượng lớn.

Vì sao nên chọn quảng cáo trên taxi Asia
Vì sao nên chọn quảng cáo trên taxi Asia

Báo giá quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang

Dưới đây là báo giá quảng cáo trên taxi Asia mà nhãn hàng có thể tham khảo để triển khai cho chiến dịch của mình:
– Hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi: 1.500.000 đồng/xe/tháng.
Quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe taxi được thực hiện bằng maquette in trên chất liệu decal không thấm nước, thu hút sự chú ý của người đi đường và hành khách trên xe.
– Hình thức dán quảng cáo trên kính hông xe: 1.200.000 đồng/xe/tháng.
Quảng cáo trên kính hông xe taxi (bên trái và bên phải) sử dụng decal để hiển thị thông điệp và hình ảnh quảng cáo một cách rõ ràng và đáng chú ý.
– Hình thức dán quảng cáo trên gương sau: 300.000 đồng/xe/tháng.
Gương sau của xe taxi cũng được sử dụng làm vị trí quảng cáo với giá phải trả thấp hơn so với các vị trí khác.
– Hình thức quảng cáo sau lưng ghế tài và ghế phụ: 200.000 đến 250.000 đồng/xe/tháng.
Vị trí này trên lưng ghế tài và ghế phụ cung cấp không gian để dán Poster quảng cáo và kết hợp túi treo tờ rơi để thu hút sự chú ý của hành khách.
Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm triển khai. Nhãn hàng nên liên hệ với Unique OOH để được cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Asia mới nhất và tư vấn về chi tiết chiến dịch quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình.

Quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang Hiệu quả với VNPmedia

VNPmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc, trong đó bao gồm cả quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang với báo giá và chiết khấu hấp dẫn. Đến với VNPmedia, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để chọn hình thức quảng cáo phù hợp với số lượng và thời gian triển khai tối ưu nhất.

Với tiêu chí “từ A – Z”, VNPmedia đảm bảo đưa chiến dịch quảng cáo từ khâu booking quảng cáo, chỉnh sửa maquette, in ấn, thi công đến bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc triển khai quảng cáo trên taxi, đồng thời tăng tính hiệu quả và nhận được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ thi công của VNPmedia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ tiến hành dán quảng cáo trên taxi Asia Nha Trang một cách tinh tế, đảm bảo độ thẩm mỹ và tiến độ dự án. Nhờ vào sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong thi công, quảng cáo trên taxi sẽ trở nên thu hút và ấn tượng, thuận lợi trong việc tạo sự nhận diện thương hiệu.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến việc quảng cáo trên taxi, hãy liên hệ ngay với VNPmedia ngay hôm nay để được tư vấn chuyên sâu và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các gói quảng cáo đa dạng và hấp dẫn, giúp nâng cao hiệu quả tiếp cận đối tượng khách hàng và xây dựng lòng tin với thương hiệu của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

0906221468
chat-active-icon