Bí Quyết Quảng Cáo Xe Bus Đạt Hiệu Qủa Tối Ưu Nhất

Bí quyết quảng cáo xe bus đạt hiệu quả nhất là một trong những yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp và nhãn hàng đang tìm kiếm để nổi bật trong làn sóng cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Với tính di động và khả năng tiếp cận rộng lớn, quảng cáo trên xe buýt đã chứng minh là một công cụ truyền thông hữu ích để kết nối với hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo xe bus được biết đến là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả của phương tiện quảng cáo truyền thông ngoài trời. Có lịch sử tồn tại trên thế giới từ những năm 1890, gia nhập vào Việt Nam hơn 10 năm nay, quảng cáo xe bus chưa bao giờ dừng lại khả năng lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với sự gia tăng về các loại xe bus, các chuyến bus, sự bùng nổ của các agency hỗ trợ và thị hiếu người dùng thay đổi liên tục thì “Quảng cáo xe bus như thế nào mới đạt hiệu quả tối ưu nhất” trờ thành bài toán đau đầu cho các nhà quản trị doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hoạt động quảng cáo xe bus.

Bí quyết quảng cáo xe bus
Bí quyết quảng cáo xe bus

Giới thiệu tổng quát về quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe bus, hay còn được gọi là Bus Advertising, là một hình thức quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông công cộng, đang được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Nó được coi như một biển quảng cáo lớn di chuyển trong thành phố, xuất hiện hàng ngày, hàng giờ, và góp phần tạo nên hiệu ứng nhận diện lớn cho các thương hiệu và nhãn hàng, thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn người tiêu dùng.
Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus so với các hình thức quảng cáo trên phương tiện khác là chi phí đầu tư hợp lí hơn, nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Điều này đã khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Nhiều ngành hàng thường xuyên sử dụng hình thức truyền thông này, từ bất động sản, hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), thiết bị điện tử, đến ứng dụng thương mại điện tử, thời trang, sức khỏe và nhiều lĩnh vực khác.
Quảng cáo trên xe bus phù hợp để đáp ứng đa dạng mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu, xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, tổ chức chương trình kỉ niệm sinh nhật hay các chương trình khuyến mại, và mục đích khác nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.
Nhờ vào tính chất di động và phạm vi tiếp cận rộng lớn, quảng cáo trên xe buýt có khả năng tiếp cận một lượng đông đảo khách hàng tiềm năng, đặc biệt là trong các khu vực đông đúc và đô thị. Việc thấy liên tục hình ảnh thương hiệu trên xe buýt sẽ tạo sự ấn tượng và ghi nhớ trong tâm trí của người đi đường, đồng thời tăng cường tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.
Quảng cáo xe bus là một phương tiện truyền thông hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng. Với chi phí đầu tư hợp lí và hiệu quả cao, nó đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến và đa dạng cho các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp đa ngành.

Quảng cáo xe bus
Quảng cáo xe bus

Bí quyết quảng cáo xe bus hiệu quả nhất

Bí quyết quảng cáo xe bus sao cho đạt hiệu quả và tối ưu nhất luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi muốn book quảng cáo trên xe bus, Trong bài viết này VNPmedia xin chia sẻ kinh nghiệm của mình được đúc rút ra từ hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm chiến dịch thực hiện cho khách hàng lớn nhỏ.

Chiến lược quảng cáo tổng thể của nhãn hàng

Câu hỏi đặt ra là nhãn hàng như thế nào thì nên sử dụng hình thức quảng cáo xe bus. Liệu có phải quảng cáo xe bus chỉ phù hợp với những nhãn hàng mới, cần đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo người tiêu dùng? Còn những nhãn hàng lớn, đã có tên tuổi trên thị trường phải chăng không cần đến hình thức lan truyền hình ảnh thương hiệu này?

Thực tế quảng cáo xe bus phù hợp với tất cả các nhãn hàng bởi mỗi nhãn hàng sẽ có chiến lược PR riêng. Các nhãn hàng đã có tên tuổi trên thị trường củng cố vị thế của mình, làm người tiêu dùng không quên mình, đặt quảng cáo xe bus làm nền tảng quảng cáo để TĂNG SALE. Các nhãn hàng nhỏ dùng quảng cáo xe bus để nhanh chóng khiến khách hàng nhận diện thương hiệu.

Lựa chọn thông điệp và hình thức thể hiện khi quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe bus có một đặc thù là DI CHUYỂN. Chính vì thế các nội dung hình thức sử dụng trên phương tiện này cần chú ý đến tính sáng tạo, dễ đọc – dễ nhớ, có key chính cuốn hút người đọc tìm hiểu về sản phẩm sau đó.

  • Quảng cáo xe bus có hai hình thức là quảng cáo bên ngoài và quảng cáo bên trong.
  • Quảng cáo bên trong có thể quảng cáo logo sản phẩm, nội dung ngắn gọn về tính năng sản phẩm
  • Quảng cáo bên ngoài thân xe nên thiết kế những mẫu quảng cáo có hình ảnh ấn tượng, nội dung thể hiện ngay trong hình ảnh. Vì người ta chỉ lướt qua thông điệp quảng cáo của bạn ở trên đường có vài phút đồng hồ, nếu không có gì ấn tượng – dễ nhớ thì nhãn hàng của bạn sẽ bị lãng quên ngay lập tức
  • Quảng cáo bên ngoài xe bus còn có hình thức quảng cáo ở các nhà chờ. Cùng với công nghệ phát triển, có thể sử dụng hình thức quảng cáo TVC, viral video ngắn trên một số nhà chờ xe bus có bảng điện tử chạy được media

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín có chất lượng

Hầu hết các doanh nghiệp không tự thực hiện hoạt động quảng cáo xe bus của mình, mà sử dụng thông qua agency hoặc đơn vị cung ứng dịch vụ. Chính vì vậy, chọn một đơn vị dịch vụ có chất lượng là bước đầu tiên giúp bận an tâm và tin tưởng về hiệu quả hoạt động quảng cáo đạt được.

Hỗ trợ về thiết kế: quảng cáo trên xe bus và quảng cáo ads có những điểm khác biệt lớn. Nên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ có hỗ trợ về lên ý tưởng và thiết kế ý tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo xe bus, VNP media luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đưa đến cho khách hàng những gợi ý gần gũi nhất, tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo trên xe bus cho các doanh nghiệp

Hỗ trợ về thi công, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện quảng cáo: Hầu hết các đơn vị cung ứng dịch vụ đều hỗ trợ về thi công, dán poster, baner nhưng không nhiều đơn vị có hệ thống quản lý đo lường hiệu quả của hoạt động quảng cáo xe bus.

Cung ứng hệ thống xe bus đa dạng: Rất nhiều nghiên cứu về hoạt động quảng cáo xe bus trong thời gian vừa qua cho thấy, hình thức quảng cáo này hiệu quả nhất khi sử dụng quảng cáo từ ít nhất 10 xe bus trở lên. VNP media có mối quan hệ lâu năm với Transerco – công ty vận tải cung ứng hầu hết tuyến xe bus, đây là ưu thế tuyệt vời mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của VNP Media.

VNPmedia với dịch vụ quảng cáo xe bus

VNPmedia – Đối tác tin cậy cho chiến dịch quảng cáo xe bus trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả, phủ sóng 63 tỉnh thành.

VNPmedia thực hiện quảng cáo cho khách hàng
VNPmedia thực hiện quảng cáo cho khách hàng

Những điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo xe bus của chúng tôi:

  1. Giám sát hoạt động quảng cáo xe bus: Chúng tôi luôn theo dõi chặt chẽ hoạt động quảng cáo trên xe buýt, đảm bảo mỗi quảng cáo luôn sạch đẹp và xe bus hoạt động theo đúng lộ trình đã dự kiến.
  2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và triển khai giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn và đưa ra giải pháp quảng cáo phù hợp với thị trường và lĩnh vực của họ.
  3. Monitor xe bus thường xuyên: Đội ngũ Monitor của chúng tôi thường xuyên kiểm tra tình trạng xe bus, giúp phát hiện kịp thời các xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển và thực hiện bảo hành đảm bảo sự hoàn hảo của quảng cáo.
  4. Hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và sẵn lòng chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình để giúp khách hàng thực hiện quảng cáo xe bus tiết kiệm mà hiệu quả.
  5. Đạo đức kinh doanh: Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc đạo đức kinh doanh, từ chối mọi hành vi gian dối, gian lận liên quan đến xe của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật tuyến xe trống, bảng giá và nhận được sự hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo xe buýt hiệu quả nhất. Với VNPmedia, chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ đạt được những kết quả đáng kinh ngạc!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

0906221468
chat-active-icon