Bảng Giá Quảng Cáo Trên Xe Bus Siêu Rẻ Mới Nhất 2023

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức quảng cáo di động đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây là một giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa khi quảng cáo trên xe bus, bạn cần phải nắm rõ bảng giá quảng cáo trên xe bus và tìm hiểu cách thức đặt quảng cáo.

Bảng giá quảng cáo trên xe bus thường được tính theo số lượng xe và thời gian quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn quảng cáo trên một số xe bus nhất định hoặc trên toàn bộ hệ thống xe bus. Giá cả của quảng cáo trên xe bus thường được đưa ra dưới dạng bảng giá, tùy thuộc vào vị trí quảng cáo trên xe bus, thời gian quảng cáo và số lượng xe bus.

Bảng giá quảng cáo trên xe bus
                                                  Bảng giá quảng cáo trên xe bus

Để chúng ta hiểu rõ hơn về bảng giá quảng cáo trên xe bus mời các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu qua sơ lược về ngành quảng cáo này

Sơ lược về ngành quảng cáo trên xe bus

Ngành quảng cáo trên xe bus đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự phát triển của đô thị và số lượng xe bus ngày càng tăng, quảng cáo trên xe bus đang trở thành một giải pháp quảng cáo rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Các công ty quảng cáo trên xe bus thường cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp bao gồm:

Quảng cáo tràn kính xe bus (chỉ triển khai tại TPHCM).

Quảng cáo leo kính xe bus dạng die-cut (Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh).

Quảng cáo trên thân xe bus.

Các hình thức quảng cáo trong xe bus (quảng cáo trên tay cầm xe bus, quảng cáo banner, màn hình led trong xe bus).

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus.

So với nhiều kênh truyền thông khác, giá quảng cáo trên xe bus khá phải chăng, lại hướng đến nhóm khách hàng đại chúng nên gần như phù hợp cho mọi đơn vị đầu tư. Nhưng để biết rõ và có cách tính toán ngân sách quảng cáo trên xe bus phù hợp nhất, mời các bạn hãy xem bảng phân tích chi tiết dưới đây.

 Bảng giá quảng cáo trên xe bus bao gồm các chi phí:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus thường được tính theo mức giá cho mỗi lần đặt banner quảng cáo trên một xe bus hoặc theo các gói quảng cáo khác nhau như số lần đặt trong khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu của mình, các chi phí liên quan bao gồm:

Chi phí thuê xe quảng cáo trên xe bus.

Chi phí decal, in ấn quảng cáo.

Chi phí cho nhân công dán quảng cáo trên xe bus.

Phí bảo hành, thay decal khi bong, tróc.

Để đặt quảng cáo trên xe bus, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước. Đặc biệt, vnpmedi có liên kết với hệ thống xe bus các tuyến ở các thành phố lớn trên cả nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về các loại hình  quảng cáo và bảng giá quảng cáo trên xe bus. Sau khi chọn gói quảng cáo phù hợp, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nội dung quảng cáo, và thời gian quảng cáo, còn lại mọi vấn đề chúng tôi lo hết cho bạn.

Bảng giá quảng cáo trên xe bus

Sau đây Vnpmedia xin gửi tới quý khách hàng bảng giá quảng cáo trên xe bus ứng với bảng giá cho từng tỉnh, chúng tôi xin phép được cậ nhật một số thành phố lớn của nước ta

Ghi chú:

Giá đã bao gồm chi phí vị trí quảng cáo, in ấn, thi công, xin giấy phép và bảo dưỡng.

Giá chưa bao gồm VAT, chi phí thay layout của hình thức dán xe thân dưới và dán tràn kính.

Khách hàng đặt tối thiểu 5 xe với thời gian 3 tháng trở lên.

Báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô của nước ta có thị trường mà hình thức quảng cáo trên xe bus phát triển rất mạnh bởi nhu cầu khách hàng luôn cực lớn. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus thường đem lại hiệu quả truyền thông cực tốt cũng như nâng cao độ phủ sóng thương hiệu. Chính vì vậy, lượng xe bus khủng tại Hà Nội phần lớn thường ở trong tình trạng “không còn xe trống”.

Để tiện lợi cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về hình thức quảng cáo xe bus tại Hà Nội, Vnpmedia xin gửi tới quý khách báo giá mới nhất hiện nay với mức giá cạnh tranh trên những tuyến xe đi qua các cung đường đông đúc nhất:

Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội
                                             Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những nơi phát triển bậc nhất của loại hình quảng cáo trên xe buýt, thậm chí còn vượt cả Hà Nội về phạm vi hoạt động cũng như mức chi phí, tương ứng với nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, chi phí cao cũng tương xứng với hiệu quả mà chiến dịch đem lại bởi thị trường ở đây là cực kì rộng lớn.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm có tiềm năng lớn cho ngành quảng cáo trên xe bus tại Việt Nam. Với hệ thống giao thông phát triển, số lượng xe bus hoạt động tại đây luôn đông đảo và có mật độ lưu thông cao, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

Điều này đem lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp khi đặt quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lượng người tham gia giao thông lớn, banner quảng cáo trên xe bus có thể được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc quảng cáo trên xe bus cũng mang lại tính chất trực quan, dễ tiếp cận và độc đáo hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của cả nước, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Việc đặt quảng cáo trên xe bus cũng giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với đối tượng khách hàng rộng lớn và đa dạng.

Với các lợi thế trên, không khó để thấy tiềm năng lớn của ngành quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp có thể lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả trên xe bus để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu của mình.

Vnpmedia xin gửi tới bạn bảng báo giá các hình thức quảng cáo xe bus tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh
                                       Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Việt Nam với số lượng dân cư và khách du lịch ngày càng tăng. Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất của Việt Nam, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm và số người dùng xe bus làm phương tiện đi lại đang tăng lên mỗi ngày.

Mạng lưới xe bus của Đà Nẵng rộng khắp, đảm bảo tiếp cận được đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố.

Các công ty vận tải và đơn vị quảng cáo tại Đà Nẵng cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo trên xe bus với nhiều kích cỡ và vị trí khác nhau trên xe.

Quảng cáo xe bus tại Đà Nẵng thu hút cực đông lượng người tiếp cận mỗi ngày, không chỉ là người dân địa phương mà phần đông là khách du lịch ở cả trong và nước. Hiện tại, ở Đà Nẵng có các hình thức quảng cáo là: Dán decal lên thân xe buýt, quảng cáo nhà chờ và tay cầm.

Dưới đây là báo giá quảng cáo xe bus tại Đà Nẵng mới nhất:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng
                                                    Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng

Vnpmedia cũng thực hiện khá nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng trong những năm gần đây, điều đó chứng tỏ rằng thị trường quảng cáo trên xe bus nơi đây cũng khá triển vọng. Hải Phòng cũng là thành phố có tốc độ phát nhanh, nhất là trong thành phố người tham gia giao thông khá đông đúc. Với tiềm năng phát triển đa dạng các ngành kinh tế cũng như là một trong những nơi có tỉ trọng xuất nhập khẩu cao nhất cả nước, Hải Phòng thuộc hàng top đầu sự lựa chọn cho những doanh nghiệp có nhu cầu muốn đầu tư vào đây và thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe bus.

Bảng giá quảng cáo xe trên bus tại Hải Phòng:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng
                                             Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa:

Thanh Hóa là một tỉnh có nhu cầu đi lại, giao thương và quan hệ với các tỉnh khác khá nhiều. Có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe buýt khoác lên mình hình ảnh truyền thông cho một thương hiệu, sản phẩm nào đó trên đường phố tại Thanh Hóa, điều này chứng tỏ Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp đầu tư thực hiện chiến dịch quảng cáo tuy nhiên thì không được nhiều như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Vnpmedia Xin gửi tới các ban bảng giá quảng cáo trên xe bus ở Thanh Hóa mới nhất hiện nay:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa
                                      Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Cần Thơ

Tuy rằng người tham gia giao thông không đông đúc như các thành phố lớn nhưng Cần Thơ là tỉnh cũng có xe bus hoạt động được một thời gian khá dài, lượng người tham gia giao thông cũng đang đông dần lên, do vậy quảng cáo trên xe bus cũng được thực hiện ở tỉnh này ngày càng nhiều.

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Cần Thơ:

Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Cần Thơ
                                         Bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Cần Thơ

 

Bảng giá quảng cáo nhà chờ xe bus

Về giá quảng cáo tại trạm xe bus, hiện nay, Sixth Sense Media đang tiến hành khai thác, cung cấp các vị trí quảng cáo tại nhà chờ chủ yếu ở 3 thành phố là: Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang liên tục mở rộng phạm vi cung cấp, tìm kiếm thêm các vị trí quảng cáo nhà chờ xe bus ở: Nha Trang, Cần Thơ, Tiền Giang,…

Quảng cáo nhà chờ xe bus
                                                                        Quảng cáo nhà chờ xe bus

Bảng giá quảng cáo nhà chờ xe buýt mà quý khách hàng có thể tham khảo bao gồm:

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus HCM: 10.000 USD – 15.000 USD/vị trí/năm

Báo giá quảng cáo  nhà chờ xe bus tại Hà Nội: 5.000 USD – 9.000 USD/vị trí/năm

Bảng giá quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác: 4.000 USD – 7.000 USD/vị trí/năm

Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus và báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus mà vnpmedia cung cấp phía trên đây đều mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm khác nhau. Để nhận báo giá chính xác, đúng thời điểm và nhanh chóng nhất, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp về công ty chúng tôi.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến  bảng giá quảng cáo trên xe bus

Bảng giá quảng cáo trên xe bus không đồng nhất ở tất cả các chiến dịch, tất cả tỉnh thành. Bảng giá quảng cáo trên xe bus sẽ có sự chênh lệch, thay đổi theo các yếu tố như sau:

Yếu tố địa lý: Giá quảng cáo xe bus ở mỗi tỉnh, thành phố sẽ khác nhau. Thường thì giá quảng cáo tại các thành phố lớn sẽ cao hơn. Ví dụ: báo giá quảng cáo xe bus Hà Nội, giá quảng cáo trên xe buýt tại TPHCM sẽ cao hơn báo giá quảng cáo xe bus ở Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tuyến xe bus: Giá thuê xe có thể chênh lệch theo từng tuyến xe (tuyến nội đô, nội tỉnh có giá thuê cao hơn tuyến chạy ở ven đô, ngoại thành).

Hình thức quảng cáo: Mỗi hình thức quảng cáo có giá thành khác nhau.

Thời gian và số lượng xe quảng cáo: Tùy theo quy mô của mỗi chiến dịch mà mức chiết khấu trong báo giá quảng cáo trên xe bus khác nhau. Trung bình một chiến dịch tối thiểu nên được thực hiện từ 10 đầu xe trở lên trong vòng 2-3 tháng để xây dựng thương hiệu. Các chiến dịch giới thiệu sản phẩm, sự kiện khuyến mãi 1 tháng thì nên tăng cường thêm số xe lên.

Chất liệu in ấn của quảng cáo:

Quảng cáo trên xe bus thường sử dụng decal. Tuy nhiên, decal cũng có các loại chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là decal PP và decal lưới.

Decal PP có tên đầy đủ là Decal Paper Plastic. Đây là loại decal thông dụng nhất sử dụng trong các chiến dịch ngoài trời nói chung và in quảng cáo trên xe bus nói riêng. Mặt trước của loại decal này thường phẳng, mịn; phía mặt sau được tráng lớp keo hoặc không keo. Ngoài ra, phía bên ngoài sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ decal sau khi in. Lớp màng này có thể được sử dụng công nghệ in cán bóng, hoặc cán mờ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Decal in PP được sử dụng để dán ở 2 bên thân xe (theo hình thức quảng cáo body xe bus). Hoặc có thể in để đặt làm banner dán trong xe, poster quảng cáo trong tay cầm xe bus.

Decal lưới có bề mặt là những lỗ tròn li ti được sắp xếp đều nhau. Bề mặt trước có màu trắng sữa, dùng để in và mặt sau là một lớp màu đen tạo hiệu ứng như một tấm màn che. Decal lưới thường được sử dụng để dán kính hoặc trang trí ở phần kính xe bus

Số lượng xe bus thuê phục vụ quảng cáo:

Khách hàng có thể nghe tư vấn và lựa chọn số lượng xe bus sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình. Số lượng xe bus được thuê càng nhiều thì chi phí quảng cáo trên xe bus càng được ưu đãi.

Thời gian thuê xe bus của khách hàng:

Thời gian quảng cáo cũng ảnh hưởng tới chi phí quảng cáo trên xe bus. Thời lượng thuê xe phục vụ cho quảng cáo càng lâu, mức giá sẽ càng phải chăng hơn.

Quy Trình lên bảng giá quảng cáo trên xe bus tại Vnpmedia

– Lựa chọn tỉnh thành và quy mô triển khai quảng cáo

Nhà đầu tư lựa chọn tỉnh, thành phố muốn triển khai quảng cáo. Bởi lẽ, như ở trên các bạn thấy được  giá quảng cáo trên xe bus ở từng địa phương có sự khác biệt, chênh lệch cao ở giữa thành phố lớn với tỉnh thành nhỏ. Ví dụ như chi phí đặt quảng cáo trên xe bus Hà Nội sẽ cao hơn với giá quảng cáo trên xe bus ở Cần Thơ chẳng hạn.

Quy mô quảng cáo ra sao: thời gian và số lượng…Các chiến dịch có quy mô triển khai lớn thì mức chiết khấu sẽ được tính tốt hơn.

– Lựa chọn hình thức quảng cáo

Báo giá quảng cáo trên xe bus sẽ được tính theo hình thức quảng cáo mà nhà đầu tư lựa chọn. Ví dụ như hiện nay thì các hình thức quảng cáo bên ngoài thân xe ( quảng cáo hai bên thân xe, quảng cáo tràn kính, quảng cáo die – cut), sẽ cao hơn chi phí thuê quảng cáo trên xe bus ở các vị trí bên trong ( quảng cáo trên tay cầm, quảng cáo banner, quảng cáo sau ghế, quảng quá màn hình LCD..) .

Diện tích hiển thị quảng cáo càng lớn thì chi phí càng cao. Giá dán quảng cáo trên xe bus sẽ thay đổi dựa trên kích thước, kỹ thuật cần dùng khi dán decal.

– Chọn tuyến xe, vị trí làm quảng cáo

Tiếp đến là khách hàng chọn tuyến xe (nếu thực hiện quảng cáo trên xe bus) hoặc vị trí quảng cáo (vị trí nhà chờ xe bus cần quảng cáo). Thường thì bảng giá quảng cáo trên xe bus ở các tuyến xe nội đô, nội tỉnh sẽ cao hơn xe chạy liên tỉnh, chạy ở ngoại thành. Các vị trí nhà chờ trong trung tâm thành phố cũng có giá thuê cao hơn ở các quận, huyện, thị xã xa hơn.

 

– Chốt số lượng, thời gian quảng cáo

Chiết khấu bảng giá quảng cáo trên xe bus sẽ được tính rõ hơn dựa trên số lượng xe, vị trí nhà chờ và tổng thời gian doanh nghiệp triển khai. Chúng tôi khuyên bạn nên triển khai quảng cáo ít nhất từ 5 xe mỗi tuyến và  3 tháng trở lên để đạt được hiệu quả cũng như có giá thuê tốt hơn.

 

– Các chế độ hỗ trợ và bảo hành

Bảng giá quảng cáo trên xe bus của Vnpmedia là báo giá trọn gói. Nghĩa là đã bao gồm toàn bộ phí thuê xe, vị trí, in ấn, thi công và bảo hành suốt thời gian quảng cáo. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Tổng kết lại, quảng cáo trên xe bus là một giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Với bảng giá quảng cáo trên xe bus đa dạng và các gói quảng cáo linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa khi quảng cáo trên xe bus, bạn hãy cùng Vnpmedia tập trung thời gian, công sức và kinh nghiệm lâu năm của Vnpmedia chắc chắn sẽ lên một plan hoàn hảo nhất cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại/Fax      : 024 62951895        024 85862926

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

 

0906221468
chat-active-icon