Vì Sao Nên Lựa Chọn Quảng Cáo Taxi?

Quảng cáo taxi là một hình thức truyền thông ngoài trời đang ngày càng phổ biến và phát triển hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là một loại hình truyền thông đại chúng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong bối cảnh sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng gay gắt, các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng, thương hiệu mà còn chạy đua về hoạt động quảng bá, tuyên truyền để hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm đến gần hơn với công chúng.

Hiện nay đi trên đường phố Việt Nam, không khó để bắt gặp những chiếc xe taxi được trang trí đẹp mắt bởi những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thiết kế sáng tạo, thú vị.

Vì sao nên lựa chọn quảng cáo taxi?

Quảng cáo taxi được đánh giá là hình thức quảng cáo trực quan hiệu quả. Những chiếc pano di động trên khắp các tuyến đường thành phố khiến người nhìn khó có thể chối từ tiếp nhận thông điệp quảng cáo bởi hình ảnh quảng cáo thiết kế sinh động, không kén người xem, đúng tầm nhìn của người tham gia giao thông sẽ tác động mạnh đến tâm trí.

Quảng cáo taxi là đang được đông đảo doanh nghiệp lớn lựa chọn

Tần suất lớn, độ bao phủ cao: Theo ghi nhận, hiện nay số lượng taxi có mật độ và tần suất xuất hiện dày đặc trên thị trường, cụ thể tập trung vào các đô thị, khu trung tâm thành phố.

Do đó, hình thức quảng cáo trên xe taxi chiếm ưu thế lớn về tần suất tiếp cận trực tiếp và độ bao phủ quảng cáo.

Không hạn chế thời gian quảng cáo: Hình thức này vừa không bị hạn chế về thời gian bởi taxi hoạt động gần như 24/24h, vừa dễ dàng quảng cáo cho nhiều nội dung cũng như nhiều sản phẩm khác nhau.

Chi phí hợp lý: Đặc biệt, quảng cáo taxi được đánh giá vô cùng thuận tiện và có chi phí quảng cáo vô cùng hợp lý, đạt hiệu quả cao. Khách hàng không phải trả tiền mua như báo chí, hay tắt đi hoặc chuyển kênh như truyền hình…

Hình thức quảng cáo taxi

Quảng cáo taxi có nhiều hình thức bố trí mẫu quảng cáo khác nhau, tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Tuy nhiên, phổ biến nhất là hai kiểu bố trí:

– Quảng cáo bên ngoài: banner/ poster được dán ở sườn xe, tràn kính xe hay đuôi xe. Đây là hình thức được ưa chuộng nhiều hơn bởi sự thuận tiện, quen thuộc…

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, hiện nay Luật Quảng cáo quy định quảng cáo taxi được dán ở thân xe, đuôi xe với diện tích không vượt quá 50% diện tích xe.

– Quảng cáo bên trong: banner/poster được dán sau lưng ghế, brochure/ catalogue công ty/ doanh nghiệp để khách hàng có thể tiếp cận trong suốt hành trình đi.

Việc lựa chọn hình thức quảng cáo tùy thuộc vào tiềm lực tài chính, chiến lược marketing từng thời điểm của chính doanh nghiệp. Mỗi hình thức lại có những ưu – nhược điểm khác nhau.

Gợi ý đơn vị cung ứng quảng cáo taxi uy tín trên thị trường

Vietnam Power Media (VNP Media) là một trong top công ty uy tín, đi đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ truyền thông, quảng cáo taxi. Sở dĩ, VNP Media được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn là bởi VNP Media nắm giữ trong tay nhiều ưu thế đặc quyền, khó thấy ở các nơi khác.

Đặc quyền tối ưu

– VNP Media là đối tác độc quyền, đối tác tin cậy của nhiều hãng taxi lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Thành Công, Taxi Long Biên, Taxi Vinasun, Taxi ABC… với dịch vụ trọn gói dành cho quý khách hàng.

VNP là đối tác tin cậy của nhiều hãng xe taxi lớn trên toàn quốc

– Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của VNP Media là dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn chiến lược nên lựa chọn các tuyến xe, số lượng xe như thế nào cho phù hợp với tập khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp cho đến việc in ấn, thiết kế, thi công, bảo dưỡng, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả.

– Sở hữu những hãng taxi mới nhất và luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày lưu thông trên đường đảm bảo hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp bạn luôn tốt nhất

Chất lượng và Giá cả hấp dẫn

– Có mức giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường

– Quá trình thiết kế, thi công, giám sát luôn đúng kế hoạch, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn đã ký kết với khách hàng.

Nhân lực chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, luôn hướng đến đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, sẽ giúp khách hàng có chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất với mức chi phí hấp dẫn nhất.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về quảng cáo trên xe taxi, vui lòng liên hệ tới VNP Media để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon