Thiết Kế Quảng Cáo Trên Xe Ô Tô Cá Nhân Theo Xu Hướng Mới Nhất

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là mô hình truyền thông di động, là hình thức quảng cáo ngoài trời mới hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, đem đến những hiệu quả nổi trội cho các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu.

Quảng cáo trên xe ô tô trước đây chỉ được biết đến dưới dạng những hình ảnh quảng cáo dán trên thân xe taxi, xe tải hay loại phương tiện lớn hơn là xe buýt. Tuy nhiên các loại phương tiện giao thông này vẫn chịu sự quản lý của những đơn vị vận tải riêng, vì thế mà hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn vẫn phải đặt bên cạnh những dòng thông tin của hãng xe đó. Chính vì thế mà hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân ra đời bắt đầu từ đầu năm 2016 đã đem đến làn gió mới mẻ cho doanh nghiệp cũng như thị trường quảng cáo.

Quảng cáo trên ô tô cá nhân
Quảng cáo trên ô tô cá nhân

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là gì?

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân được thể hiện bằng việc dán decal hình ảnh quảng cáo lên 2 bên thân xe. Điểm đặc biệt là với hình thức này, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư được dán tràn trên cả 2 cánh cửa xe thay vì chỉ ở cánh cửa sau như xe taxi. Điều này giúp cho diện tích quảng cáo được mở rộng, hình ảnh quảng cáo vì thế cũng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đối tượng tiếp cận quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là ai?

Đối tượng tiếp cận với quảng cáo trên xe ô tô cá nhân vô cùng đa dạng và phong phú. Thể hiện quảng cáo ở phần bên ngoài thân xe, người tham gia giao thông trên đường chính là những nhóm khách hàng tiềm năng mà loại hình quảng cáo này hướng tới. Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân có thể đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn tới nhiều địa điểm khác nhau như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tháp văn phòng, trường học, bệnh viện,…

Và đặc biệt hình thức quảng cáo này còn có một nhóm khách hàng đặc biệt chính là các chủ sở hữu của xe. Ngoài việc nhìn thấy sản phẩm quảng cáo, họ thậm chí còn có thể trở thành những nhà truyền thông truyền miệng về doanh nghiệp tới bạn bè, người thân của họ.

Ưu điểm của giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân

– Kênh quảng cáo không thể từ chối, dù ở bất cứ đâu, trong thời điểm nào, chiếc xe quảng cáo bon bon trên đường nhanh chóng “lọt” vào tầm mắt người đi đường một cách tự nhiên nhất.

– Quảng cáo xuất hiện ở mọi ngóc ngách, địa điểm lớn nhỏ trong thành phố.

– Quảng cáo mang tính khác biệt, không chịu sự cạnh tranh trực tiếp như các loại biển bảng ngoài trời.

– Doanh nghiệp có thể kiểm soát được hiệu quả truyền thông và chi phí qua từng đoạn đường xe chạy và địa điểm ấn định trước => Đây là điều đặc biệt mà chưa có hình thức truyền thông nào làm được.

Ưu điểm quảng cáo trên ô tô cá nhân
Ưu điểm quảng cáo trên ô tô cá nhân

Về giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân do VNPmedia cung cấp

Ngay khi hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân bắt đầu xuất hiện và du nhập vào Việt Nam, VNP Media đã nhanh chóng nắm bắt và triển khai thực hiện, cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả này tới khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi hiện đã đưa vào khai thác là hơn 3000 xe trên cả nước, với việc đầu tư cơ sở hạ tầng như thiết bị định vị GPS, hệ thống phần mềm quản lý phạm vi quảng cáo của khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư!

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp quảng cáo trọn gói cho quý khách hàng từ tư vấn, thiết kế tới thi công và bảo hành sản phẩm, VNPmedia còn đưa ra 4 cam kết với nhà đầu tư. Đó là:

– Cam kết số km hoạt động/ngày.

– Cam kết xe mới

– Cam kết chủng loại xe

– Cam kết báo cáo tình trạng xe hoạt động hàng tháng.

Với tất cả lòng nhiệt huyết cùng sự tận tâm với từng khách hàng, chúng tôi mong muốn không chỉ là một đơn vị quảng cáo thông thường mà còn là đối tác tin cậy, người bạn đường cùng nhà đầu tư chinh phục nhiều đỉnh cao mới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

0906221468
chat-active-icon