Taxi Sao Mai, Cái Tên Không Thể Bỏ Qua Khi Lựa Chọn Quảng Cáo Taxi

Với địa bàn hoạt động tại nhiều tỉnh thành, taxi Sao Mai cũng nhanh chóng gia nhập thị trường quảng cáo ngoài trời đầy sôi động. Với những ưu điểm về tần suất hoạt động, cự ly di chuyển, taxi Sao Mai là sự lựa mới mẻ và mang đến nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi.

1. ĐÔI NÉT VỀ HÃNG TAXI SAO MAI

Là hãng có tuổi nghề hơn 10 năm, taxi Sao Mai đã trở thành một hãng taxi được tin dùng trên diện rộng bởi sự phù hợp về mức giá và nhu cầu của người dân không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác.

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, taxi Sao Mai luôn đặt lợi ích và sự an toàn của hành khách lên hàng đầu cũng như hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng phương tiện hàng ngày. Trong suốt quá trình hoạt động, taxi Sao Mai đã vinh hạnh được nhận nhiều giải thưởng chất lượng trong nước.

Taxi Sao Mai có mặt ở khá nhiều tỉnh thành miền Bắc

Một số thông tin chính về taxi Sao Mai:

+ Số lượng: 700 xe.

+ Hãng xe: Toyota Vios, Innova, Hyundai Getz, Hyundai Grand I10, Kia Morning, Honda Civic.

+ Màu sắc: Trắng, xám bạc.

+ Địa bàn hoạt động: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Giang.

+ Thời gian hoạt động: >22 tiếng/ngày.

+ Quãng đường di chuyển trung bình: 180km/ngày.

+ Các gói dịch vụ đang triển khai: Taxi trả trước, taxi tháng, taxi hợp đồng, taxi đường dài, taxi đưa đón sân bay.

2. QUẢNG CÁO TRÊN TAXI SAO MAI – MỘT HÌNH THỨC MỚI LẠ VÀ HIỆU QUẢ

Quảng cáo trên taxi Sao Mai là hình thức sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty được thiết kế và in dưới dạng decal không thấm nước, chất lượng hình ảnh sắc nét, bóng đẹp, không bị tác động bởi môi trường. Decal sẽ được dán lên thân xe taxi tùy vào vị trí mà doanh nghiệp chọn để book quảng cáo và xe taxi sẽ làm nhiệm vụ cuối là đưa hình ảnh truyền thông đến khắp mọi nơi.

Với thời gian hoạt động gần như là cả ngày và quãng đường di chuyển không giới hạn, hình ảnh quảng cáo trên xe taxi xuất hiện ở hầu hết các tuyến đường và tiếp cận được với lượng người xem lớn nhất, đa dạng nhất. Decal được dán ở vị trí ngay mặt ngoài thân xe, không quá cao cũng không quá thấp, có diện tích khá lớn đủ để người đi đường có thể quan sát được.

Hình ảnh quảng cáo được dán trên thân xe taxi Sao Mai

Dòng xe mà hãng taxi Sao Mai sử dụng đều là những dòng chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên. Hãng còn là một trong những đơn vị đi đầu đã đưa dòng xe Matiz vào sử dụng trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Mỗi chiếc xe đều có tài xế riêng quản lý cũng như chịu trách nhiệm bảo trì, vì thế mà chất lượng của decal quảng cáo cũng sẽ được bảo dưỡng chất lượng thường xuyên.

Về chi phí quảng cáo, taxi Sao Mai là hãng có mức giá khá rẻ so với các hãng khác, chính vì vậy mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu quảng cáo cũng có thể book dịch vụ của taxi Sao Mai để truyền thông cho thương hiệu của mình với số lượng xe hợp lí cho ngân sách, hay các doanh nghiệp lớn có thể book số lượng xe lớn, thậm chí là book nhiều hãng xe cùng một lúc.

Quảng cáo trên taxi Sao Mai có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Thông tin liên hệ quảng cáo taxi Sao Mai

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn 

0906221468
chat-active-icon