Taxi G7, Tiềm Năng Mới Cho Thị Trường Quảng Cáo Taxi

Taxi G7, Tiềm Năng Mới Cho Thị Trường Quảng Cáo Taxi trong cuộc cạnh tranh với taxi công nghệ. G7 Taxi là liên minh của 3 hãng taxi truyền thống phổ biến tại Hà Nội là: Thành Công Taxi, Taxi Ba Sao và Taxi Sao Hà Nội. Đây liệu có phải là một nước cờ đúng đắn? Quảng cáo trên xe taxi G7 liệu và sẽ thu hút, thuyết phục các nhà đầu tư cùng người tiêu dùng bằng cách nào?

Hợp nhất thương hiệu – Gia tăng thương hiệu, nâng cao chất lượng

Tập trung 3 hãng xe lớn, G7 Taxi hiện đang sở hữu gần 3000 đầu phương tiện, vươn lên trở thành hãng taxi lớn nhất tại thủ đô. Sự sáp nhập tạo nên một thương hiệu duy nhất với các dịch vụ đặt xe chung, cước phí thấp, số lượng xe lớn đã giúp hình ảnh của G7 phủ kín thị trường taxi.

Việc gia tăng số lượng phương tiện có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi G7. Tăng đầu xe, tăng địa bàn hoạt động, điều đó cũng có nghĩa rằng sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội để đến gần hơn với những nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

Toàn bộ các đầu xe taxi G7 hiện đã được đưa về 2 màu sơn đặc trưng là trắng sáng và xám ghi sang trọng. Đây đều là 2 màu sắc có độ bắt sáng tốt, dễ dàng trở thành tông nền giúp maquette dán trên xe được hiển thị sắc nét, ấn tượng và nổi bật hơn!

Gia tăng địa bàn – Gia tăng thời gian – Gia tăng khách hàng

3000 đầu phương tiện của G7 Taxi được phân bổ trên mọi nẻo đường, ngóc ngách của thủ đô. Với số lượng phương tiện lớn như vậy, việc gọi xe của khách hàng cũng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Lượng khách gia tăng, dĩ nhiên thời gian hoạt động của các đầu xe cũng được tăng lên.

Địa bàn, thời gian, lượng khách không chỉ gia tăng cho hoạt động của riêng hãng taxi mà còn tác động một cách tích cực tới quảng cáo trên xe taxi G7. Đa dạng địa bàn quảng cáo, đa dạng nhóm đối tượng khách hàng và sự lặp đi lặp lại nhiều lần suốt cả ngày chính là giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu.

Nổi bật và bắt mắt với khả năng hiển thị quảng cáo

Quảng cáo trên xe taxi G7 hiện đã được triển khai dưới 4 hình thức, vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa, nằm đúng tầm nhìn của khách hàng. Đó là:

Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi.

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi.

Quảng cáo trên kính xe taxi.

Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Dù khách hàng của bạn là ai, người đi đường hay hành khách trong xe, dân công sở hay chị em nội trợ,… quảng cáo trên xe taxi G7 đều có cách thức giúp bạn xuất hiện trong tầm mắt của họ.

Chi phí quảng cáo tối ưu cho nhiều loại ngân sách

Quảng cáo trên xe taxi G7 có thể nói là một trong những hãng xe hiếm hoi có lượng phương tiện lớn, chất lượng mà chi phí quảng cáo lại thấp hơn so với các hãng xe khác ở Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội mới cho rất nhiều doanh nghiệp, kể cả những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, tạo ra cho mình một chiến dịch truyền thông mới mẻ và đầy sức hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng quảng cáo trên xe taxi G7 chưa?

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với liên minh taxi này, VNP Media sẽ tư vấn tận tình để doanh nghiệp có thể cân nhắc, quyết định được lựa chọn phù hợp nhất cho kế hoạch truyền thông của mình.

Với quảng cáo trên xe taxi G7, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, xây dựng chiến dịch, thiết kế maquette, in ấn decal, thi công quảng cáo, nghiệm thu bằng hình ảnh và bảo hành trọn chiến dịch! Điều đó có nghĩa mọi công việc trong dự án đã có VNP Media đảm nhiệm, bạn cùng doanh nghiệp chỉ cần đưa yêu cầu và đánh giá kết quả.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon