Quảng Cáo Trên Taxi G7- Tiềm Năng Mới Cho Thị Trường Quảng Cáo Taxi

Quảng cáo trên taxi G7 đang trở thành một xu hướng mới và tiềm năng cho thị trường quảng cáo taxi. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của lĩnh vực quảng cáo, việc sử dụng taxi G7 như một phương tiện quảng cáo hiệu quả đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi G7
Quảng cáo trên taxi G7

Thông tin về hãng taxi G7

Taxi G7, một trong những hãng taxi lớn và uy tín tại Việt Nam, đã trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến không chỉ cho người dân mà còn cho du khách trong và ngoài nước. Sự phổ biến của taxi G7 đã tạo ra cơ hội tuyệt vời để quảng cáo đến một đối tượng khách hàng đa dạng và tiềm năng. Bằng cách đặt quảng cáo trên taxi G7, các doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng khách hàng lớn, đặc biệt là trong các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Taxi G7, Tiềm Năng Mới Cho Thị Trường Quảng Cáo Taxi trong cuộc cạnh tranh với taxi công nghệ. G7 Taxi là liên minh của 3 hãng taxi truyền thống phổ biến tại Hà Nội là: Thành Công Taxi, Taxi Ba Sao và Taxi Sao Hà Nội. Đây liệu có phải là một nước cờ đúng đắn? Quảng cáo trên xe taxi G7 liệu và sẽ thu hút, thuyết phục các nhà đầu tư cùng người tiêu dùng bằng cách nào?

Thông tin về hãng taxi G7
Thông tin về hãng taxi G7

Hợp nhất thương hiệu – Gia tăng thương hiệu, nâng cao chất lượng

Tập trung 3 hãng xe lớn, G7 Taxi hiện đang sở hữu gần 3000 đầu phương tiện, vươn lên trở thành hãng taxi lớn nhất tại thủ đô. Sự sáp nhập tạo nên một thương hiệu duy nhất với các dịch vụ đặt xe chung, cước phí thấp, số lượng xe lớn đã giúp hình ảnh của G7 phủ kín thị trường taxi.

Việc gia tăng số lượng phương tiện có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi G7. Tăng đầu xe, tăng địa bàn hoạt động, điều đó cũng có nghĩa rằng sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội để đến gần hơn với những nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

Toàn bộ các đầu xe taxi G7 hiện đã được đưa về 2 màu sơn đặc trưng là trắng sáng và xám ghi sang trọng. Đây đều là 2 màu sắc có độ bắt sáng tốt, dễ dàng trở thành tông nền giúp maquette dán trên xe được hiển thị sắc nét, ấn tượng và nổi bật hơn!

Gia tăng địa bàn – Gia tăng thời gian – Gia tăng khách hàng

3000 đầu phương tiện của G7 Taxi được phân bổ trên mọi nẻo đường, ngóc ngách của thủ đô. Với số lượng phương tiện lớn như vậy, việc gọi xe của khách hàng cũng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Lượng khách gia tăng, dĩ nhiên thời gian hoạt động của các đầu xe cũng được tăng lên.

Địa bàn, thời gian, lượng khách không chỉ gia tăng cho hoạt động của riêng hãng taxi mà còn tác động một cách tích cực tới quảng cáo trên xe taxi G7. Đa dạng địa bàn quảng cáo, đa dạng nhóm đối tượng khách hàng và sự lặp đi lặp lại nhiều lần suốt cả ngày chính là giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu.

Quảng cáo trên taxi G7

Bước vào thời đại công nghệ và truyền thông phát triển, việc quảng cáo trên taxi G7 đã nhanh chóng trở thành một xu hướng mới và tiềm năng cho ngành quảng cáo. Taxi G7 – một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam, đã trở thành một nền tảng quảng cáo độc đáo và hiệu quả, mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng một cách tối ưu. Với khả năng tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng đa dạng và tiềm năng, quảng cáo trên taxi G7 đang mang lại sự thay đổi đáng kể cho thị trường quảng cáo taxi. Hãy cùng khám phá sự hấp dẫn và tiềm năng của hình thức quảng cáo đặc biệt này và những lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

Các hình thức quảng cáo trên taxi G7

Đáp ứng nhu cầu quảng cáo hiện nay của các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo cũng đã phát triển thêm nhiều hình thức quảng cáo trên taxi G7. Quảng cáo trên xe taxi G7 hiện đã được triển khai dưới 4 hình thức, vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa, nằm đúng tầm nhìn của khách hàng. Đó là:

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau của xe taxi.

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi G7
Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi G7

Quảng cáo trên 2 cánh sau và tràn đuôi xe taxi.

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe

Quảng cáo trên kính xe taxi.

Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Lợi ích quảng cáo trên xe taxi G7

Taxi G7 là một phương tiện di chuyển phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi người dân và du khách. Việc đặt quảng cáo trên taxi G7 cho phép các doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Quảng cáo trên xe taxi G7 giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bằng cách hiển thị logo, thông điệp và hình ảnh trên bề mặt xe, doanh nghiệp có thể tạo sự nhận biết và nhớ đến thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng.

Khi ngồi trong taxi G7, khách hàng thường có thời gian dài để quan sát và tương tác với quảng cáo trên xe. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả và tạo ra nhận thức cao về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Taxi G7 di chuyển qua nhiều tuyến đường và khu vực khác nhau trong thành phố, mang lại tính linh hoạt và đa dạng cho việc quảng cáo. Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và định vị thương hiệu của mình trong các khu vực mục tiêu.

So với các hình thức quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo chí hoặc quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên taxi G7 có chi phí thấp hơn. Điều này cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo trong khi vẫn đạt được sự tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng.

Chi phí quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên xe taxi G7 có thể nói là một trong những hãng xe hiếm hoi có lượng phương tiện lớn, chất lượng mà chi phí quảng cáo lại thấp hơn so với các hãng xe khác ở Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội mới cho rất nhiều doanh nghiệp, kể cả những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, tạo ra cho mình một chiến dịch truyền thông mới mẻ và đầy sức hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng quảng cáo trên xe taxi G7 chưa?

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với liên minh taxi này, VNPMedia sẽ tư vấn tận tình để doanh nghiệp có thể cân nhắc, quyết định được lựa chọn phù hợp nhất cho kế hoạch truyền thông của mình.

Với quảng cáo trên taxi G7, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, xây dựng chiến dịch, thiết kế maquette, in ấn decal, thi công quảng cáo, nghiệm thu bằng hình ảnh và bảo hành trọn chiến dịch! Điều đó có nghĩa mọi công việc trong dự án đã có VNP Media đảm nhiệm, bạn cùng doanh nghiệp chỉ cần đưa yêu cầu và đánh giá kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

0906221468
chat-active-icon