Quảng Cáo Taxi Vic Tại Hà Nội

Thị trường quảng cáo taxi tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động và phát triển với sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi mới.

Quảng cáo không chỉ mang lại thêm nguồn thu cho các hãng taxi mà còn góp phần làm đẹp mỹ quan thành phố, giải tỏa bớt áp lực giao thông cho người đi đường vào những khung giờ cao điểm. Chính vì thế mà sau khi các hãng xe có tên tuổi đồng loạt cho khai thác quảng cáo thì mới đây Vic Taxi cũng đã bắt đầu tấn công vào thị trường đầy tiềm năng này!

Giới thiệu về hãng VIC Taxi

Ra đời từ năm 1999, đến nay với gần 2.000 xe taxi đang hoạt động khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, Taxi VIC đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của một doanh nghiệp vận tải thân thiện, cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt trong ngành vận tải cả nước.

Địa bàn hoạt động chủ yếu của hãng thường tập trung ở các khu căn hộ cao cấp, khu chung cư, gần các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn lớn,…

Hiện nay, VIC Taxi đã thu hút được một lượng khách hàng ổn định cho mình nhờ công tác truyền thông được chuẩn bị kỹ lưỡng, liên tục  đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Trung bình một ngày, mỗi xe taxi của VIC chạy 180km trong 22h liên tục trên khắp các nẻo đường góc phố. Hình ảnh chiếc taxi màu xám bạc với những đường vân tím nổi bật đã được nhiều người tiêu dùng ghi nhớ, ấn tượng.

Với những điều kiện lý tưởng đã nêu ra ở trên cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không có lý do gì mà VNP Media bỏ qua một giải pháp truyền thông hấp dẫn như quảng cáo trên xe taxi VIC.

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi VIC

Quảng cáo trên cánh cửa xe taxi.

Quảng cáo trên kính xe taxi

Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Đơn vị khai thác quảng cáo trực tiếp trên xe taxi VIC

Ngay khi VIC Taxi chính thức cho khai thác quảng cáo trên xe của hãng, VNP Media chính là một trong những đối tác đầu tiên! Vẫn với mục tiêu mang lại sự hài lòng cũng như chất lượng cao nhất cho các giải pháp quảng cáo, toàn bộ chiến dịch quảng cáo trên xe taxi VIC sẽ được thực hiện bởi chính đội ngũ nhân viên của VNP Media.

Gói giải pháp quảng cáo trên xe taxi VIC của chúng tôi bao gồm:

+ Tư vấn, lên kế hoạch và đặt xe quảng cáo

+ Thiết kế maquette

+  In ấn, thi công nhanh chóng

+ Nghiệm thu và bảo hành decal trong suốt thời gian quảng cáo

Giải pháp trọn gói của VNP Media không chỉ giúp khách hàng có thể quản lý cũng như yên tâm về dịch vụ mà còn giảm thiểu được tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết. Đặc biệt chúng tôi cùng dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý doanh nghiệp.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon