Làm Sao Để Book Quảng Cáo Trên Taxi Open 99 Đơn Giản Nhất?

Tách ra từ tập đoàn taxi Mai Linh vào năm 2017, taxi Open99 đã tự khẳng định và trở thành một hãng taxi riêng biệt phát triển rất mạnh trong thị trường cả nước. Không đứng ngoài với xu thế của xã hội, taxi Open99 cũng nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới nhận quảng cáo trên taxi để quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng, doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về taxi Open99

Trước đây, taxi Open99 vẫn trực thuộc tập đoàn taxi Mai Linh với cái tên “taxi Mai Linh Đông Đô miền Bắc” và đến năm 2017 thì mới tách ra hoạt động riêng với cái tên Open99. Với nền tảng sẵn có cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách công cộng, hãng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng và trở thành 1 trong các hãng taxi lớn trên toàn quốc với phạm vi hoạt động đến 26 tỉnh thành.

* Một số thông tin cơ bản về taxi Open99:

+ Số lượng xe: 5000 chiếc, phân bố đều khắp cả nước trên 26 tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…

+ Dòng xe chính: Vios, Nissan, Innova.

+ Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày.

+ Thời gian hoạt động: 22h/xe/ngày.

Những thông số ấn tượng trên cũng đủ để thấy được sự phát triển của taxi Open99 chỉ trong một thời gian ngắn chưa đầy 2 năm nhưng đã có vị thế không hề nhỏ trong thị trường.

2. Vì sao các doanh nghiệp thường lựa chọn quảng cáo trên taxi Open99?

Taxi Open99 mang trong mình tất cả những ưu thế vượt trội nhất và cũng thích hợp nhất cho một chiến dịch quảng cáo. Với số lượng xe lên đến 5000 chiếc – một con số lớn trong ngành taxi, Open99 có thể đáp ứng nhu cầu quảng cáo của nhiều hãng cùng một lúc cũng như tùy vào số xe nhiều hay ít.

Hơn thế nữa, với số giờ hoạt động lên đến 22h/ngày, taxi Open99 vượt trội hơn hẳn so với các hãng taxi khác về thời gian xuất hiện trên các tuyến đường. Vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm khi hình ảnh của sản phẩm mình sẽ luôn hiện diện trong tầm mắt của người đi đường.

Decal được in bằng chất liệu chống thấm nước, thiết kế sắc nét và có màu sắc rực rỡ. Bản thân xe Open99 có màu xanh lá mạ, chính vì vậy decal của doanh nghiệp được in với các màu đối ngược với màu xanh nên vô cùng nổi bật trên thân xe, hơn nữa lại vừa tầm mắt của người đi đường nên càng thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Quảng cáo mỳ Cung Đình vô cùng nổi bật trên nền taxi Open99

Phạm vi hoạt động của taxi Open99 là ở 26 tỉnh thành lớn và tương lai sẽ còn mở rộng thêm, vì vậy nếu doanh nghiệp muốn đầu tư quảng bá vào khu vực nào đó thì taxi Open99 đều có thể đáp ứng được, giá cả lại không hề đắt đỏ so với các hình thức quảng cáo trên truyền hình hay báo đài, mà hiệu quả đạt được lại khả quan hơn.

3. Các hình thức quảng cáo trên taxi Open99

Hiện nay, taxi Open99 có nhận quảng cáo trên đa dạng các vị trí dán, trên cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ như sau:

+ Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau (đây là hình thức được ưa chuộng nhất).

+ Dán quảng cáo từ hai cánh cửa sau tràn đuôi xe.

+ Dán quảng cáo ở ô kính tam giác, ô kính sau xe.

+ Quảng cáo màn Led trong xe, túi treo tờ rơi,…

4. Làm thế nào để book quảng cáo trên taxi Open99 thuận lợi nhất?

Để phát triển cũng như tăng độ nhận dạng thương hiệu với người sử dụng thì công tác truyền thông là một trong những công việc quan trọng nhất. Và làm sao cho đúng, cho hiệu quả thì cần phải tìm hiểu kĩ để vừa hiệu quả lại tránh lãng phí tiền bạc. Hình thức quảng cáo trên taxi dù xuất hiện ở nước ta chưa lâu nhưng nó đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường quảng cáo ngoài trời. Taxi Open99 là một trong những hãng taxi đang nhận chạy quảng cáo mạnh nhất cũng như được tin dùng nhiều nhất.

Để book quảng cáo trên taxi Open99 thuận lợi và có mức giá hợp lí, xin vui lòng liên hệ với VNP Media – đơn vị chuyên nhận quảng cáo trên xe ô tô, xe taxi hàng đầu Việt Nam để được hỗ trợ tất cả các khâu thực hiện chiến dịch. Chúng tôi đảm bảo rằng, với dịch vụ của VNP Media thực hiện trên taxi Open99, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được phủ sóng khắp mọi nơi và luôn nằm trong tầm chú ý của người tiêu dùng.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon