Báo Giá Quảng Cáo Trên Báo Điện Tử VOV.vn- Siêu Rẻ Cập Nhật 2024

báo giá đăng bài pr trên báo điện tử VOV

 

Báo giá quảng cáo trên báo điện tử VOV.vn là một yếu tố quan trọng được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi muốn khai thác tiềm năng quảng cáo trực tuyến và tiếp cận đối tượng độc giả đa dạng trên trang báo điện tử này. Vnpmedia xin mời các bạn cùng tham khảo thông tin nội dung trong bài viết dưới đây.

Báo giá quảng cáo trên báo điện tử vov.vn
Báo giá quảng cáo trên báo điện tử vov.vn

Giới thiệu về báo điện tử vov.vn

Quảng cáo trên báo điện tử là xu hướng marketing được ưa chuộng trong thời đại internet. Nhanh chóng, hiệu quả… là ưu thế giải thích cho sự ưu ái của doanh nghiệp với việc đăng bài trên báo điện tử. Và nếu khách hàng đang tìm kiếm một đầu báo uy tín để hợp tác đừng nên bỏ qua VOV.vn.

VOV.vn là đầu báo điện tử uy tín thuộc quản lý của Đài tiếng nói Việt Nam. Báo luôn hoạt động với những tiêu chí: nhanh chóng, toàn diện, trung thực. Báo VOV thu hút và giành được nhiều sự yêu mến của độc giả trong và ngoài nước. Mỗi một tin tức được đăng tải trên trang web đều có những ảnh hưởng nhất định đến độc giả. Điều này khiến cho VOV.vn là một phương thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm hoạt động, Báo điện tử VOV (trước đây là Báo điện tử VOVNews) đã khẳng định vị thế của mình trong làng báo điện tử Việt Nam. Ra đời từ ngày 3/2/1999, trang web này đã thể hiện sự táo bạo và chiến lược của Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc thích ứng với xu hướng phát triển của truyền thông hiện đại. Đây là bước chuyển quan trọng của Đài, từ một cơ quan truyền thông tập trung vào phát thanh đến mô hình truyền thông đa phương tiện.

Ban đầu, mục tiêu của Báo điện tử VOV là tạo điều kiện cho Tiếng nói Việt Nam vươn ra ngoài quốc gia, kết nối với cộng đồng kiều bào và độc giả trên toàn thế giới thông qua Internet. Từ đó, nó đã tiếp tục phát triển và trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tốt cả nhiệm vụ nội dung và đối ngoại.

Trong những năm gần đây, mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các phương tiện truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, Báo điện tử VOV vẫn duy trì mức tăng trưởng cao về lượng bạn đọc. Mỗi năm, trang web này xuất bản trung bình 80.000 tin tức và bài viết trên cả hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Độc giả trực tiếp của Báo đến từ 225 quốc gia và vùng lãnh thổ, là một minh chứng cho sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của nó trên quốc tế.

Báo điện tử vov.vn
Báo điện tử vov.vn

 

Vì sao nên lựa chọn quảng cáo trên báo điện tử VOV?

Với số lượng người truy cập khổng lồ, quảng cáo trên báo điện tử đang vươn lên dẫn đầu xu hướng truyền thông.

VOV.vn là trang báo uy tín do Đài truyền hình tiếng nói Việt Nam quản lý. Báo tiếp cận hàng triệu độc giả mỗi ngày nhờ độ chính xác, tin cậy của tin tức.

Sự kết hợp ưu điểm của báo online và uy tín, VOV.vn sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Các bài đăng pr trên VOV.vn sẽ được phủ sóng rộng rãi và tiếp cận nhiều đối tượng.

Sự uy tín của báo là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Chi phí quảng cáo trên báo điện tử VOV.vn rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Đăng bài trên báo VOV.vn còn thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số sản phẩm.

báo điện tử vov
                                                                 báo điện tử vov

Báo giá quảng cáo trên báo điện tử VOV.vn.

Không chỉ nổi tiếng với nội dung chất lượng mà còn là một nền tảng quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng độc giả rộng lớn trên mạng Internet. Với số lượng lượt truy cập ấn tượng và đội ngũ độc giả đa quốc gia, báo giá quảng cáo trên báo điện tử VOV là một chủ đề quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm.

bảng báo giá báo điện tử vov
                                                         bảng báo giá báo điện tử vov

 

Báo giá quảng cáo banner

Các vị trí quảng cáo trên trang chủ

  • Top banner (1190×90): 30.000.000
  • Center banner 1-4 (1170×90): 10.000.000 – 25.000.000
  • Middle banner 1-7 (870×90): 8.000.000 – 25.000.000
  • Right banner 1-3 (270×490): 20.000.000 – 25.000.000
  • Footer banner (1170×90): 15.000.000

Các vị trí quảng cáo trên trang chuyên mục

  • Zone top banner (1170×90): 20.000.000
  • Zone middle banner (1170×90): 15.000.000
  • Zone right banner 1-3 (279×490): 10.000.000 – 20.000.000
  • Zone footer banner (1170×90): 15.000.000

Các vị trí quảng cáo trang bài chi tiết

  • Detail center banner (1170×180): 30.000.000
  • Detail right banner 1-3 (270×490): 25.000.000 – 35.000.000
  • Detail footer banner (1170×90): 30.000.000

Báo giá bài đăng pr

  • Các cụm tin trang chủ: 15.000.000 – 40.000.000
  • Cụm tin mới cập nhật: 15.000.000
  • Cụm tin xu hướng đọc: 20.000.000
  • Các cụm tin multimedia: 12.000.000 – 20.000.000
  • Cụm tin đọc nhiều: 10.000.000
  • Cụm tin đừng bỏ lỡ: 12.000.000
  • Các cụm tin chuyên mục: 8.000.000 – 12.000.000

Lưu ý: Đây là bảng báo giá gốc của báo điện tử VOV. Nếu khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận được ưu đãi chiết khấu.

Lợi ích đăng bài trên báo điện tử von.vn

– Tiếp cận đúng đối tượng hướng tới: Quảng cáo trên VOV Giao thông trên radio mang lại lợi ích về việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Với một lượng lớn người nghe, chương trình VOV Giao thông thu hút đối tượng thính giả đa dạng, bao gồm từ người sử dụng phương tiện giao thông như ô tô đến người dân ở nông thôn. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được truyền tải đến một đối tượng đa dạng và phù hợp.
– Nội dung đa dạng và linh hoạt: VOV Giao thông trên radio cung cấp nhiều nội dung quảng cáo phong phú và đa dạng. Với mỗi kênh và chương trình, VOV Giao thông thu hút một số lượng đối tượng thính giả khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn chương trình phát sóng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu và đặt quảng cáo vào thời điểm mà khách hàng có nhiều khả năng lắng nghe nhất. Điều này tăng cường khả năng tương tác và hiệu quả của quảng cáo.
– Chi phí tiết kiệm: Quảng cáo trên VOV Giao thông trên radio có chi phí khá rẻ so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác. Không cần đầu tư vào thiết bị quay phim, trường quay, hình ảnh, nhân vật như quảng cáo trên truyền hình. Một quảng cáo VOV Giao thông có thể được sản xuất nhanh chóng trong phòng thu chỉ trong khoảng 2 ngày. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng với ngân sách hợp lý.
– Tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng chuyển đổi
VOV Giao thông trên radio là một kênh radio “thân thiết” và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng, bao gồm cả khách hàng cao cấp, khách hàng bình thường, khách hàng sở hữu ô tô riêng, và thậm chí những hành khách sử dụng xe buýt, taxi và xe khách. Quảng cáo trên VOV Giao thông giúp tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng và xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với thương hiệu của bạn.
Với việc sử dụng chỉ ngôn ngữ trong nội dung quảng cáo, các mẫu quảng cáo trên VOV Giao thông luôn mang lại cảm giác dễ chịu, tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn cho người nghe. Nội dung mới lạ, dễ nhớ trong quảng cáo VOV Giao thông có thể khiến khách hàng yêu mến thương hiệu của bạn và tạo hiệu ứng lan truyền ý tưởng hay, thu hút nhiều tình cảm từ phía khách hàng.
– Tăng doanh thu và định vị thương hiệu
Quảng cáo trên VOV Giao thông giúp định vị thương hiệu tốt hơn trong suy nghĩ của khách hàng. Với niềm tin rằng sản phẩm được quảng cáo trên VOV Giao thông đã qua kiểm tra và chọn lọc, khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn dành cho sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu của bạn. Điều này thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo.

Vì sao nên lựa chọn đăng bài thông qua các agency?

Các agency có rất nhiều chiến lược truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả. Các agency cung cấp rất đa dạng dịch vụ, trải dài trên nhiều lĩnh vực truyền thông. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ trọn gói của agency. Lợi ích mà agency mang lại khi tiến hành một chiến dịch marketing là rất lớn. Vậy nên việc quảng cáo trên báo điện tử thông qua agency cũng đem lại rất nhiều ưu thế:

Hỗ trợ xây dựng được chiến lược quảng cáo tổng thể, toàn diện.

Đăng bài pr thông qua agency khách hàng sẽ được hỗ trợ xây dựng chiến lược truyền thông toàn diện. Khách hàng luôn có xu hướng tìm hiểu sản phẩm qua các web, tin email,… trước khi mua chúng. Quảng cáo trên báo điện tử giúp tăng độ nhận diện nhưng chỉ vậy thôi chưa đủ. Nhờ có các giải pháp tích hợp các kênh, agency giúp cho doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu.

Các agency sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp đỡ doanh nghiệp có được kế hoạch marketing hoàn thiện nhất. Bên cạnh việc đăng bài pr họ sẽ đưa ra những gợi ý giúp thúc đẩy doanh thu sản phẩm. Agency còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nhận được nhiều ưu đãi

Quảng cáo trên báo điện tử thông qua agency uy tín sẽ giúp tiết kiệm được ngân sách đáng kể. Thông thường các agency đều sẽ có những chiết khấu rẻ hơn so với báo giá gốc của báo.

Đôi khi các agency sẽ có những ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng. Như VNPMEdia sẽ có những bài book báo giá rẻ miễn phí như món quà nhỏ gửi tặng khách hàng. Ngoài ra việc hợp tác với agency sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất lớn. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tự mình liên hệ đến từng báo mà sẽ có agency giúp đỡ.

Giảm sự phức tạp về thủ tục, giấy tờ.

Agency thường sẽ là người làm việc trực tiếp với các báo lớn khi được thuê. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về giấy tờ và những thủ tục rườm rà khác.

Các agency thường có quan hệ hợp tác và mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan truyền thông. Họ sẽ dễ dàng liên hệ với các báo lớn, đài truyền hình hơn so với các doanh nghiệp. Vậy nên quảng cáo trên báo điện tử thông qua agency rất đáng để được các doanh nghiệp cân nhắc.

VNPMedia- Đối tác đăng bài trên báo điện tử tin cậy, uy tín, tận tâm.

backlink được ghim trong bài đăng trên báo điện tử
                             backlink được ghim trong bài đăng trên báo điện tử

VNPMedia là agency có hơn 12 năm kinh nghiệm trong linh vực đăng bài trên báo điện tử. Chúng tôi là đối tác và có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đầu báo lớn: VnExpress, VOV, Dân trí…

VNPMedia cung cấp các dịch vụ trọn gói, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có những chiến lược marketing giúp cho doanh nghiệp tăng độ nhận diện.

Cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng xây dựng được kế hoạch đăng bài pr hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

VNPMedia có những ưu đãi, chiết khấu rẻ hơn so với báo giá gốc của báo. Hỗ trợ liên hệ và ưu tiên quý khách trên các đầu báo lớn.

Quá trình đăng bài và nghiệm thu sẽ luôn được theo dõi chặt chẽ, sát sao để bảo hiệu quả chiến dịch.

Hy vọng với bảng báo giá trên do VNPMedia cung cấp sẽ giúp ích được cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu book báo hoặc có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. VNPMedia luôn tự tin là đối tác đáng tin cậy với phương trâm tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VNPMEDIA – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ vp : số 5- phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 0906.221.468 (zalo) – 0965.246.958

Website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon