Báo Giá Đăng Bài Pr Trên Báo Điện Tử Tuổi Trẻ.

 

Báo Tuổi trẻ vốn là cơ quan ngôn luận của Đoàn thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh. Báo được phát hành dưới hai dạng là báo giấy và báo mạng điện tử. Dù được phát hành sau nhưng báo điện tử Tuổi trẻ online có tốc độ phát triển rất nhanh. Đây là kênh thông tin đại diện cho tiếng nói của người Việt trẻ, năng động, sáng tạo, không ngừng cập nhật…

Tuổi trẻ online là đầu báo uy tín nhận được sự yêu mến, quan tâm của độc giả trong và ngoài nước. Tuổi trẻ online liên tục cập nhật, vươn lên trong cuộc chạy đua với thời đại kỹ thuật số. Và điều này khiến báo trở thành lựa chọn ưa thích của doanh nghiệp khi đăng bài pr trên báo điện tử. Trang báo là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả, nhanh chóng.

báo giá đăng bài trên báo tuổi trẻ online
                                            báo giá đăng bài trên báo tuổi trẻ online

1. Đôi nét về Tuổi trẻ online

Đây là một trong những trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam. Theo số liệu 1/2021 báo có lượt tương tác rất lớn hơn 129.000.000 pageviews. Báo có hơn 21.000.000 người truy cập và trung bình 1 lượt đọc là 2p56s.

Tuổi trẻ online có lượt tìm kiếm trên thanh tìm kiếm chiếm 35%, mạng xã hội chiếm 23,38%. Ngoài cập nhật tin tức thì báo còn có những mục bàn luận với góc nhìn đa chiều về giới trẻ.

Ưu điểm nổi bật của báo là một trang web cập nhật nhanh chóng, chính xác với giao diện hợp mắt.

2. Những lý do bạn nên đăng bài pr trên báo Tuổi trẻ online.

2.1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả trên phạm vi rộng.

Tuổi trẻ online là trang báo uy tín và có lượng độc giả rất lớn đủ mọi tầng lớp, ngành nghề, độ tuổi. Với lượng độc giả trung thành này báo là phương tiện hữu ích giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.

Báo cũng có ưu điểm vượt trội so với báo giấy truyền thống. Khách hàng không cần chờ đợi báo in ấn, xuất bản tốn thời gian như trước. Chỉ cần có internet báo có thể đưa bài đăng pr phủ sóng đến bất cứ đâu. Và khách hàng có thể tiếp cận bài đăng mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 chiếc đoại thại di động.

2.2. Thời gian tiếp nhận và đăng tải quảng cáo linh hoạt

Đăng bài pr trên báo điện tử có thể được truyền tải 24/24. Thời gian dành cho quảng cáo của báo Tuổi trẻ online không có giới hạn như truyền hình. Khách hàng có thể book quảng cáo khá thoải mái với chi phí khá rẻ so với quảng cáo truyền hình.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ quảng cáo, đo lường hiệu quả hàng ngày.

2.3. Tính tương tác với bài pr cao

Ưu điểm khi đăng bài trên báo điện tử là khách hàng có thể tiếp cận với nó 24/24. Đồng thời người đọc có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp khi nhấn trực tiếp vào quảng cáo. Người đọc có thể vừa đọc được thông tin sản phẩm vừa có thể đặt mua nếu có nhu cầu. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp nhận được thông tin khách hàng và phản hồi một cách nhanh chóng.

2.4. Các hình thức quảng cáo đa dạng, hấp dẫn.

Báo điện tử thu hút người đọc bởi nó là sự tích hợp đa chiều tác động vào nhiều giác quan. Độc giar tiếp nhận thông tin bằng nhiều hình thức: văn bản, hình ảnh, video… Đăng bài pr  trên báo điện tử Tuổi trẻ có nhiều hình thức, vị trí, thời gian đa dạng. Tuổi trẻ online tiếp nhận bài đăng pr không giới hạn vị trí, hình thức. Đến với báo doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm đăng bài rất hài lòng.

2.5. Đầu báo uy tín giúp lấy được lòng tin khách hàng

Khách hàng thường thích những bài đăng trên báo lớn hơn những bài pr đề xuất bất ngờ. Tuổi trẻ online là đầu báo nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của độc giả. Sự uy tín của báo sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp xây dựng được lòng tin với khách hàng.

2.6. Có giá trị cho chiến dịch SEO

Đăng bài pr trên báo điện tử là cách tốt nhất để doanh nghiệp có những backlink an toàn, chất lượng. Thông thường 1 bài pr doanh nghiệp có thể thu được 2-3 backlink chuẩn SEO. Điều này sẽ giúp thúc đẩy từ khóa về sản phẩm leo top nhanh trên Google. Nếu tận dụng tốt nó sẽ góp phần tạo nên hiệu quả cho cả chiến dịch SEO.

3. Báo giá đăng bài trên báo Tuổi trẻ online

bảng giá đăng bài trên báo tuổi trẻ online
                                       bảng giá đăng bài trên báo tuổi trẻ online

3.1. Bài viết đăng trong chuyên mục nội dung.

Trang chủ:

  • Bài viết: 40.000.000
  • MegaStory: 45.000.000

Trang chuyên mục nhóm 1-3:

  • Bài viết: 15.000.000-30.000.000
  • MegaStory: 20.000.000 – 35.000.000

3.2. Bài viết đăng trong chuyên mục Cần biết

Xuất hiện ở vị trí top5 tin mới trong trang cấp hai của chuyên mục Cần biết tối thiểu 2h:

  • Dưới 300 chữ: 4.000.000
  • Từ 300 – 600 chữ: 6.000.000
  • Trên 600 chữ: 8.000.000

Nếu muốn bài đăng xuất hiện thêm ở mục Cần biết tại trang chủ sẽ tăng thêm 2.000.000/ 1 bài.

Lưu ý: Bảng báo giá trên còn kèm theo một số dịch vụ khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

4. Đăng bài trên báo điện tử – Thế mạnh của VNPMedia.

Là agency với 12 năm kinh nghiệm VNPMedia tự tin là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. VNPMedia có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều đầu báo lớn và đã làm việc với hàng ngàn khách hàng.

VNPMedia đã có những chiến dịch đăng bài  trên bá điện tử đạt được hiệu quả rất khả qua lớn. Chúng tôi luôn làm việc với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. VNPMedia có những dịch vụ, combo, chiến lược truyền thông đa dạng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược truyền thông toàn diện, hiệu quả. Khách hàng sẽ được ưu tiên trên các đầu báo lớn.

Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. Quá trình thực hiện và nghiệm thu sẽ được theo dõi sát sao.

Hy vọng thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được cho khách hàng khi xây dựng kế hoạch marketing. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc để được hỗ trợ tư vấn, phản hồi nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VNPMEDIA – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ vp : số 5- phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 0906.221.468 (zalo) – 0965.246.958

Website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon