Báo Gía Quảng Cáo Banner Trên Báo Dân Trí – Uy Tín Cập Nhật 2024

Báo giá quảng cáo banner trên báo dân trí. Báo dân trí là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam, có lương truy cập lớn, luôn cập nhật những thông tin mới nhất và liên tục trong mọi lĩnh vực của xã hội. Dân trí luôn là lựa chọn hàng đầu cho một chiến dịch pr của một thương hiệu muốn khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu báo dân trí:

Báo Dân Trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và đã thu hút một lượng truy cập đáng kể. Theo kết quả thống kê mới nhất từ công ty khảo sát thị trường uy tín Kantar Media, báo Dân Trí đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các trang web phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau Google và VnExpress. Điều này cho thấy báo Dân Trí là một trong những trang web Việt Nam được người dùng truy cập thường xuyên nhất trong nước.
Ngoài ra, theo thống kê từ Opera, phiên bản di động của báo Dân Trí cũng đạt được thành công đáng kể, xếp thứ hai sau Google về lượng truy cập từ thiết bị di động. Điều này chứng tỏ sự phổ biến và sự ưa thích của người dùng đối với ứng dụng di động của báo Dân Trí.
Những con số và thống kê trên xác nhận rằng báo Dân Trí là một nguồn tin đáng tin cậy và được người đọc Việt Nam tin tưởng. Quảng cáo trên báo Dân Trí sẽ mang đến tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận một đối tượng độc giả đông đảo và có tương tác tích cực.

Thông tin traffic của báo dân trí:

Theo thống kê của google ( báo cáo thống kê 2020), mỗi tháng dân trí có bình quân 501 triệu pageviews, có bình quân trên 29 triệu lượt người truy cập trong một ngày.

 

Cập Nhật báo giá dân trí:

Việc quảng cáo trên Báo Dân trí, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng triệu độc giả, từ các doanh nhân thành đạt, chuyên gia, nhà quản lý đến các bạn trẻ, người lao động và gia đình trên toàn quốc.
Vnpmedia hiểu rằng mỗi khách hàng đều có yêu cầu và mong muốn riêng, do đó chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và thiết kế các gói quảng cáo linh hoạt và phù hợp nhất để đáp ứng đúng nhu cầu của.

Báo giá quảng cáo banner trên báo dân trí:

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, quảng cáo trực tuyến trở thành một phương pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng và tạo dựng thương hiệu. Và khi nói đến quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, báo Dân Trí đã khẳng định vị thế của mình là một trong những nền tảng quảng cáo hàng đầu. Với lượng truy cập đông đảo và uy tín của mình, báo Dân Trí đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới đúng đối tượng khách hàng.

 

 

 

Quy định chung cho quảng cáo banner trên báo dân trí

-Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
-Thời gian quảng cáo dưới 07 ngày được tính trong 01 tuần.
-Thời gian gửi banner: Trước 01 ngày đối với banner thường và 03 ngày đối với banner đặc biệt.
-Thiết kế đồ họa dạng JPG/GIF hoặc Html.
-Nội dung quảng cáo phải tuân thủ các quy định của Nhà nước và được chấp thuận của tòa soạn báo điện tử.

Giá đăng bài pr trên báo dân trí

Báo Dân trí, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đã xây dựng một cộng đồng độc giả đông đảo và trung thành, phản ánh đa chiều về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giải trí, thể thao và nhiều lĩnh vực khác, thu hút sự quan tâm và tương tác của độc giả.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự thay đổi trong thói quen tiêu tìm kiếm thông tin, việc đăng bài PR trên Báo Dân trí trở thành một phương tiện quảng cáo hiệu quả để đưa thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của Quý vị đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa với việc tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và thu hút sự quan tâm từ đối tượng khách hàng.
Vnpmedia hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và mục tiêu khác nhau trong chiến dịch quảng cáo của mình. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng các gói quảng cáo linh hoạt và đa dạng để đáp ứng đúng yêu cầu và ngân sách của Quý vị. Bất kể Quý khách hàng là một doanh nghiệp lớn, một công ty mới thành lập hoặc một cá nhân muốn quảng bá sản phẩm cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất gói quảng cáo phù hợp nhất để đạt được mục tiêu của Quý vị.

Để hiểu rõ thông tin này mời các bạn đọc thêm bài viết : Báo giá đăng bài pr trên báo dân trí

Cách viết bài quảng cáo trên báo dân trí

Để viết một bài quảng cáo hấp dẫn trên báo Dân Trí, bạn có thể tuân thủ một số nguyên tắc và sử dụng những phong cách viết chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của người đọc. Dưới đây là một cách trình bày nội dung cho bài quảng cáo trên Cảo Dân Trí:
– Tiêu đề: Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của người đọc. Hãy chọn một tiêu đề sáng tạo, gây tò mò và ngắn gọn để kích thích khả năng nhìn thấy của người đọc. Sử dụng từ ngữ mạnh mẽ, hấp dẫn và phản ánh lợi ích của sản phẩm/dịch vụ.
– Giới thiệu vấn đề: Trong phần giới thiệu, bạn nên tạo ra một tình huống hoặc vấn đề mà người đọc đang gặp phải và nêu lên lợi ích của sản phẩm/dịch vụ của bạn trong việc giải quyết vấn đề đó. Đảm bảo rằng bạn sử dụng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu và thuyết phục.
– Mô tả sản phẩm/dịch vụ: Trình bày một cách chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và các tính năng hoặc lợi ích nổi bật của chúng. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và tạo cảm giác tin tưởng.
– Chứng minh xác thực: Để tạo sự tin tưởng và động viên người đọc mua hàng, cung cấp các chứng minh xác thực như đánh giá tích cực từ khách hàng hiện tại, giải thưởng hoặc chứng chỉ đạt được. Nếu có, hãy đính kèm hình ảnh hoặc video minh chứng để tăng tính thuyết phục.
– Cuối cùng, đừng quên cung cấp thông tin liên hệ để người đọc có thể tiếp xúc và tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bao gồm số điện thoại, địa chỉ email hoặc trang web để họ có thể liên hệ hoặc tìm hiểu thêm thông tin.

Để thuận tiện cho việc bao quát khi lên kế hoách truyền thông cho khách hàng cũng như nắm rõ những chi phí để phù hợp với chi phí truyền thông của doanh nghiệp Vnpmedia xin gửi thêm báo giá các báo điện tử mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

Báo giá đăng bài pr trên kênh 14

Kenh14.vn – Kênh quảng cáo hàng đầu cho doanh nghiệp và chủ cửa hàng
Kenh14.vn được xem là một trong những kênh truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với lượng traffic lớn, đây là nơi giúp chủ cửa hàng và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả.
Quy trình đặt quảng cáo trên Kenh14.vn
Để đặt quảng cáo bài PR hoặc banner trên Kenh14.vn, chúng tôi tuân thủ các yêu cầu sau:
– Thời gian xét duyệt: Bài viết PR sẽ được xem xét trong khoảng 1-2 ngày làm việc và banner quảng cáo trong khoảng 2-3 ngày làm việc.
– Vị trí quảng cáo: Bạn có thể lựa chọn vị trí quảng cáo trên trang chủ, các chuyên mục hoặc tiểu mục phù hợp với mục tiêu tiếp cận của bạn.
– Nội dung bài PR: Bạn có thể tự cung cấp nội dung bài viết hoặc chúng tôi sẽ viết giúp bạn với chuẩn văn phong báo chí. Giá cho việc viết bài PR là 300.000 đồng cho mỗi bài 1000 chữ.
– Giấy tờ và luật quảng cáo: Chúng tôi cam kết cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của bên báo và tuân thủ đúng theo luật quảng cáo hiện hành.
– Xác nhận và nghiệm thu bài viết: Trước tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận nội dung và thời gian lên bài với bạn. Đảm bảo rằng mọi thông tin và hình ảnh đều chính xác và phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn.
Để hiểu rõ hơn về phần nội dung này mới bạn đọc thêm bài viết: báo giá đăng bài pr trên kênh 14

Báo giá đăng bài trên VnExpress

VnExpress – Trang báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam, Với giấy phép hoạt động từ ngày 25/11/2002, VnExpress đã trở thành trang báo điện tử đầu tiên và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng phát triển, hiện nay VnExpress đứng trong danh sách 10 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam. Với hơn 50 triệu lượt truy cập từ người dùng và 9 tỷ lượt xem trang/năm, VnExpress là một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ để tiếp cận đông đảo người dùng trực tuyến.

Để hiểu chi tiết về phần nội dung này Vnpmedia mới bạn đọc thêm bài viết: Báo giá đăng bài trên báo VnExpress

Lưu ý: Giá quảng cáo có thể thay đổi theo thời gian và vị trí cụ thể trên trang web. Để biết thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác, vui lòng liên hệ qua thông tin liên hệ dưới đây của Vnpmedia

Những lưu ý khi quảng cáo banner trên báo dân trí:

– Chọn vị trí phù hợp: Báo Dân Trí cung cấp nhiều vị trí quảng cáo trên trang web của họ. Hãy xem xét kỹ vị trí mà bạn muốn đặt banner để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn và có khả năng thu hút sự chú ý từ đối tượng khách hàng.
– Xác định kích thước banner phù hợp: Báo Dân Trí có các kích thước banner khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo kích thước banner bạn chọn phù hợp với vị trí quảng cáo và mang lại hiệu quả tốt nhất cho thông điệp của bạn.
– Nắm vững thông tin về đối tượng độc giả: Trước khi quảng cáo, nên tìm hiểu về đối tượng độc giả mà báo Dân Trí hướng đến. Điều này sẽ giúp bạn xác định liệu đối tượng này có phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn hay không, và đồng thời đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao.
– Đưa ra thông điệp rõ ràng và hấp dẫn: Thiết kế banner của bạn cần đơn giản, súc tích và có khả năng thu hút sự chú ý. Đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách rõ ràng và hấp dẫn trong không gian hạn chế của banner.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên báo dân trí hãy liên hệ ngay với vnpmedia để được phục vụ nhanh, chuyên nghiệp và được chiết khấu ưu đãi nhất.

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ Vp công ty: số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

 

0906221468
chat-active-icon