Trọn Bộ Thông Tin Quảng Cáo Taxi Mai Linh Bạn Cần Biết

Bạn đã bao giờ đi taxi Mai Linh chưa? Bạn có nhớ màu xanh quen thuộc của Mai Linh không?

Hiện nay, những phương thức quảng cáo truyền thông đang dần thay đổi và có những bước chuyển mình để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cũng như sự phát triển của công nghệ thông tin.

Quảng cáo taxi là một phương thức quảng cáo mới và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp bởi những hiệu quả và ưu điểm tuyệt vời.

Quảng cáo trên xe taxi đã trở thành hình thức quảng cáo độc đáo với nhiều lợi thế cạnh tranh. Một trong những hãng xe taxi được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn là hãng taxi Mai Linh.

Ưu thế lớn khi lựa chọn quảng cáo taxi Mai Linh

Hệ thống xe taxi Mai Linh bao phủ rộng khắp trên toàn quốc với xấp xỉ gần 10,000 xe

Hãng taxi Mai Linh tập trung lưu thông trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, các trung tâm thương mại và các khu du lịch…

Dịch vụ taxi Mai Linh di chuyển 24/24 – 24/7 và xuất hiện tại mọi ngõ hẻm đường phố

Do taxi di chuyển vào đúng tầm nhìn của người đi đường, vì thế các mẫu quảng cáo trên taxi sẽ dễ dàng tiếp cận với người tham gia giao thông, tốt hơn là các loại quảng cáo ngoài trời khác.

Được kiểm tra và đo lường một cách chính xác và chặt chẽ

Vị trí quảng cáo phù hợp và đúng tầm nhìn của hành khách, người sử dụng dịch vụ taxi (người ngồi bên trong xe taxi)

Ngày càng nhiều người tham gia giao thông và đối tượng lựa chọn taxi cũng là những người có thu nhập khá, hầu hết là các doanh nhân, dân văn phòng, công sở… do đó, tạo cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, khách hàng tiềm năng hiệu quả cao.

Hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh có màu xanh đặc trưng và nổi bật trên phố. Dòng xe chủ yếu của taxi Mai Linh gồm xe 4 chỗ (Dòng Vios, Grand i10…), xe 7 chỗ (Innova) với kích thước xe khá lớn để khách hàng lên mẫu quảng cáo.

Quảng cáo ngoài xe: dán quảng cáo 2 bên cánh cửa, phía sau xe hay dán sticker 2 mặt kính (dán trên kính bên phải và bên trái)…

Quảng cáo trong xe: banner/ brochure/ profile/ tờ rơi quảng cáo… được dán bên trong taxi: sau ghế, kính xe… Khách hàng có thể tiếp cận với quảng cáo của doanh nghiệp trong suốt quá trình di chuyển.

Nếu quý khách hàng/ quý doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi Mai Linh – một trong những hãng xe lớn có tần suất bao phủ rộng rãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi – VNP Media luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon