Quy Trình Thực Hiện Quảng Cáo Taxi Đơn Giản

Quảng cáo Taxi là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, tuy không mới nhưng đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với quy trình thực hiện quảng cáo taxi đơn giản cùng số lượng – mật độ – tần xuất lớn, dịch vụ quảng cáo trên Taxi đang là lựa chọn ưu tiên được các chuyên gia đánh giá cao.

Với VNP Media, chúng tôi tự hào là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ quảng cáo taxi. VNP Media đảm bảo rằng tất cả các bước trong quá trình triển khai quảng cáo trên Taxi được thực hiện tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ tâm huyết, dày dặn kinh nghiệp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Các bước trong quy trình thực hiện quảng cáo taxi đơn giản như sau:

Bước 1: Lựa chọn hãng xe

Căn cứ vào chiến lược marketing, nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp, các bạn hãy lựa chọn hãng xe để đặt các sản phẩm quảng cáo.

Bước 2: Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo.

VNP Media hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về quảng cáo trên xe taxi. Cùng tìm hiểu về hình ảnh sản phẩm của quý khách để tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc của các hãng taxi, giúp sản phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý của người xem.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về hãng xe, thời gian chạy quảng cáo, số lượng xe, hai bên sẽ cùng nhau trao đổi và thống nhất giá chạy quảng cáo. Mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong hợp đồng giữa hai bên, mang giá trị pháp lý.

Bước 4: Thiết kế maquette quảng cáo

Tại VNP Media, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ trọn gói từ thiết kế, in  ấn đến thi công, lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng… Nếu quý khách/ quý doanh nghiệp chưa có nhân sự chuyên môn, VNP Media luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp để có những mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Bước 5: Duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.

Hai bên sẽ thống nhất mẫu quảng cáo cuối cùng bằng demo được dán lên xe. Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ để duyệt trước khi triển khai đồng loạt.

Bước 6: Tiến hành thi công hoàn thiện

Sau khi duyệt, chúng tôi sẽ triển khai thi công đồng loạt các xe và tiến hành chụp ảnh nghiệm thu tại hiện trường cho khách hàng. VNP Media sẽ thực hiện thi công quảng cáo trên Taxi và báo cáo tiến độ thi công từng ngày cho doanh nghiệp.

Thông thường, quảng cáo Taxi được thực hiện dán quảng cáo trên một số lượng lớn. Do vậy thời gian triển khai thi công sẽ mất 1-2 tuần. Đơn vị xe càng nhiều thì thời gian càng lâu hơn. Tuy nhiên, VNP Media sở hữu đội ngũ nhân công dày kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh – đẹp.

Bước 7: Hoàn thiện việc nghiệm thu

VNP Media sẽ cập nhật và gửi danh sách thi công toàn bộ các đơn vị xe tại các bãi để quý doanh nghiệp có thể kiểm tra mọi lúc (nếu cần). Thời gian hiệu lực hợp đồng tính bắt đầu từ lúc nghiệm thu.

Một số điều cần lưu ý trong quy trình thực hiện quảng cáo trên taxi

Việc thực hiện quảng cáo trên taxi sẽ thực sự hiệu quả và có giá trị khi chúng ta biết lưu ý những điểm sau:

– Việc quảng cáo Taxi không quan trọng ở hãng xe lớn hay nhỏ. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo taxi nằm ở thông điệp quảng cáo, hình ảnh sản phẩm. Vì thế hãy lựa chọn những hãng taxi có tập khách hàng phù hợp nhất với chiến dịch marketing của bạn.

– Bản thiết kế quảng cáo phải được để ở định dạng file thiết kế (cdr).

– Thông điệp quảng cáo ấn tượng, hình ảnh sáng tạo, nổi bật, mẫu thiết kế độc đáo.

Vì mỗi hãng taxi là một chủng loại xe khác nhau, bố cục khác nhau nên việc thiết kế maquette, sắp xếp bố cục cũng sẽ khác nhau. Đội ngũ nhân lực của VNP Media sẽ hỗ trợ phần này khi có file thiết kế của khách hàng.

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon