Taxi Airport Đà Nẵng, Lựa Chọn Quảng Cáo Tuyệt Vời!

QUẢNG CÁO TRÊN TAXI AIRPORT ĐÀ NẴNG THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Lượng hành khách tại sân bay luôn là một trong số đối tượng chính mà các doanh nghiệp hướng đến khi thực thi các chiến dịch quảng bá thương hiệu ngoài trời. Tại Đà Nẵng, quảng cáo trên taxi Airport luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhãn hàng có nhu cầu muốn tiếp cận đến khách hàng tại sân bay.

VNP Media xin cung cấp cho bạn một số thông tin chính về hình thức quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TAXI AIRPORT ĐÀ NẴNG

Taxi Airport là loại hình dịch vụ vận tải đường bộ công cộng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà Nẵng (MASCO) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hàng không tại các sân bay khu vực miền Trung với tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng dịch vụ cao như kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa; kinh doanh khách sạn du lịch, khai thác kĩ thuật hàng không,…

Taxi Airport (Hàng Không) hoạt động mạnh tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số thông số chính mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu về taxi Airport trước khi lựa chọn loại phương tiện này làm đại sứ quảng cáo cho chiến dịch:

– Số lượng: Gần 100 đầu xe.

– Phạm vi hoạt động: Chuyên chở hành khách từ khu vực sân bay Đà Nẵng và các tuyến đường nội tỉnh, ngoại tỉnh tùy vào nhu cầu.

– Loại xe: Xe 4 chỗ (Gentra, Mazda) và xe 7 chỗ ( Misubishi Jolie, Innova G).

– Màu sắc: Trắng, có xen kẽ xanh nước biển.

– Thời gian hoạt động: 24/24h.

– Quãng đường di chuyển: >200km.

Các hình thức phục vụ của taxi Airport:

Đi trong thành phố.

Đi liên tỉnh.

Làm hợp đồng taxi vé tháng.

Vé taxi trả trước.

Ký hợp đồng phục vụ theo chuyến, tour lễ hội, tham quan du lịch.

2. VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN TAXI AIRPORT ĐÀ NẴNG?

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, taxi Airport trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn book quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Đà Nẵng.

Với thời gian hoạt động là không ngừng nghỉ cộng với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, quảng cáo trên taxi Airport sẽ là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường bất cứ lúc nào. Hơn nữa, số lượng người dân và khách du lịch ở Đà Nẵng là khá nhiều, họ sẽ dễ dàng tiếp cận với hình ảnh quảng cáo không chỉ là một lần với tần suất xuất hiện thường xuyên của taxi Airport. Nhờ đó mà doanh nghiệp cũng không cần phải lo là hình ảnh quảng cáo của chiến dịch sẽ bị “đắp chiếu” không được tiếp cận với người xem, bởi với nhu cầu thường xuyên của hành khách thì taxi Airport luôn hoạt động hết công suất.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên xe 4 chỗ hoặc xe 7 chỗ của hãng tùy vào quy mô và tính chất của chiến dịch. Diện tích dán maquette lớn nên sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo điều hòa Daikin trên xe taxi 4 chỗ

Maquette được in ấn từ chất liệu decal không thấm nước, nổi bật trên nền xe màu trắng – xanh, không bị chịu tác động từ môi trường và luôn được bảo hành, giữ gìn bởi tài xế xe cũng như agency quảng cáo.

Chi phí quảng cáo hợp lí, có thể book trên số lượng xe lớn và trong thời gian dài, không đắt đỏ như các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

3. CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN TAXI AIRPORT ĐÀ NẴNG ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI

Với các vị trí đa dạng cùng với mức giá tương đương, doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho chiến dịch đạt hiệu quả truyền thông cao nhất. Chúng tôi xin cung cấp một số vị trí dán quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng đang được triển khai như sau:

+ Dán quảng cáo ở cánh cửa phía sau xe.

+ Dán quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo ở ô kính tam giác, ô kính sau xe, túi treo tờ rơi.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon