Quảng Cáo Trên Taxi Open 99 Với Vnpmedia

Có địa bàn hoạt động phủ rộng trên khắp 26 tỉnh thành nhưng mục tiêu phát triển của Taxi Open99 vẫn là tập trung vào các thị trường lớn như TPHCM.

Để gia tăng sức cạnh tranh với các hãng taxi lớn cũng như hệ thống taxi công nghệ, hãng liên tục đầu tư mua xe mới, cung cấp số lượng xe lớn, giảm giá cước để thu hút người tiêu dùng. Nhờ vậy mà hiện tại taxi Open99 đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường sôi động bậc nhất cả nước này.

Cùng với đó, dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Open99 tại TPHCM cũng có nhiều vượt trội mới trong việc cung cấp một giải pháp quảng bá sản phẩm, truyền thông thương hiệu với nhiều hiệu quả đột phá.

Taxi hiện là phương tiện quảng cáo ngoài trời đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng

Quảng cáo trên xe taxi Open99 tại TPHCM có gì mới?

1 – Phương tiện mới

Taxi Open99 hiện có 4000 đầu xe hoạt động liên tục tại TPHCM. Tất cả phương tiện đều được Taxi Open99 đầu tư, sử dụng các đời xe mới như Toyota Vios, Toyota Inova, Huyndai i10. Các xe thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ hàng tuần. Đối với những mẫu decal quảng cáo bên ngoài thân xe, xe có sạch thì mẫu decal lên mới sắc nét, tạo ra hiệu quả hiển thị tối ưu nhất.

2 – Màu sắc mới

Taxi Open99 chọn màu xanh cốm mát mắt nhưng không kém phần nổi bật là màu sơn chủ đạo cho phương tiện của mình. Với khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng như TPHCM, một màu sơn xe với sắc độ vừa phải, tinh tế, sẽ gia tăng được sự nổi bật và thu hút hơn cho maquette quảng cáo.

3 – Không bỏ sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào!

Dù khách hàng tiềm năng của bạn là bất cứ ai, từ trẻ nhỏ, thanh niên, bà nội trợ, nhân viên văn phòng,… quảng cáo trên xe taxi Open99 vẫn đưa sản phẩm, thương hiệu tới họ. Dù là người đi đường hay hành khách bên trong xe, họ vẫn có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo của bạn.

Quảng cáo trên xe taxi Open99 có khả năng cung cấp nhiều không gian quảng cáo: 2 bên cánh cửa xe, trên kính xe, kính sau, quảng cáo sau lưng ghế. Mỗi ngày, quảng cáo của bạn có thể hiển thị tới cả hàng triệu lượt do thời gian xe hoạt động liên tục trên đường phố đến 22h/ngày. Quãng đường di chuyển trung bình của 1 xe là 220km/ngày, đặc biệt tập trung tại các khu vực trung tâm trong thành phố như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn lớn, các tuyến phố chính,…

4 – Chi phí quảng cáo hấp dẫn

Mức giá quảng cáo trên xe taxi Open99 tại TPHCM đang rất tốt ở một thị trường lớn như vậy. Dù có mức giá sàn quảng cáo trên cánh cửa xe dao động từ 1.400.000 đồng – 1.800.000 đồng, quảng cáo túi đựng treo sau ghế khoảng 500.000 đồng/xe. Tuy nhiên đối với các khách hàng quảng cáo taxi của VNP Media, nhà đầu tư sẽ nhận được mức chiết khấu cùng nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn.

Về giải pháp quảng cáo trên xe taxi Open99 tại TPHCM của VNP Media

VNP Media cung cấp nhiều gói quảng cáo với các quy mô truyền thông khác nhau, từ lớn đến nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi nhận thực hiện các dự án với mức xe từ 100 xe đến trên 1000 đầu xe tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ nhanh chóng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư bao gồm:

Tư vấn, lên kế hoạch triển khai chiến dịch phù hợp.

Hỗ trợ thiết kế maquette MIỄN PHÍ cho khách hàng.

In ấn, triển khai thi công nhanh chóng, giám sát chặt chẽ.

Nghiệm thu chi tiết bằng hình ảnh (BKS, mã tài xe).

Bảo hành decal trong suốt thời gian quảng cáo, MIỄN PHÍ 1 lần thay mới maquette cho các hợp đồng 1 năm trở lên.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon