Các Vị Trí Quảng Cáo Trên Taxi Mai Linh

Dán decal quảng cáo trên taxi Mai Linh là gì?

Dán decal quảng cáo trên taxi Mai Linh thuộc một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời. So với các loại hình quảng cáo ngoài trời hiện nay như billboard, Pano, LED hay áp phích, … thì quảng cáo trên taxi được đánh giá là có hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với các kênh quảng cáo truyền thông, lượt người tiếp cận lớn và đa dạng hơn. Taxi phục vụ suốt 24/7, ngay cả ngày lễ, lộ trình không cố định, taxi sẽ mang thương hiệu của bạn đi khắp “ thế gian”.

Mai Linh – tên công ty thương hiệu nổi tiếng và uy tín số 1 ở Việt Nam, số vốn đầu tư 980 tỉ với gần 15.000 đầu xe. Mai Linh đã mở rộng tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên. Tần suất xuất hiện cao, tập trung nhiều ở trung tâm thành phố.

Các hình thức dán decal quảng cáo trên taxi Mai Linh

1. Cửa sau xe:

2. Tràn thân sau xe:

3. Kính đuôi xe:

4. Kính hông xe:

5. Kính tam giác:

6. Túi treo:

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo Taxi tại VNP Media

Được lựa chọn một hoặc nhiều hãng Taxi khác nhau trên cùng một chiến dịch quảng cáo

Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo

Được nhận báo cáo chiến dịch sau khi kết thúc thi công quảng cáo: Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để tối ưu chi phí quảng cáo, phù hợp với ngân sách của mỗi khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các cơ quan trong toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon