Quảng Cáo Taxi Thành Công – Giải Pháp Quảng Cáo Hiệu Qủa-Chi Phí Thấp

Với phương châm kinh doanh “Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”, Thành Công Taxi không chỉ được biết đến là một phương tiện giao thông hữu dụng mà hãng còn trở thành một kênh quảng cáo truyền thông đắc lực. Quảng cáo trên taxi Thành Công giúp doanh nghiệp mang hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến với hàng triệu người mỗi ngày.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Thành Công

Thành Công Taxi được biết đến là hãng dịch vụ xe riêng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đến từ một hãng taxi thuần Việt tại thị trường miền Bắc Việt Nam tính đến thời điểm này.

Ra đời vào tháng 10/2007, đến nay Hãng Thành Công taxi đã có tới 2.000 xe, hoạt động mạnh mẽ trên phạm vi rộng, tập trung khắp các địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành như Hà Nam, Vĩnh Phúc, Nam Định…

Thành Công đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vận tải. Với phương châm kinh doanh “Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”.  Thành Công taxi không chỉ được biết đến là một phương tiện giao thông hữu dụng mà hãng còn trở thành một kênh quảng cáo truyền thông đắc lực, giúp doanh nghiệp mang hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến với hàng triệu người mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn quảng cáo trên taxi Thành Công

Những lợi thế đặc biệt khiến các doanh nghiệp lớn luôn ưu tiên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Thành Công là:

Số lượng lớn: Gần 2.000 xe Hyundai Grand i10, Avante và Toyota Innova. Hoạt động tập trung đông đảo tại Thành phố Hà Nội và các vùng ngoại ô lân cận

Lượng khách: Lượt khách bình quân 10.000 lượt/ ngày

Tần suất: Cự ly di chuyển trung bình 180 km/xe/ ngày

Mật độ: Hệ thống xe di chuyển xuất hiện mọi lúc, mọi nơi 24/7

Vị trí quảng cáo: Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường, cho dù họ duyển bằng xe hơi, xe gắn máy, xe đạp hay đi bộ… cũng dễ dàng tiếp cận với quảng cáo trên xe taxi.

Thị trường tập trung: Taxi Thành Công chủ yếu xuất hiện ở những khu vực đông đúc: khu dân cư, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu văn phòng, trung tâm giải trí… do đó đối tượng nhìn thấy và “chạm” tới quảng cáo trên taxi không giới hạn.

Khả năng từ chối tiếp nhận quảng cáo: Loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và “bắt buộc” nhìn thấy.

Thiết kế nổi bật: Với màu hãng xe thuần và không gây “chướng mắt”, mọi thông tin quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp dễ gây ấn tượng và dễ thu hút ánh nhìn người đi đường.

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, các nhà quảng cáo, các đối tác doanh nghiệp lớn như: Midea Vietnam, Pepsi, Lotte… đã lựa chọn quảng cáo trên Taxi Thành Công là một phần chiến dịch Marketing – truyền thông của họ.

Thành Công Taxi là hãng taxi lớn tại Hà Nội, Huế, Hà Nam, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc …với gần 2.000 xe đang hoạt động phục vụ hàng triệu khách hàng. Với nhận diện bắt mắt và phương tiện mới, thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng khi đặt quảng cáo trên xe của Thành Công Taxi.

Các vị trí quảng cáo trên taxi Thành Công

Quảng cáo ngoài xe: Có 4 vị trí quảng cáo

1- Quảng cáo trên cánh cửa xe

2- Quảng cáo trên tấm phủ ghế

3- Quảng cáo trên ấn phẩm trên xe

4- Quảng cáo trên kính tam giác

Quảng cáo trong xe tại các vị trí như ghế ngồi tài xế, ghế ngồi của khách, kẹp tờ rơi, tạp chí tại các vị trí trong xe để khách hàng có thể tiếp cận trong thời gian di chuyển.

Để muốn biết Quảng cáo trên xe của Thành Công Taxi có phù hợp với chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp bạn hướng tới hay không? Hãy liên hệ với VNP Media để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách hàng/ quý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Truyền thông sức mạnh Việt Nam – VNP Media

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon