Những Ưu Điểm Nên Biết Khi Lựa Chọn Quảng Cáo Taxi Group

Hiện nay, hình thức quảng cáo Taxi Group đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, hình thức này có ưu điểm gì và hiệu quả ra sao, cùng tìm hiểu nhé.

Với chi phí rẻ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao, quảng cáo trên xe Taxi Group đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là hình thức truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Quảng cáo Taxi Group là gì?

Quảng cáo Taxi Group là hình thức quảng cáo ngoài trời, thông điệp của sản phẩm cần quảng cáo được dán lên các bộ phận của taxi của hãng xe Taxi Group. Và khi xe taxi hoạt động đưa đón khách, hình ảnh, thương hiệu được mang đi khắp mọi nơi, từ những con phố lớn sầm uất đến những ngõ ngách nhỏ, hẹp, trên khắp các tuyến đường mà taxi đi qua.

Và hiện nay taxi là phương tiện giao thông vô cùng thông dụng, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh nhu cầu đi lại bằng xe taxi rất cao. Có hàng triệu xe taxi di chuyển liên tục trên đường phố Việt Nam với thời gian hoạt động gần như là 24/7. Đây chính là yếu tố để hình thức quảng cáo trên Taxi Group phát triển khi thương hiệu xe chở khách này càng ngày càng lớn mạnh.

Taxi Group là hãng xe uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Các loại hình quảng cáo taxi do VNP Media cung cấp

Quảng cáo taxi là loại hình quảng cáo được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nắm bắt được xu thế mới này, VNP Media chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo taxi trên diện rộng. Đan Nam hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Taxi nổi tiếng như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Taxi Nội Bài, Taxi Vina,… trên phạm vi toàn quốc.

Mai Linh là thương hiệu lớn, có màu xanh lá cây đậm là chủ đạo. Với hơn 6000 xe trên 54 tỉnh thành đảm bảo nhu cầu cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp

Vinasun Taxi là thương hiệu lớn, có màu trắng và xanh đậm là chủ đạo phù hợp mới mọi màu sắc thiết kế. Với hơn 6000 xe trên 5 tỉnh thành.

Taxi Group là hãng hợp nhất 5 đơn vị Taxi thành viên tại Hà Nội và 01 đơn vị taxi tại Bắc Ninh – đều là những đơn vị có tiếng tăm trong hoạt động kinh doanh taxi và vị thế trong lòng khách hàng Hà Nội.

Các vị trí phù hợp khi quảng cáo trên xe Taxi Group

Quảng cáo trên hai cách cửa xe

Quảng cáo trên kính bên – kính sau xe

Quảng cáo trên kính tam giác

Quảng cáo đằng sau ghế ngồi trên xe

Lợi ích của quảng cáo trên Taxi Group do Đan Nam cung cấp

Không gian và thời gian lưu thông của xe Taxi Group gần như

không hạn chế và số lượng xe của Taxi Group nhiều nên thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ đến được với nhiều người.

Hình ảnh quảng cáo tác động trực diện với người sử dụng, vị trí quảng cáo dễ dàng quan sát.

Cự ly di chuyển của xe lớn, mật độ phủ rộng và dày.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Việc quảng cáo trên xe Taxi Group mạng lại hiệu quả quảng cáo rất tốt.

Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về quảng cáo taxi và hiểu được hiệu quả của hình thức quảng cáo Taxi Group mang lại cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng giải pháp này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon