Quảng Cáo Nhà Chờ Xe Bus – Ý Tưởng Sáng Tạo Hiệu Quả

Việc quảng cáo nhà chờ xe bus đã trở thành một trong những cách tiếp cận hiệu quả và phổ biến để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp. Không chỉ đảm bảo sự tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, những quảng cáo này còn đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích khác như chi phí thấp, phạm vi quảng cáo rộng lớn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Với số lượng người sử dụng xe buýt ngày càng tăng, quảng cáo nhà chờ xe bus sẽ mang lại những cơ hội tiếp cận khách hàng lớn cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên để quảng cáo nhà chờ xe bus phát huy được hết tác dụng như mục đích ban đầu thì doanh nghiệp cần có cái nhìn tổng quan về phương thức quảng cáo này qua bài dưới đây của Vnpmedia.

Quảng cáo nhà chờ xe bus
Quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus là gì ?

Quảng cáo nhà chờ xe bus là hình thức quảng cáo thông qua các bảng hiển thị quảng cáo được đặt tại các điểm đỗ có nhà chờ xe bus. Những bảng quảng cáo này thường được đặt tại các khu vực có lượng người qua lại đông đúc, nơi mà người đi đường có thể chú ý đến các thông điệp quảng cáo.

Là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, bằng cách đưa hình ảnh thương hiệu, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp hiển thị toàn diện tích phần bên trong nhà chờ xe bus để tăng tối đa hiệu quả thu hút người nhìn, thường được bảo vệ bằng lớp mica trong suốt với hệ thống đèn led giúp cho việc hiển thị thông tin quảng cáo được sắc nét và thu hút ngay cả vào ban đêm.

Thường thì những bảng quảng cáo này có kích thước lớn và vị trí đặt tại vị trí thuận tiện để người đi đường có thể nhìn thấy dễ dàng. Những quảng cáo này có thể được đặt bởi các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Mỗi nhà chờ xe bus sẽ có kích thước và vị trí khác nhau nên kích thước quảng cáo bên trong nhà chờ cũng theo đó mà có sự khác nhau. Do đặc thù về diện tích và kết cấu nhà chờ, thông thường mỗi nhà chờ xe bus sẽ chỉ có một thông tin quảng cáo của một nhãn hàng duy nhất.

Quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội
                                                            Quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội

Thông tin về hệ thống nhà chờ xe bus

Cùng với sự phát triển và gia tăng nhanh chóng của số lượng xe bus, hệ thống nhà chờ xe bus cũng được lắp đặt, phân bố rộng rãi trên nhiều tỉnh thành để phục vụ người tiêu dùng. Đúng như tên gọi của mình, nhà chờ xe bus được sử dụng với mục đích phục vụ hành khách chờ xe, nơi nghỉ chân cho người bộ hành trên đường.

Hệ thống nhà chờ ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc hiện đã và đang được đầu tư xây dựng, thiết kế lại cho khang trang, vừa để nâng cao chất lượng phục vụ người dân, vừa là cách thức gia tăng thẩm mỹ cho đô thị.

Quảng cáo nhà chờ xe bus Thành Phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo nhà chờ xe bus Thành Phố Hồ Chí Minh

Một số thông tin về các nhà chờ xe bus quảng cáo:

Nhà chờ xe bus tại TPHCM: 4154 điểm

Nhà chờ xe bus tại Hà Nội: 2900 điểm

Nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng: 1000 điểm

Thiết kế và kích thước trạm chờ xe bus: Kết cấu vững chắc bao gồm khung sắt hoặc inox, băng ghế dài, hệ thống mái che và đèn chiếu sáng bên trong khi trời tối.

Vị trí của các nhà chờ xe bus: Thường được đặt gần các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, khu tháp văn phòng,…

Đối tượng tiếp cận hoặc nhìn thấy nhà chờ: Học sinh, sinh viên, người dân lao động, người làm việc văn phòng, người tham gia giao thông qua điểm có nhà chờ xe bus.

Ngoài ra các điểm chờ, trạm chờ, bến xe busýt cũng đang được xây dựng, hoàn thiện trên nhiều tỉnh, thành phố khác. Dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus hứa hẹn sẽ được nhanh chóng lan tỏa, phát triển rộng rãi hơn trong tương lai gần.

Hệ thống nhà chờ xe bus ở Việt Nam thường được quản lý và vận hành bởi các đơn vị chức năng của chính quyền địa phương. Các nhà chờ xe bus được đặt tại những vị trí tiện lợi trên các tuyến đường có hoạt động xe bus thông qua.

Nhà chờ xe bus thường được trang bị các tiện ích như ghế ngồi, mái che, bảng điện tử hiển thị thời gian chờ đợi và các thông tin về tuyến xe bus đi qua, bản đồ tuyến đường và các điểm dừng trên tuyến.

Hiện nay, các đơn vị quản lý hệ thống xe bus đang nỗ lực để cải thiện chất lượng và tiện ích của nhà chờ xe bus, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của đô thị.

Tất cả những thông tin cho chúng ta thấy triển vọng lớn của ngành quảng cáo nhà chờ xe bus.

Tiềm năng phát triển quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, hệ thống trạm dừng xe bus ở nước ta đã được lắp đặt tại các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu phủ sóng thật rộng rãi trên phạm vi lớn.

Hầu hết các nhà chờ xe bus đều nằm ở ngay bên cạnh các tuyến đường lớn, khu vực công cộng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học… để tiện cho hành khách đứng chờ xe.

Chính vì vậy, khi doanh nghiệp book quảng cáo nhà chờ xe bus thì hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của cả người đứng đợi xe và các phương tiện giao thông đi ngang qua một cách dễ dàng.

Quảng cáo nhà chờ xe bus là một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả và tiềm năng phát triển trong tương lai ở Việt Nam. Với số lượng nhà chờ xe bus ngày càng tăng trên các tuyến đường chính của thành phố, việc đặt quảng cáo trên những khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.

Ngoài ra, quảng cáo trên nhà chờ xe bus cũng có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian đô thị, giúp cho các khu vực này trở nên sống động hơn.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng nhà chờ xe bus để đặt quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của mình, thông tin về các chương trình khuyến mại hoặc đưa ra các thông điệp quảng cáo đặc biệt. Với sự phát triển của công nghệ, các quảng cáo trên nhà chờ xe bus cũng có thể được trang bị công nghệ kỹ thuật số như bảng LED hoặc màn hình hiển thị để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Vì vậy, việc phát triển quảng cáo nhà chờ xe bus sẽ tạo ra một tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp quảng cáo và đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và đô thị.

Hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus ngày càng được các nhà quảng cáo sáng tạo thêm nhiều hình thức đáp ứng nhu cào quảng cáo của các doanh nghiệp

Quảng cáo trên vách tựa nhà chờ xe bus

Quảng cáo vách tựa nhà chờ xe bus
Quảng cáo vách tựa nhà chờ xe bus

Quảng cáo sẽ được đặt ở vách tựa phía sau lưng hành khách ngồi đợi xe bus. Diện tích quảng cáo lớn, khoảng 4.33m(W) x 1.80m(H). Đây là hình thức quảng cáo thông dụng nhất tại nhà chờ xe bus vì diện tích quảng cáo vách tựa này là lớn nhất, dễ triển khai và hiệu quả cũng được đo lường là tốt nhất.

Mỗi nhà chờ sẽ có một phần bảng cỡ lớn ở phía sau khu vực ghế ngồi, doanh nghiệp sẽ in hình ảnh maquette lên bạt quảng cáo và dán trọn toàn bộ diện tích đó, bên ngoài được bao phủ bởi lớp mica trong suốt để bảo vệ chất lượng maquette.

Ngoài ra, hệ thống đèn Led sẽ được lắp đặt ở viền xung quanh giúp cả nhà chờ được chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ không phải chia sẻ diện tích dán maquette cho bất cứ thương hiệu nào khác, giúp tập trung trọn vẹn tầm nhìn của người xem trong suốt thời gian đứng chờ xe bus. Ngoài ra, người tham gia giao thông đi ngang qua cũng có thể quan sát được một cách dễ dàng.

Quảng cáo hai bên thành nhà chờ xe bus

Quảng cáo hai bên thành nhà chờ xe bus
Quảng cáo hai bên thành nhà chờ xe bus

Phần diện tích ở hai bên thành vách nhà chờ xe bus cũng là một vị trí có thể đặt được quảng. Ấn phẩm quảng cáo có thể dán ở cả bên trong và bên ngoài thành vách sao cho hành khách đứng bên trong nhà chờ và người đi đường từ nhiều phương hướng đều có thể quan sát được dễ dàng.

Hình thức quảng cáo này cũng  khá thông dụng. Thông thường ở vị trí này, người ta sử dụng các biển quảng cáo tích hợp kỹ thuật số. Nhờ vậy, quảng cáo trở nên thu hút hơn trong mắt người đi đường.

Khu vực này khá thu hút sự chú ý của người đi đường và hành khách chờ xe bus. Nó cũng phù hợp khi kết hợp với các vị trí khác tại nhà chờ xe bus.

Quảng cáo trên nóc nhà chờ xe bus

Quảng cáo trên mái nhà chờ xe bus
Quảng cáo trên mái nhà chờ xe bus

Bên cạnh những vị trí như vách tựa hay hai bên thành vách thì quảng cáo trên nóc nhà chờ xe bus cũng giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu ứng truyền thông cực ấn tượng. Phần diện tích trên nóc nhà chờ có thể được sử dụng để dán decal quảng cáo, gắn mockup nổi 3D… sao cho nổi bật nhất có thể.

Qảng cáo ở nóc nhà chờ xe bus là các quảng cáo thường dưới dạng logo dán hoặc hình ảnh sản phẩm. Do ở bị trí nóc nên diện tích quảng cáo có kích thước khá nhỏ.

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus có thể tiếp cận được với những người đợi xe tại nhà chờ và chi phí quảng cáo ở vị trí này thấp hơn các vị trí khác. Tuy nhiên, do có kích thước nhỏ và vị trí đặc biệt nên người đi đường có thể không thấy được quảng cáo. Chỉ có những người đứng ở phía đường đối diện hoặc đang ở một khoảng cách nhất định, bởi nóc nhà chờ xe bus cao hơn tầm mắt của người xem nên những hành khách đứng chờ xe sẽ không tiện quan sát.

Tùy đặc thù của từng ngành, từng sản phẩm, mà doanh nghiệp nên cân đối xem có nên sử dụng hình thức này hay không, đó là ý kiến chủ quan của chúng tôi.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe bus

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số nhà chờ xe bus
Quảng cáo màn hình kỹ thuật số nhà chờ xe bus

Khác với quảng cáo nhà chờ thông thường, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại điểm dừng xe bus được trang bị màn hình kỹ thuật số công nghệ cao ngay phía cạnh bên hoặc mặt hông của nhà chờ. Nhờ vị trí đắc địa có thể đón nhận nhiều hướng nhìn, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe bus chắc chắn sẽ là một trong những phương thức truyền thông giúp doanh nghiệp lan toả thông điệp một cách mạnh mẽ.

Quảng cáo màn hình kĩ thuật số tại nhà chờ xe bus là hình thức được triển khai dưới hai loại màn hình là Led và Lcd, doanh nghiệp sẽ được phát clip TVC với độ dài 15 – 30s, phát xen kẽ trong suốt thời gian màn hình hoạt động.

Ngoài ra, còn có loại màn hình cảm ứng thì nhãn hàng còn có thể cài đặt những trò chơi, thử thách đơn giản cho người tiêu dùng trực tiếp tham gia trải nghiệm và nhận những phần quà nhỏ như sampling, voucher… Bằng cách làm này, khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ lâu hơn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, vì hình thức này chưa được triển khai rộng rãi trên thị trường nên doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị quảng cáo có uy tín để được tư vấn và hỗ trợ, Vnpmedia chúng tôi đã có cơ hội để thực hiện hình thức quảng cáo này cho một số doanh nghiệp nên nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Quảng cáo Mockup nổi 3D tại nhà chờ xe bus

Quảng cáo Mockup nổi 3D nhà chờ xe bus
Quảng cáo Mockup nổi 3D nhà chờ xe bus

Con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý và ghi nhớ sâu vào trong trí nhớ những hình ảnh có hình dáng, màu sắc độc lạ, sáng tạo, chính vì vậy nhãn hàng sẽ tạo được ấn tượng và độ tin cậy nhất định với người tiêu dùng khi thực hiện quảng cáo mockup nổi 3D.

Quảng cáo mockup nổi 3D nhà chờ xe bus là hình thức quảng cáo mà phần mockup nổi này sẽ được lắp đặt ở trên nóc, vách tựa hoặc hai bên thành vách, sao cho không làm ảnh hưởng tới hành khách đứng đợi xe bus mà vẫn có thể tiếp cận tới họ cũng như người đi đường.

Doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm đèn Led ma trận hoặc mô hình mockup 3D sao cho thật nổi bật.

Doanh nghiệp khi book quảng cáo nhà chờ xe bus 3D có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu được thể hiện còn gây được ấn tượng sâu sắc hơn so với khi triển khai theo hình thức thông thường.

Quảng cáo nhà chờ xe bus với hiệu ứng đặc biệt

Quảng cáo nhà chờ xe bus với hiệu ứng đặc biệt
Quảng cáo nhà chờ xe bus với hiệu ứng đặc biệt

Sử dụng hiệu ứng LED ma trận trên nhà chờ xe bus , hiệu ứng sáng tạo, ấn tượng và thu hút ánh mắt của người đi đường. Tuy nhiên thì quảng cáo nhà chờ xe bus với hiệu ứng đặc biệt vào đêm tối nổi bật hơn và phát huy tác dụng đặc biệt, còn ban ngày thì không khác gì các hình thức thông thường.

Quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus

Quảng cáo tương tác nhà chờ xe bus
Quảng cáo tương tác nhà chờ xe bus

Đây là một hình thức quảng cáo đã xuất hiện khá phổ biến trên thị trường và cũng đã được áp dụng vào quảng cáo tại nhà chờ xe bus. Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động như phát tờ rơi, sampling… hoặc sử dụng màn hình cảm ứng để tương tác trực tiếp với khách hàng trong thời gian chờ đợi.

Các chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus thường rất dễ thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách cũng như người xung quanh. Họ sẽ được tham gia vào các hoạt động, trò chơi trải nghiệm để hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như nhận các phần quà, voucher cực hấp dẫn.

Trên đây là tất cả các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus, trước khi ra quyết định sử dụng hình thức quảng cáo này các doanh nghiệp hãy cân nhắc xem sản phẩm và dịch vụ phù hợp với hình thức nào để tối ưu được hết hiệu quả của quảng cáo này. Hơn hết, hãy ngồi lại với chúng tôi để chúng ta ra được một chiến lược hoàn hảo nhất.

Ưu điểm quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus hiện đang ngày được quan tâm vì chủ trương hạn chế các phương tiện cá nhân trong tương lai. Sau đây là những ưu điểm mà quảng cáo nhà chờ xe bus mang lại:

Đây là dạng quảng cáo tầm thấp bắt mắt và dễ đi vào tâm trí người dùng: Quảng cáo đặt tại đây dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt với những hình ảnh đẹp và bắt mắt thì càng dễ lôi cuốn. Đặc biệt là quảng cáo có hiệu ứng đặc biệt và hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt vào buổi tối cũng giúp hình ảnh quảng cáo thêm nổi bật.

Tiếp cận không giới hạn khách hàng tiềm năng: Những người tham gia giao thông tại vị trí đặt nhà chờ. Ngày này qua ngày khác, quảng cáo dần đi sâu vào tiềm thức của mọi người và khiến khách hàng nhớ về thương hiệu, sản phẩm được quảng cáo.

Tiếp cận khách hàng tự nhiên: Quảng cáo nhà chờ xe bus là một trong số quảng cáo không do người dùng điều khiển. Khi hành khách cảm thấy nhàm chán với việc đợi xe, họ sẽ nhìn và tìm kiếm các thông tin, hình ảnh xung quanh một cách tự nhiên để giết thời gian. Như vậy, quảng cáo cứ thế đi vào tâm trí họ mà không gượng ép mang lại hiệu quả tiếp thị cao hơn.

Chi phí cho quảng cáo nhà chờ xe bus cũng khá hợp lý : Ngân sách thường là yếu tố quyết định khi kết hợp các cách quảng cáo khác nhau vào kế hoạch tiếp thị của bạn. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một trong những khoảng không quảng cáo rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng nếu tính theo số người mà bạn có thể tiếp cận hàng ngày. Bến xe bus cung cấp diện tích khá lớn cho những không gian quảng cáo liên tục suốt cả ngày.

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus

Giá quảng cáo nhà chờ xe bus phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí nhà chờ, chất liệu quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo, số lượng và thời gian doanh nghiệp  thuê quảng cáo…

Vnpmedia xin gửi đến quý khách hàng báo giá tạm tính:

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus HCM: 10.000 USD – 15.000 USD/vị trí/năm

Báo giá quảng cáo  nhà chờ xe bus tại Hà Nội: 5.000 USD – 9.000 USD/vị trí/năm

Bảng giá quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác: 4.000 USD – 7.000 USD/vị trí/năm.

Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ tăng theo từng thời điểm, giá theo mỗi hình thức quảng cáo cũng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Quảng cáo nhà chờ xe bus cần lưu ý

Mỗi một hình thức quảng cáo luôn có ngôn ngữ thể hiện riêng, với quảng cáo nhà chờ xe bus là số lượng, vị trí, thiết kế maquette, muốn để chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hãy làm tốt từng đặc điểm này.

Lựa chọn vị trí quảng cáo: cần phải khảo sát và lựa chọn vị trí nhà chờ tại đó tập hợp đông đảo khách hàng trọng tâm của doanh nghiệp. ví dụ: với những quảng cáo về ngành hàng tiêu dùng hãy lựa chọn nhà chờ tại các khu vực đông dân cư, hoặc các con phố về ẩm thực. Nếu là sản phẩm ứng dụng công nghệ hãy book quảng cáo nhà chờ tại những trường đại học – nơi giới trẻ tập trung đông đúc nhất.

Phải có một kế hoạch chi tiết như số lượng nhà chờ và thời gian triển khai là bao lâu. Để tạo được độ phủ thương hiệu thì nên book số lượng khoảng 5 nhà chờ và chạy trong 1 năm. Nếu chiến dịch quảng cáo có nhiều thông điệp theo  từng giai đoạn, doanh nghiệp phải đàm phán với đơn vị thực hiện là hỗ trợ thay maquette theo số đợt (sẽ phải trả thêm một khoảng phí, nhưng không quá đắt đỏ)

Đặc điểm của quảng cáo ngoài trời là phải có maquette ấn tượng, để thu hút sự chú ý của mọi người, hình ảnh nhiều màu sắc để nổi bật và thông điệp phải thật ngắn gọn rõ ràng..

Có một vấn đề nữa mà chắc chắn bạn sẽ phải lưu ý, hiện nay nhà chờ xe bus tại Việt Nam đều khá lâu đời, nên có một số nhà chờ tấm mica nhựa bị bụi bẩn, mờ, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu ứng hình ảnh và mức độ thẩm mỹ cho hình ảnh quảng cáo. Chính vì vậy mà mình khuyên bạn nên đi khảo sát thực tế những nhà chờ này, và khi deal với đơn vị thực hiện hay đề nghị họ thay thế tấm mica mới, hoặc vệ sinh sạch sẽ nó. Đèn chiếu sáng cũng là vấn đề đáng chú trọng, bạn sẽ không muốn nhà chờ quảng cáo có hệ thống đèn sáng đèn tắt chứ?

Nhà chờ xe bus được đặt ở vị trí rất thấp, nên khó tránh khỏi việc bị vật cản che mất tầm nhìn, đây là một nhược điểm khá đau đầu của hình thức này. Được cái này thì lại mất cái kia, biển tầm thấp trên vỉa hè thì tầm nhìn ngắn hơn, và chỉ tiếp cận được những người đi đường xung quanh bán kính 1-2 mét. Hãy nên lựa chọn những nhà chờ có vị trí thông thoáng, ít bị cây cối, vật cản che lấp.

Quảng cáo nhà chờ xe bus chỉ là một trong những phương thức quảng cáo ngoài trời, muốn đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, bạn nên kết hợp với những loại hình phù hợp để tăng hiệu quả.

Quy trình thực hiện quảng cáo nhà chờ xe bus tại vnpmedia

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe bus, Vnpmedia đưa ra quy trình thuê quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng và bài bản. Các bước tiến hành thuê quảng cáo tại nhà chờ xe bus gồm:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Tìm hiểu đặc thù của sản phầm, vị trí đặt biển quảng cáo, kích thước biển… Căn cứ vào ngân sách của chiến dịch chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn phù hợp.

Tiếp theo Vnpmedia sẽ xác nhận và báo giá chi tiết các hạng mục.

Sau khi khách hàng đã đã đồng ý với vị trí và chi phí quảng cáo, các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Vnpmedia tiến hành thực hiện triển khai quảng cáo cho khách hàng.

Khi đã làm xong quảng cáo sẽ tiến hành nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng như hợp đồng đã ký kết.

Trong suốt quá trình thực hiện quảng cáo, Vnpmedia luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để khách hàng có được mẫu quảng cáo ưng ý và chất lượng nhất.

Trên đây là tất tần tật những điều quảng cáo nhà chờ xe bus, quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình nhât.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại/Fax      : 024 62951895        024 85862926

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

Fanpage                : https://www.facebook.com/bestbooking.net

 

0906221468
chat-active-icon