Dịch Vụ Tích Xanh Facebook VNP Media Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

 

Hiện nay, tích xanh facebook là một yếu tố quan trọng để xác định danh tính và khẳng định thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội facebook. Vì vậy, bất kỳ cá nhân nào muốn là người của công chúng hoặc các fanpage muốn khẳng định thương hiệu đều mong muốn sở hữu tích xanh. VNP Media sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và cách để đăng kí trên Facebook.

dịch vụ tích xanh facebook
                                                                 dịch vụ tích xanh facebook

1. Khái niệm tích xanh:

Tích xanh trên Facebook hay còn gọi là Verified Page/Profile. Đây là một dấu xác nhận của Facebook để xác thực tài khoản, đó có thể là tài khoản cá nhân chính chủ hoặc một Fanpage. Thông thường, dấu tích xanh trên Facebook được sử dụng để chứng thực cho tài khoản của người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trong xã hội, hoặc của một tổ chức, thương hiệu mang tầm cỡ toàn cầu.

Đây là một phần tính năng của Verified trên Facebook nhằm giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo. Tuy nhiên không phải tất cả những người nổi tiếng hay thương hiệu trên Facebook đều sở hữu tích xanh.

tích xanh fanpage
                                                           tích xanh fanpage

2. Hình thức:

Dấu tích xanh Facebook có 2 loại là dấu tích màu xanh dương và dấu tích mà xám.

2.1. Màu xanh dương:

Sử dụng cho các tài khoản, Fanpage cá nhân mục đích xác thực đây là nhân vật nổi tiếng, người của công chúng hoặc là công ty truyền thông, thương hiệu phổ biến.

2.2. Màu xám:

  • Sử dụng cho Page của doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh chuyên ngành.

3. Tác dụng dấu tích xanh:

Đối với tài khoản cá nhân, tích xanh thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook. Bên cạnh đó, tích xanh Facebook sẽ giúp tài khoản cá nhân đó được an toàn, đảm bảo không bị khóa hay hack.

Cũng tương tự như tài khoản cá nhân, tích xanh giúp Fanpage khẳng định được thương hiệu trên nền tảng Facebook. Là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin, tránh được việc khách hàng bị lợi dụng và lừa đảo.

Đặc biệt hơn, khi sở hữu tích xanh Facebook, Fanpage sẽ được quyền triển khai các chiến dịch quảng cáo khi Livestream trực tiếp. Điều đó giúp đẩy mạnh khả năng tiếp cận, tăng số lượng người xem, từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu bán hàng.

4. Điều kiện tạo dấu tích xanh:

Điều kiện đầu tiên về tạo dấu tích xanh, nếu tài khoản là Fanpage doanh nghiệp thì cần sở hữu tối thiểu 100,000 lượt Like trên trang. Đối với tài khoản cá nhân cần có tối thiểu 10,000 lượt theo dõi.

Ngoài ra, dù là Fanpage doanh nghiệp hay tài khoản cá nhân cần phải dẫn chứng được ít nhất 10 trang báo lớn có bài viết Pr cụ thể nhắc đến Fanpage hoặc tài khoản cá nhân này. Những bài báo đó cần đính kèm link trang trên đó để gửi Facebook làm bằng chứng xét duyệt.

Đặc biệt, đối với Fanpage thì Facebook bổ sung thêm một số điều kiện khác để facebook dễ dàng nhận ra và xét duyệt yêu cầu trở nên nhanh hơn. Fanpage đó cần chứng minh được sự uy tín và tin tưởng thông qua một số điều kiện:

  • Lượng Like Fanpage là Like thật, nếu có Like ảo sẽ trực tiếp bị loại trừ khỏi hồ sơ (vẫn cần đảm bảo tối thiểu trên 100,000 lượt Like)
  • Fanpage không bị chặn hay khóa, spam, không sử dụng các ngôn từ phản cảm, không phù hợp văn hóa, thuần phong mỹ tục…
  • Giấy tờ cung cấp cho Facebook phải là giấy tờ hợp pháp, rõ ràng và minh bạch.

5. Thời gian xác minh hồ sơ:

Đối với fanpage doanh nghiệp, việc xác minh sẽ lâu hơn so với xác minh fanpage cá nhân. Tùy vào chất lượng và độ tin cậy của fanpage mà Facebook sẽ mất từ 48h – 45 ngày để có thể xác minh.

Trong trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối, bạn có thể chỉnh sửa lại hồ sơ, bổ sung thêm các thông tin chi tiết để làm tăng độ tin cậy cho fanpage và gửi lại Facebook để xét duyệt.

6. Tips:

Không nên thuê cá nhân xin tích xanh Facebook

Với bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào thì các bạn cũng tuyệt đối không nên thuê các cá nhân thực hiện, hơn nữa công việc này có giá trị hợp đồng cao, khả năng bị lừa đảo cũng tương đối cao, và không được bảo hành… Vì vậy, bạn nên tìm một công ty có pháp lý rõ ràng để thực hiện giao dịch.

Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu kĩ công ty bạn có ý định làm về dịch vụ này, qua địa chỉ, mã số thuế, giấy phép hoạt động, tình trạng hoạt động… Từ đó bạn sẽ có cái nhìn cơ bản về một công ty cung cấp dịch vụ bảo đảm, uy tín.

 

7. VNP MEDIA – DỊCH VỤ TÍCH XANH FACEBOOK NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

dịch vụ tích xanh của vnpmedia
                                                        dịch vụ tích xanh của vnpmedia

Với những lợi ích mà dấu tích xanh Facebook mang lại nêu trên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ giúp tạo dấu tích xanh hoặc mua trực tiếp xuất hiện.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin dấu tích xanh với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín là điều vô cùng khó khăn, người dùng thường không biết được các thủ thuật mà các đơn vị làm ăn không uy tín thực hiện.

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook cho Fanpage và trang cá nhân của VNP Media sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

Chi phí: chỉ từ 30tr (tuỳ vào profile)

Chế độ bảo hành: vĩnh viễn

Có hợp đồng và hoá đơn công ty khi giao dịch

Khách hàng vui lòng inbox để biết thêm thông tin chi tiết

Nếu các bạn đang muốn xin dấu tích xanh trên Facebook cho Fanpage hoặc trang cá nhân, các bạn hãy liên hệ VNP Media để nhận hướng dẫn chi tiết và báo giá cực hấp dẫn nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD         : Số 15 ngách 97/62, ngõ 62 Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vp Hà Nội              : Tầng 5, Tòa Nhà Thuận Phát, số 15 ngõ 5 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Vp HCM                 : Phòng 304, tòa nhà SGCC Building, số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại/Fax      : 024 62951895        024 85862926

Hotline                   : 0906221468              0981246958

Email                      : ceo@vnpmedia.vn

fanpage                  : https://www.facebook.com/bestbooking.net

0906221468
chat-active-icon