Báo Gía Quảng Cáo Taxi Group, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Quảng cáo trên taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần với khách hàng mục tiêu hơn, tăng thêm độ phủ thương hiệu nhiều hơn tới mọi nẻo đường. Công ty truyền thông VNP MEDIA giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Group và những thông tin  cơ bản về hãng taxi này.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Group

VNP MEDIA là đơn vị agency chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho khách hàng trong cả nước. Quảng cáo trên xe taxi là một trong những thế mạnh của chúng tôi, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng thiết kế tới thi công quảng cáo trên xe …đảm bảo cho quý khách có một chiến dịch truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của VNP MEDIA, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia marketing tư vấn thêm về kế hoạch triển khai quảng cáo. Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể về thông tin từng hãng xe, số lượng, cách triển khai để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

VNP MEDIA có đội ngũ thiết kế và lên kế hoạch cho quảng cáo bằng hình ảnh, đội ngũ thi công dán quảng cáo với số lượng lớn nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ chiến dịch, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

Chất liệu in ấn cao cấp, không bị bong tróc, rách hỏng, chịu được tác động của bụi, thời tiết mưa nắng.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của taxi Group nên đảm bảo quý khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất từ phía VNP MEDIA.

Thông tin sơ lược về hãng taxi Group

Taxi Group đã thành lập được 8 năm, tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ để khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người dân Hà Nội nhiều năm nay. Số lượng xe hiện nay của taxi Group đang là 4000 xe và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Địa bàn hoạt động của Group chủ yếu là tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Phú Thọ…

Không chỉ được khách hàng đi taxi đánh giá cao mà các đơn vị đã và đang sử dụng dịch vụ quảng cáo trên taxi của đơn vị này  đánh giá là có hiệu quả ngoài mong đợi trong việc truyền thông thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

* Một số thông tin chính về taxi Group:

– Số lượng xe: 4.000 xe

– Phạm vi hoạt động : Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

– Cuốc khách bình quân 10.000 cuốc/ ngày.

– Cự ly di chuyển trung bình 120Km/ xe/ ngày.

– Thời gian hoạt động : 20h/ngày

– Màu xe: màu trắng, phối sọc đỏ

– Dòng xe: Vios, Huyndai I10, Kia Morning, Innova.

Quảng cáo trên taxi Group phù hợp với tất cả maquette.

Lợi ích mà quảng cáo trên xe taxi Group mang đến cho doanh nghiệp

Có thể mang thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của công ty bạn đến mọi nơi từ nông thôn tới thành thị. Tiếp cận đa dạng và không giới hạn số lượng khách hàng tiềm năng do xe taxi di chuyển không cố định theo một tuyến đường nào mà rất đa dạng theo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Với số lượng xe đông và di chuyển thường xuyên, liên tục nên thương hiệu của bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng đang di chuyển trên cùng đường của chiếc xe đó.

Với chiều cao vừa tầm mắt người đi đường, đây cũng là lợi thế của việc quảng cáo trên xe taxi.

Taxi Group với màu xe chủ đạo là trắng, nên dễ dàng làm nổi bật Maket quảng cáo của doanh nghiệp, không lo bị lấn át hay tương phản màu sắc.

Chi phí của việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả không kém những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ hay đặt quảng cáo trên xe taxi Group hay bất kỳ hãng taxi nào vui lòng liên hệ:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon