Báo Giá Đăng Bài Trên Báo ZingNews: Cập Nhật 2024 Uy Tín, Cạnh Tranh Nhất

Báo giá đăng bài trên báo Zingnews đã trở thành một vấn đề quan trọng và hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân mong muốn tiếp cận một lượng độc giả rộng lớn và đa dạng. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi trong cách tiếp cận thông tin, việc đăng bài trên Zingnews không chỉ đảm bảo một kênh quảng cáo hiệu quả, mà còn mang lại những lợi ích đáng kể cho sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng sức mạnh và uy tín của Zingnews, bạn có thể tiếp cận hàng triệu độc giả tiềm năng và tạo dựng sự tương tác tích cực với khách hàng. Hãy khám phá báo giá đăng bài trên báo Zingnews ngay hôm nay và khai thác tiềm năng vô hạn của một nền tảng truyền thông hàng đầu để xây dựng thành công thương hiệu của bạn.

 

báo giá đăng bài trên báo Zingnews
                                báo giá đăng bài trên báo Zingnews

Đăng bài trên báo Zingnews là gì?

Đây là hình thức sử dụng các trang báo điện tử như một phương tiện tiếp cận khách hàng. Đăng bài trên báo điện tử được coi là hình thức quảng cáo phổ biến nhất tại Việt Nam. Các bài đăng pr sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được đăng tải lên các vị trí yêu cầu trên báo.

báo giá đăng bài trên báo Zingnews đang được các doanh nghiệp hướng tới. Nó giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng.

Zingnews là một trong những trang báo điện tử top 1 tại Việt Nam. Đây là trang báo điện tử có số lượng độc giả khổng lồ chiếm tổng 33% số lượng người đọc báo mạng. Được đánh giá là trang báo uy tín, chất lượng…Zingnews nhận được rất nhiều tình cảm của quần chúng. Kể từ khi xuất hiện Zingnews liên tục phát triển và thiết lập nên những con số ấn tượng.

Zingnews có sức hút mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp làm truyền thông, quảng cáo. Nội dung uy tín, giao diện hợp mắt,… Zingnews giúp tạo ra hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Nó là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua trong các chiến dịch đăng bài trên báo điện tử.

Bài viết dưới đây vnpmedia xin gủi tới quý khách hàng báo giá đăng bài trên báo Zingnews

Quy trình đăng bài trên báo Zingnews

Tùy vào từng agency mà sẽ có sự khác nhau trong các bước chuẩn bị, lên kế hoạch book báo. Nhưng tựu chung đăng bài trên báo điện tử đều sẽ có những tiêu chí cơ bản. Dưới đây là các bước để VNPMedia giúp quý khách có chiến dịch đăng bài hiệu quả gồm:

Lên kế hoạch viết bài

Bước đầu tiên của quá trình đăng bài chính là việc lên kế hoạch viết bài pr. Khách hàng cần xác định được: mục đích, thời gian, đầu báo… dùng để đăng bài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra gợi ý nếu khách hàng chưa có định hướng cụ thể. Sau khi xác định được tiêu chí rõ ràng, VNPMedia sẽ hỗ trợ quý khách lên ý tưởng và viết bài pr cho sản phẩm yêu cầu.

Duyệt nội dung bài và ảnh quảng cáo

Sau khi hoàn thành bài viết sẽ được gửi lại khách hàng để xét duyệt nội dung và ảnh quảng cáo. Bài viết sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và đạt được sự thống nhất của hai bên trước khi gửi cho báo Zingnews

Gửi cho ban biên tập của Zingnews

Sau khi đạt được sự tán thành của doanh nghiệp bài pr sẽ được gửi tới ban biên tập của bao Zingnews. Báo sẽ kiểm duyệt lại nội dung và hình ảnh một lần nữa trước khi cho phép đăng bài.

Có những tiêu chí chung cho việc đăng bài trên báo điện tử: bài viết dài 800-1000 chữ kèm theo 3-4 ảnh. Bên cạnh đó sẽ có những yêu cầu riêng tùy từng báo.

VD: Báo lao động bài đăng dài khoảng 600 chữ và kèm 2-3 ảnh….

Đăng bài lên vị trí, thời gian của báo theo yêu cầu.

Nếu bài đăng được ban biên tập thông qua, nó sẽ được đăng lên trang web. Vị trí, thời gian đăng bài được lựa chọn tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích, ngân sách doanh nghiệp.

Bài đăng thông thường sẽ được đăng trong vòng 24h sau khi được xét duyệt nội dung. Một số trường hợp đặc biệt thì sẽ cần xếp slot lên bài và bài không thể được đăng ngay.

Nhận và gửi bài nghiệm thu cho khách hàng

Sau khi bài viết được đăng tải sẽ có bài nghiệm thu hiệu quả của bài đăng gửi về cho agency. Bài nghiệm thu này sẽ được gửi lại cho khách hàng để kiểm tra, theo dõi hiệu quả chiến dịch.

Báo giá đăng bài trên báo Zingnews

ZingNews không chỉ nổi tiếng với hình ảnh đẹp mắt, mà còn hấp dẫn bởi nội dung phong phú, sáng tạo và đa dạng. Trang web này không ngừng đổi mới để mang đến cho bạn đọc trẻ và trung tuổi những trải nghiệm thú vị, luôn được đón nhận với sự nhiệt tình và trung thành.

Tại ZingNews, bạn sẽ khám phá được không chỉ bài viết thông tin mà còn có các định dạng bài quảng cáo, video, e-magazine và quiz hấp dẫn. Với những bài viết sáng tạo và độc đáo, ZingNews không chỉ cung cấp thông tin mà còn giúp bạn giải trí và khám phá những điều mới lạ.

Sau đây báo gia đăng bài trên báo Zingnews được chi tiết cụ thể

 

báo giá đăng bài pr trên zingnews.vn
                                         báo giá đăng bài pr trên zingnews.vn

Phụ thuộc vào vị trí, thời gian,… mà việc đăng bài trên báo điện tử sẽ có những mức giá khác nhau.

Đăng bài trên Top News

báo giá đăng bài đăng báo Zingnews ở top news

 • Top News 1( trên PC) – slide 2 ( moblie): 230,000,000
 • Top News 2( trên PC) – vị trí thứ 4 ( moblie): 160,000,000
 • Top News 3( trên PC) – vị trí thứ 4 ( moblie): 130,000,000

Đăng bài trên Multimedia

 • Multimedia 1 (PC) – Vị trí thứ 4 (moblie): 130,000,000
 • Multimedia 2 (PC) – Vị trí thứ 4 (moblie): 105,000,000
 • Multimedia 3 (PC) – Vị trí thứ 4 (moblie): 85,000,000

Đăng bài trên Magazine

 • Magazine 1 ( PC) – Vị trí thứ 4 (moblie): 60,000,000
 • Magazine 2 (PC) – Vị trí thứ 8 (moblie): 55,000,000

Đăng bài trên Latest news

 • Latest news 1 (PC) – Vị trí thứ 4 (moblie): 60,000,000
 • Latest news 2 (PC) – Vị trí thứ 8 (moblie): 50,000,000

Phí đăng trên top 3 chuyên mục

 • Top 3 chuyên mục – Nhóm 1 (PC) – Vị trí thứ 12: 35,000,000
 • Top 3 chuyên mục – Nhóm 2 (PC) – Vị trí thứ 12: 15,000,000

Lưu ý: Bảng báo giá đăng bài trên báo Zingnews ở trên là bảng báo giá gốc của báo zingnews và chưa có chiết khấu. Ngoài ra còn có 1 số phí dịch vụ khác như: phi sản xuất, dịch vụ brading… Để biết thêm thông tin hoặc mong muốn có được giá chiết khấu ưu đãi, quý khách hãy liên hệ với VNPMedia: 0906.221.468 (zalo)

Mời các bạn xem thêm :

VNPMedia- agency kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đăng bài trên báo điện tử.

Là agency hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm VNPMedia cung cấp rất nhiều giải pháp marketing cho doanh nghiệp. VNPMedia hợp tác chặt chẽ với nhiều đầu báo lớn: VnExpress, 24h, báo nhân dân, Zingnews….

VNPMedia cung cấp nhiều dịch vụ trải dài trên nhiều lĩnh vực: chạy quảng cáo, đăng bài pr, TVC…. Công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói, đa dạng để khách hàng lựa chọn kế hoạch marketing lớn.

Hơn 10 năm qua công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng và có nhiều bài đăng pr. Hợp tác với VNPMedia khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

VNPMedia sẽ giúp khách hàng lập chiến dịch quảng cáo tổng thể. Những chiến dịch đăng bài trên báo điện tử sẽ được lập kế hoạch và quản lý chuyên nghiệp.

Công ty sẽ dành cho quý khách dịch vụ và ưu đãi chiết khấu tốt nhất. Đến với VNPMedia khách hàng được ưu tiên trên các mặt báo lớn, không phải tự liên hệ từng báo. Ngoài ra hiệu quả chiến dịch sẽ được theo dõi một cách sát sao và cập nhật liên tục.

VNPMedia luôn tận tâm làm việc với phương trâm tất cả vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền thông, báo chí. Hy vọng những thông tin trên về đăng bài trên báo điện tử có thể giúp ích cho khách hàng. Nếu quý khách muốn book báo hoặc mong muốn được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VNPMEDIA – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ vp : số 5- phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 0906.221.468 (zalo) – 0965.246.958

Website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

 

0906221468
chat-active-icon