Ưu Điểm Nổi Trội Của Quảng Cáo Xe Bus

Kinh doanh là một bài toán mà một trong những đề bài hóc búa cần giải quyết đó là: Làm thế nào để sản phẩm của mình tiếp cận được người dùng? Và đó là khi marketing ra đời. Marketing là tiếng nói của doanh nghiệp, sản phẩm, dẫn dắt hoạt động của doanh nghiệp trong việc phát hiện ra, đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ hiện nay, hoạt động marketing lại càng trở nên quan trọng và cần thiết. Minh chứng là hàng loạt những công cụ mới ra đời nhằm khai thác tối đa tài nguyên khách hàng để thỏa mãn “Nhu cầu tiềm ẩn bên trong của họ”. Và một trong những công cụ quảng cáo truyền tải thông điệp nhãn hàng tốt hiện nay chính là dịch vụ “Quảng cáo xe bus”

Vậy thì tại sao, trong cả chuỗi công cụ để dẫn dắt, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng “Quảng cáo xe bus” lại đang là một trong những công cụ nhanh và mạnh?

Quảng cáo xe bus có khả năng tiếp cận khách hàng mang tính công cộng

Quảng cáo xe bus mang tính công cộng bởi vốn dĩ xe bus đã là một phương tiện giao thông công cộng, phục vụ đông đảo các tầng lớp nhân dân nên quảng cáo theo hình thức này tức là khả năng tiếp cận tập khách hàng lớn và đa dạng: người già, người trẻ, người trí thức, người bình dân, nhân viên văn phòng, người lao động chân tay….. Bất kể ai bước ra phố đều có thể bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên xe bus. Trong hàng loạt đối tượng khách hàng mà quảng cáo xe bus tiếp cận sẽ luôn có nhất định một nhóm khách hàng là đối tượng mục tiêu của sản phẩm, chính vì thế không bao giờ phải lo sợ thông điệp quảng cáo không đến được với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo xe bus tiếp cận tập khách hàng đa dạng

Quảng cáo xe bus tốn ít chi phí
Hiện nay, dịch vụ quảng cáo trên xe bus sẽ dao động ngân sách khoảng 30 – 60 triệu/ năm tùy vào từng nhãn hàng, thời gian chạy quảng cáo hay tuyến xe chạy. Trong khi đó các công cụ marketing khác ngốn kha khá ngân sách của khách hàng như chạy quảng cáo google adsword; face ads; báo mạng…..có thể tốn đến cả trăm triệu/tháng chả đùa.

Đừng cho rằng, “tiền nào của nấy” trong hoạt động marketing. Bởi vì, bán hàng với chi phí thấp nhất mới là người bán hàng tài giỏi. Quảng cáo xe bus giá rẻ so với các hoạt động marketing khác nhưng hiệu quả quảng cáo thì không hề lẹt đẹt. Có thể đây không phải là hình thức ra đơn hàng trực tiếp nhưng lại là đòn bẩy tuyệt vời để thúc đẩy khách hàng hành động.

quảng cáo xe bus tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quảng cáo xe bus có khả năng lan tỏa giá trị thương hiệu nhanh
Tại sao dịch vụ quảng cáo xe bus lại có khả năng lan tỏa thương hiệu rất nhanh?

Một hợp đồng quảng cáo chạy quảng cáo xe bus nên được chạy trên ít nhất 10 xe bus (Đây là lời khuyên của chuyên gia sau khi đã kiểm chứng tính hiệu quả của dịch vụ quảng cáo này), trong đó 1 xe có những thông tin như sau:

Số lượng chuyến: 100 – 150 chuyến/ ngày
Thời gian xe chạy: 5h00 – 22h00 hằng ngày
Khu vực xe chạy: Toàn thành phố
Chính những thông số này đã thể hiện một điều rằng:

Thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp bạn đã lặp đi lặp lại trong tầm mắt của khách hàng hàng chục lần/ngày, đập vào mắt của hàng trăm thậm chí là hàng triệu lượt người đi đường, người đi xe bus.
Họ vô tình đọc được và nhớ một cách vô thức, hoàn toàn tự nguyện nên không có hiện tượng “phản kháng thông tin” so với một số quảng cáo nhồi nhét khác.
quảng cáo xe bus lan tỏa thương hiệu nhanh

Thủ tục thực hiện quảng cáo xe bus đơn giản, tiện lợi
Chúng ta thừa biết, google, facebook, các báo đều có những chính sách chặt chẽ trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Đôi khi, phòng marketing thực sự phải gào thét lên rằng: “Tại sao sản phẩm đã được cấp phép của Bộ; đã được đơn vị chuyên môn kiểm nghiệm nhưng các đối tác quảng cáo vẫn đòi hỏi vô số các bằng chứng khoa học chứng minh nhiều khi rất thừa thãi”. Vậy thì hãy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ quảng cáo xe bus. Chỉ cần hình ảnh, thông điệp, nội dung chuẩn chỉ giấy phép quảng cáo, bạn có thể thoải mái sáng tạo và truyền tải giá trị thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Chúng ta không đề cao một mình dịch vụ quảng cáo xe bus trong cả chuỗi hoạt động marketing, nhưng phải thừa nhận một điều rằng đây là dịch vụ lan tỏa thương hiệu và làm đòn bẩy để kích thích hành động tìm kiếm và mua hàng của khách hàng là cực kì lớn. Vậy, doanh nghiệp của bạn còn chờ gì nữa mà không tung ngay chiến dịch cực chất và để các xe bus mang chúng đến tầm nhìn của tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon