Quảng cáo xe bus đang trở thành một công cụ marketing khá rẻ nhưng chất lượng và hiệu quả không hề kém cạnh một số công cụ marketing khác. Chúng ta vẫn thường biết được hình thức quảng cáo xe bus trên các tuyến xe nội đô, chủ yếu phục vụ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mới ra trường. Bên cạnh đó, thị trường xe bus chất lượng cao như xe đưa đón nhân viên của một số công ty, trường học lớn thì vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp đón đầu khai thác.

Vậy quảng cáo xe bus chất lượng cao có ưa điểm nổi trội như thế nào?

Xe đẹp – quảng cáo nhìn sang trọng hẳn

Chúng ta phải thừa nhận rằng, một poster quảng cáo có nội dung hay đến mấy nhưng hình thức trình bày không đẹp mắt cho lắm thì cũng không thu hút được người xem. Khi chọn quảng cáo xe bus chất lượng cao, chúng ta có THÂN XE – không gian cực thoáng và rộng để thoải mái thể hiện phong cách thương hiệu của doanh nghiệp.

Một đặc điểm ở xe bus chất lượng cao ưu việt hơn hẳn màu đỏ cam truyền thống của xe bus nội đô là màu xe cực trang nhã, rất ổn khi làm nền cho màu sắc của poster quảng cáo và có khả năng làm poster trở nên đẹp hơn, sang hơn

Xe bus chất lượng cao có màu sắc thân thiện với môi trường và rất bắt mắt nên dễ thu hút người đi đường quan tâm đến các hình ảnh xung quanh xe

Thời gian xuất hiện không nhiều nhưng chất lượng

Xe bus chất lượng cao không chạy nhiều chuyến trên ngày nên có thể tạo ra sự thu hút mới lạ đối với người đi đường hơn là những xe chạy qua chạy lại vài chục chuyến một ngày. Hơn nữa, xe bus chất lượng cao lại thường hoạt động vào giờ cao điểm (buổi sáng khi người ta đi học, đi làm và giờ tan tầm trên đường trở về nhà), thời gian này có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, thời gian xe lưu lại trên đường cũng khá lâu nên có thể được người đi đường quan tâm và nhớ một số hình ảnh nội dung đặc trưng của thương hiệu được thể hiện trên poster quảng cáo.

Tiếp cận cả những khu vực tỉnh thành lân cận

Các khu công nghiệp lớn thường không nằm trong trung tâm thủ đô mà ở ngoại thành hoặc một số tỉnh thành gần đó. Vì vậy, xe bus chất lượng cao khi đón trả công nhân viên đã thực hiện nhiệm vụ mang hình ảnh thương hiệu sản phẩm của mình đi xa hơn, tiếp cận đối tượng khách hàng ở không gian địa lý rộng hơn.

Có thể đánh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Xe bus chất lượng cao thường là các xe chuyên chở công nhân viên, học sinh hoặc đối tượng dân cư của một khu vực (ví dục Ecopack – Hà Nội). Chính vì vậy, một số nhãn hàng có đối tượng mục tiêu phù hợp với đặc điểm dân cư này hoàn toàn có thể lựa chọn quảng cáo xe bus chất lượng cao đặc trưng cho khu dân cư, nhóm đối tượng đó. Ví dụ quảng cáo sữa trên bus đón học sinh, quảng cáo bất động sản, thiết bị thông minh, hàng tiêu dùng trên bus đón công nhân viên. Khi tiếp cận trực tiếp khách hàng mục tiêu thì khả năng biến họ trở thành khách hàng tiềm năng là rất lớn.

Quảng cáo xe bus chất lượng cao mới chỉ được một số ông lớn áp dụng như Samsung, Aeon Mall… bởi vì giá thành của dịch vụ này đắt hơn dịch vụ quảng cáo xe bus thông thường. Tuy nhiên, trong tương lai quảng cáo xe bus chất lượng cao sẽ chiếm được ưu thế nhiều hơn khi yêu cầu thẩm mĩ của người dùng tăng lên cũng như khả năng cung ứng dich vụ tốt hơn.

Nói chung, hình thức quảng cáo xe bus dù là bus chất lượng cao hay bus thông thường thì cũng đang là một trong những hình thức marketing có giá trị lan tỏa lớn mà chi phí lại tiết kiệm, hiệu quả ổn định và đòn bẩy cực kì hữu ích để thúc đẩy các chiến dịch khác nhằm tiếp cận và điều hướng hành động của khách hàng.

Không gian bên trong xe sang trọn, rộng rãi

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Công ty TNHH Truyền thông sức mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 246 958