Theo các chuyên gia quảng cáo cho biết, linh hồn của một quảng cáo ngoài trời thành công chính là bí mật nằm trong mẫu thiết kế maquette sáng tạo của các doanh nghiệp.

Để thu hút mọi tầm nhìn của người tham gia giao thông trên đường, maquette thiết kế ý tưởng chính là trung tâm của quảng cáo, quyết định tới 90% thành công của chiến dịch Marketing.

Trong giới quảng cáo chúng ta thường nghe tới câu: “Hãy cho tôi 1 ý tưởng, tôi sẽ tạo ra 1 quảng cáo thành công”. Vậy ý tưởng ở đâu? Ý tưởng quảng cáo taxi như thế nào là thành công?

Tìm ý tưởng quảng cáo taxi độc đáo ở đâu?

Cách tìm ý tưởng quảng cáo trên xe taxi tưởng chừng như khá trừu tượng và khó khăn nhưng nhiều khi ý tưởng độc đáo lại hiện diện ngay xung quanh chúng ta. Chuyên gia quảng cáo nổi tiếng thế giới – Leo Burnet đã từng nói: “Nơi đầu tiên để tìm kiếm ý tưởng quảng cáo chính là ở trong đầu của bạn”, “Nguồn cung cấp thông tin tốt nhất cho bạn chính là bạn”. Và minh chứng cho thấy, một trong số ít những ý tưởng quảng cáo hấp dẫn nhất trên thế giới được tìm ra bởi chính kinh nghiệm riêng.

Ngoài ra, theo khảo sát, ý tưởng quảng cáo thường đến trong lúc trò chuyện cùng nhà sản xuất, nhà thiết kế sản phẩm, hoặc nhiều khi nó bỗng xuất hiện khi nghiên cứu các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh, khi tham khảo các quảng cáo trước của sản phẩm đó…

Vậy nên ý tưởng quảng cáo có thể ở tất cả mọi nơi, xung quanh mọi thứ thân thuộc với chúng ta hàng ngày.

Ý tưởng quảng cáo taxi thành công

Ý tưởng quảng cáo taxi thành công là như thế nào?

Theo giới chuyên gia đánh giá, một ý tưởng thiết kế quảng cáo thành công phải đáp ứng đầy đủ công thức  S-M-I-L-E (cười). Tên công thức này đã phần nào nói lên được các yêu cầu của 1 quảng cáo sáng tạo, thành công.

S – Simple – đơn giản, súc tích

M – Memorable – dễ nhớ, dễ thuộc

I – Interesting – gây chú ý, tò mò

L – Linked to brand – gắn liền với thương hiệu

E – Emotional – Tạo cảm hứng, cảm xúc thú vị

Quảng cáo ngày nay không chỉ dựa vào lý thuyết suông mà là cả một quá trình xây dựng dựa trên những kết quả thực tế đúc kết được. Do đó, để sáng tạo ra một ý tượng quảng cáo taxi độc đáo, đáp ứng công thức trên quả không đơn giản. Hãy để những chuyên viên ý tưởng, chuyên viên thiết kế của VNP Media đồng hành cùng bạn/ doanh nghiệp.

“HÃY CHO VNP MEDIA 1 Ý TƯỞNG, CHÚNG TÔI SẼ TẠO RA 1 QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG”

VNP Media là một trong top đầu Agency uy tín, tin cậy trên toàn quốc với dịch vụ quảng cáo trên taxi. Với đội ngũ sáng tạo – nhiệt huyết – dày dặn kinh nghiệm, VNP Media tự tin sẽ là một trợ lý đắc lực tư vấn, hỗ trợ trong các chiến lược Marketing của khách hàng & doanh nghiệp.

Bằng việc đo lường hiệu quả quảng cáo, VNP Media sẽ tìm ra được nội dung, ý tưởng quảng cáo tốt nhất, vị trí mà quảng cáo thu được kết quả cao nhất, cùng loại hình quảng cáo taxi mới nhất để giúp doanh nghiệp bạn có hiệu quả quảng cáo giá trị gấp nhiều lần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông quảng cáo, cụ thể là Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo taxi, xin Quý khách vui lòng liên hệ với VNP Media  để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Truyền thông sức mạnh Việt – VNP Media

Địa chỉ: Số 10 lô 10, 86 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +844 8586 2926