Taxi Hoàng Anh, Ngồi Sao Mới Trong Làng Quảng Cáo

Hoạt động mạnh tại thị trường khu vực các tỉnh miền Nam là hãng taxi Hoàng Anh với màu hồng chủ đạo không thể lẫn đi đâu được. Cũng chính vì lợi thế này mà khi lựa chọn taxi Hoàng Anh làm đại sứ quảng cáo, các doanh nghiệp có thể yên tâm với độ phủ sóng và sự độc đáo không dễ quên của hãng.

1. Tổng quan về hãng taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh chính thức đi vào hoạt động năm 2011 tại Hải Phòng, trải qua quãng thời gian 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, đến nay, taxi Hoàng Anh đã mở rộng phạm vi đến khu vực các tỉnh miền Nam và nhanh chóng trở thành một trong các hãng taxi lớn trên toàn quốc. Với những doanh nghiệp nào đang muốn quảng cáo tại các khu vực này thì taxi Hoàng Anh là sự lựa chọn hợp lí.

* Một số thông tin cơ bản về taxi Hoàng Anh:

+ Hãng xe: Vios, Huyndai I10, Getz, Kia Morning,… với mức giá hợp lí, dàn xe chất lượng cao.

+ Số lượng: 3000 chiếc.

+ Màu xe: Hồng cánh sen => Đặc biệt tạo sự nổi bật và gây sự chú ý của người đi đường khi di chuyển.

Màu sắc của taxi Hoàng Anh khiến cho chiếc xe trở nên nổi bật nhất khi di chuyển trên đường

+ Quãng đường di chuyển: 150km/ngày trên khắp các tuyến đường.

2. Các vị trí quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh giống như một tấm pano di động đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên khắp các tuyến đường. Hiện nay, taxi Hoàng Anh đang có dịch vụ quảng cáo trên các vị trí sau:

+ Quảng cáo ngoài cánh cửa xe (dán 2 cánh cửa sau hoặc dán full đuôi xe): Đây là hình thức phổ biến nhất cũng như đem lại hiệu quả cao nhất vì dễ lọt vào tầm mắt quan sát của người đi đường.

Hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe

+ Quảng cáo trên túi treo tờ rơi hoặc trên ô kính tam giác sau xe: Đây là hình thức không phổ biến lắm do hình ảnh nhỏ, không dễ quan sát từ xa, chủ yếu đánh vào đối tượng sử dụng xe taxi.

3. Những ưu thế vượt trội của hình thức quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Ưu thế đầu tiên mà quảng cáo trên xe taxi Hoàng Anh có được so với các hình thức khác đó là màu sắc. Taxi Hoàng Anh là hãng hiếm hoi sử dụng loại xe màu hồng cánh sen, không trùng với hãng nào khác, chính vì vậy khi di chuyển trên đường sẽ không ai là không chú ý đến chiếc xe màu hồng nổi bật cũng như chú ý đến decal quảng cáo bắt mắt được dán trên nó.

Cũng như nhiều hãng taxi khác, taxi Hoàng Anh có số giờ hoạt động lên đến 18h/ngày và không giới hạn tuyến đường hoạt động, chính vì vậy taxi Hoàng Anh có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của khách hàng mọi lúc mọi nơi, và dĩ nhiên hình ảnh quảng cáo trên xe cũng sẽ xuất hiện với tần suất nhiều như vậy.

Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh taxi Hoàng Anh trên đường do có tần suất hoạt động lớn

Chi phí quảng cáo hợp lí, không đắt đỏ, có thể cùng lúc quảng cáo trên nhiều hãng xe và trong thời gian dài tùy vào ngân sách.

4. VNP Media – Đơn vị đồng hành trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

VNP Media là đơn vị chuyên quảng cáo trên ô tô, taxi, và lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách trong các bước từ thiết kế, thi công và bảo hành suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Hãy lựa chọn dịch vụ của VNP Media để đưa thương hiệu đến gần hơn với quý khách hàng!

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon