Hiện nay, dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều tổ chức muốn có được. Thị trường ở Việt Nam đang thực sự tiềm năng khi số lượng xe chạy dịch vụ như grab đang tăng một cách nhanh chóng về số lượng đồng thời số lượng người Việt Nam sở hữu xe cá nhân là con số không hề khiêm tốn.

Hiện VNPmedia là đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường triển khai dịch vụ này trên cả 2 loại và xe cá nhân và xe dịch vụ.

 

Lợi ích từ quảng cáo dịch vụ trên xe cá nhân

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác (billbroad, trực tiếp, banroll di động trên các tuyến phố…), quảng cáo trên xe ô tô cá nhân có nhiều lợi ích hơn. Trước hết, đây là kênh quảng cáo mà khách hàng không thể từ chối, dù bất ngờ bắt gặp các hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp có thể truyền hình ảnh về doanh nghiệp đến người tiêu dùng bất cứ thời điểm nào, cho dù là nắng hay mưa, là lúc người tiêu dùng đang uống cafe hay đứng chờ xe… Khi một chiếc xe ô tô chạy qua, hình ảnh về doanh nghiệp lập tức đập vào mắt người xem và được ghi nhớ.

Một ưu điểm khác là quảng cáo trên xe ô tô có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp đến những nơi mà các loại hình quảng cáo truyền thống không làm được. Đó có thể là khu dân cư, cơ quan, trường học… với sự tương tác rất lớn.

Giới thiệu loại hình quảng cáo trên hệ thống Grab Car

Xét về khía cạnh quảng cáo, đây cũng là một loại hình tiếp thị di động trên xe ô tô, nhưng lại mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn hẳn chính bởi tính đặc thù trong cách thức hoạt động của chuỗi hệ thống xe cá nhân này.

Các mẫu quảng cáo liên tục di chuyển khắp các nẻo đường vào các thời điểm khác nhau trong ngày xuyên suốt thời gian xe hoạt động.

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân thực sự đã, đang và sẽ luôn góp phần làm cho bức tranh ngành quảng cáo có thêm những màu sắc tươi mới, làm đa dạng hơn sự lựa chọn cho những người làm marketing truyền thông.

Liên hệ VNPmedia ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất!