Quảng Cáo Xe Bus Chiếm Ưu Thế Như Thế Nào?

Ưu điểm của quảng cáo xe bus

Độ phủ cao: Hiện nay, xe bus phát triển không chỉ ở các thành phố lớn mà còn phát triển về thôn quê phục vụ nhu cầu đi học đi làm liên huyện, liên tỉnh. Chính vì vậy độ phủ của quảng cáo xe bus cao hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ấn tượng hơn: Với bề ngoài to, thân xe có khoảng không gian lớn, quảng cáo xe bus dễ được chú ý hơn khi di chuyển trên đường so với quảng cáo taxi

Tăng độ nhận diện nhanh hơn: Trung bình 1 xe bus có khoảng 130 – 155 chuyến chạy/ ngày; các tuyến bus nội thành gần như có độ phủ toàn thành phố, mọi ngõ ngách nên có thể tiếp cận tối đa lượng khách hàng trong khi mật độ của taxi thấp hơn rất nhiều.
Mẫu quảng cáo xe bus có khả năng được sáng tạo và thể hiện hình ảnh phong phú hơn. Với không gian thân xe rộng, nhà chờ lớn quảng cáo xe bus có thể sử dụng poster, banner cỡ lớn, dễ hơn trong việc truyền đạt nội dung qua hình ảnh.

Nhược điểm của quảng cáo xe bus so với quảng taxi

Quảng cáo xe bus có phần “kém sang” so với quảng cáo taxi: Mặc dù cùng mang banner di chuyển, cùng thu hút ánh nhìn người đi đường nhưng đối tượng sử dụng taxi có phần kén hơn so với sử dụng xe bus.

Các mẫu quảng cáo taxi tuy nhỏ nhưng tinh giản và thu hút: Không hẳn quảng cáo lớn là thu hút, quảng cáo taxi thu hút hơn ở những điểm nổi bật đáng nhớ như slogan, số điện thoại…
Quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi bổ trợ nhau như thế nào trong chiến dịch marketing?

Hai loại hình quảng cáo này đều tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng bằng hình thức “Banner di chuyển”. Vậy nên yêu cầu đối với các mẫu banner, poster đều phải sáng tạo, truyền đạt nội dung ngay từ hình ảnh, dễ nhớ đối với người nhìn và kích thích hành động tìm kiếm sau đó của khách hàng

Quảng cáo xe bus và quảng taxi đều phù hợp để tăng độ nhận diện thương hiệu, không trực tiếp chuyển đổi đơn hàng nhưng tạo nền tảng và phối hợp với hoạt động digital giúp tăng sale.

Có thể bổ trợ độ tin tưởng cho nhãn hàng nếu sử dụng chung mẫu quảng cáo hoặc cùng quảng cáo về một sản phẩm, thương hiệu

Đây đều là hình thức quảng cáo khá rẻ nhưng hiệu quả mang về không hề thấp chút nào!

Quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi là hai hình thức quảng cáo phương tiện giao thông có ưu thế, mang lại hiệu quả tốt với chi phí thấp. Doanh nghiệp có thể kết hợp cả hai hình thức quảng cáo này để tăng độ nhận diện thương hiệu, bổ trợ niềm tin của khách hàng vào sản phẩm. Để có được chiến lược quảng cáo phương tiện truyền thông tốt, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ có tâm và có tầm, để đồng hành cùng doanh nghiệp chiến đấu theo từng mục tiêu ban đầu.

VNP media là đơn vị cung ứng dịch vụ quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đặt hiệu quả chiến dịch quảng cáo làm tiêu chí hàng đầu để phát triển. Bạn hãy thử và cảm nhận quyết định chính xác của mình nhé!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Công ty TNHH Truyền thông sức mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: https://vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon