Quảng Cáo Xe Bus Bằng Những Hình Thức Nào?

Ngoài dán hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên thân xe bus, bạn còn có rất nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo xe bus tối ưu, hấp dẫn và hiệu quả khác. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn có mật độ dân cư đông đúc với nhiều đối tượng dân cư khác nhau. Xe bus là phương tiện công cộng, gần như “thống trị” hai thành phố lớn này. Chính vì vậy việc quảng cáo xe bus đang ngày càng trở nên thời thượng, đón đầu xu thế, gặt hái không ít những hiệu quả tích cực trong chiến dịch marketing nhằm quảng bá thương hiệu và lan tỏa giá trị ưu việt của sản phẩm, doanh nghiệp ra cộng đồng.

Hầu hết, chúng ta nhìn thấy bề nổi của quảng cáo xe bus, đó là hình ảnh sản phẩm trên thân xe. Tuy nhiên, còn khá nhiều vị trí quảng cáo khác liên quan đến xe bus khá hiệu quả mà chúng ta chưa quan tâm khai thác một cách triệt để.

Quảng cáo xe bus ở bên ngoài
Hình thức quảng cáo xe bus bên ngoài thể hiện bằng các thiết kế về hình ảnh sản phẩm, nội dung thể hiện thông điệp của sản phẩm, thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp. Các hình ảnh này được thể hiện trên decal khổ to và dán trên hai bên thân xe bus. Đây được coi là tấm biển quảng cáo khổng lồ di chuyển và thu hút ánh nhìn của người trên đường phố, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Và tất nhiên trong hàng triệu lượt người mà biển quảng cáo này tiếp cận mỗi ngày sẽ có một lượng người không nhỏ là đối tượng tiềm năng của nhãn hàng. Hình ảnh lớn luôn mang lại hiệu quả cao đối với tầm nhìn.

Quảng cáo bên ngoài thân xe bus

2.Quảng cáo xe bus ở bên trong
Nhiều người chỉ để ý quảng cáo bên ngoài xe bus mà không hề biết bên trong xe bus có khá nhiều vị trí đẹp để quảng cáo.

Quảng cáo banner bên trong xe bus

Banner này có thể dán ở một số vị trí rộng rãi trên thành xe, kích cỡ có thể nhỏ hơn so với dán ngoài thân xe nhưng được phép truyền tải trực tiếp nhiều nội dung thông tin về sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp tới khách đi trong xe.
Quảng cáo xe bus ở bên trong có đặc điểm là vừa tầm nhìn của hành khách ngồi trong xe và sẽ được tiếp cận trong thời gian lâu hơn vì một khoảng cách ngắn nhất giữa 2 điểm dừng cũng sẽ mất từ 15-30 phút xe chạy. Với khoảng thời gian đó đảm bảo người đọc đã tiếp cận được hết thông tin của banner quảng cáo.
Một điều lưu ý cho hình thức quảng cáo xe bus bên trong này là hình thức trình bày và thông điệp truyền tải phải thực sự hấp dẫn. Thời gian đi xe khá nhàm chán, hành khách sẽ không muốn đọc hoặc tiếp cận một thứ dài ngoằng và nhàm chán so với việc lướt Facebook đâu.
Quảng cáo tay cầm xe bus

Xe bus có rất nhiều tay cầm, với diện tích nhỏ nên phù hợp để đặt logo, hình ảnh sản phẩm nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu.
Tuy nhiên điểm trừ của hình thức quảng cáo này là do vị trí tay cầm khá cao, nhiều người không quá chú tâm đến hình ảnh trên tay cầm đó.
quảng cáo tay cầm trên xe bus

3. Quảng cáo xe bus bằng hình thức nhà chờ
Nhà chờ xe bus là vị trí khá lí tưởng để đặt poster quảng cáo. Hình ảnh sống động, có điểm nhấn sẽ thu hút những người chờ xe bus quan tâm đến nội dung thương hiệu và giá trị sản phẩm.

Nhà chờ xe bus có đèn vào buổi tối nên không giới hạn thời gian quảng cáo của bạn. Mặt khác thương hiệu của bạn còn có thể trở nên nổi bật vào buổi đêm.

quảng cáo nhà chờ xe bus

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên chọn quảng cáo xe bus?

Giá thành khá rẻ, tầm 30 – 60 triệu/ năm, mềm hơn rất nhiều so với một số hình thức quảng cáo khác như google, facebook, báo giấy, báo mạng….
Quảng cáo xe bus phù hợp với việc tăng độ nhận diện thương hiệu, truyền tải thông tin một chiến dịch bởi đối tượng tiếp cận đa dạng và lượng người tiếp cận rất lớn
Quảng cáo xe bus là hình thức marketing giá rẻ nhưng tạo nền tảng và thúc đẩy mạnh mẽ hiệu quả của các hình thức marketing, quảng cáo khác.
Có thể bạn không thích và không quen chạy theo xu thế thị trường nhưng nếu bỏ qua hoạt động quảng cáo xe bus thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ qua một hình thức lan tỏa thương hiệu và sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể lo lắng trước các dịch vụ của các công ty quảng cáo rằng: “Mời chào thì đon đả – thực hiện thì không hiệu quả”. Vậy thì chỉ còn một cách duy nhất, hãy trải nghiệm dịch vụ VNP media và tự mình khẳng định dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon