Quảng Cáo Vov Giao Thông Hà Nội

Từ lúc các phương tiện truyền thông mới lên ngôi, những chiếc radio tưởng như không còn chỗ đứng. Nhưng nhờ sự ra đời của kênh phát thanh VOV giao thông Hà Nội dựa trên nền internet, tiếng nói Việt Nam lại được lắng nghe một cách thích thú. Đã gần 10 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên giờ đây, kênh phát thanh này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cánh tài xế ở Hà Nội.

Tất cả thông tin thính giả cung cấp đều được đài tiếp nhận và nhanh chóng kiểm chứng đưa lên sóng chia sẻ với người dân và các cơ quan chức năng. Nhờ đó VOV giao thông Hà Nội đã xây dựng được thương hiệu và được khán thỉnh giả nồng nhiệt đón nhận. Khán giả ở đây đủ mọi tầng lớp: tri thức, doanh nhân, học sinh, sinh viên, thậm chí cả các ông bà đã nghỉ hưu… và việc được phát sóng 24/24 nên lượng thính giả nghe đài rất đông và ổn định.

VOV giao thông Hà Nội ra đời đánh rất trúng vào tâm lí của khán giả nghe đài. Giờ cao điểm, kênh phát đi những thông tin về giao thông ở mọi cung đường  để người dân nắm được. Ngoài khung giờ đó, kênh phát những chương trình để nâng cao văn hóa giao thông, những thông tin về giao đường bộ… nhờ những ưu thế đó các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư thêm nhiều kinh phí để được quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội.

Mật độ phát thanh là cho toàn bộ dân cư của thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận vậy nên mức độ uy tín được đảm bảo hàng đầu. Từ đây, các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng PR mà giá thành lại phải chăng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng, quý khách sẽ có ngay 1 lượt phát thanh quảng cáo trên radio này

VNPmedia với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về ý tưởng, khâu sản xuất và đăng quảng cáo. Hãy để cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo của VNPmedia làm điều đó. Quý khách sẽ được quảng cáo một cách chất lượng nhất.

Công ty Truyền thông sức mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

 

0906221468
chat-active-icon