Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất tại Hà Nội, dễ dàng bắt gặp hình ảnh của xe buýt trên bất cứ cung đường nào trong nhiều thời điểm khác nhau. Có nên quảng cáo trên xe bus Hà Nội?

Tại sao nên quảng cáo trên xe bus Hà Nội?

Hà Nội hiện có trên 1.200 xe buýt hoạt động trong nội thành và từ nội thành đi các tỉnh lân cận. Xe bus Hà Nội di chuyển trong nội thành, hoặc đến các huyện ngoại thành được đánh số từ 1 tới số 79. Và xe bus di chuyển trong các tỉnh lân cận có các xe từ 202 đến số 209.

Xe bus Hà Nội được mệnh danh là con ong chăm chỉ trên đường phố, bởi tần suất hoạt động của xe rất cao và bất kể ngày lễ Tết hay ngày mưa hay nắng. Thậm chí là đường tắc thì xe bus vẫn cứ xuất hiện trên đường và đưa đón hành khách.

Mỗi xe bus lại hoạt động từ 5h-22h, như vậy là xe sẽ hoạt động trên các cung đường trong suốt 16 giờ mỗi ngày, và cứ khoảng 5-10 phút lại có một xe bus xuất phát từ bến.

Nhiều người thích di chuyển bằng xe bus Hà Nội, bởi tính tiện dụng của nó. Giá cả lại vô cùng rẻ, mặc dù có phải đứng chen chúc và mệt mỏi vào những giờ cao điểm thì nhiều người vẫn lựa chọn xe bus, đặc biệt là học sinh sinh viên và người đi làm.

Uư điểm khi quảng cáo trên xe bus Hà Nội

Quảng cáo trên xe buýt, đặc biệt ở chỗ kích thước quảng cáo rất lớn và không lạ khi người ta so sánh chúng với những tấm Pano di động. Điều này, chắc chắn là vượt trội hơn hẳn so với quảng cáo trên xe taxi, vì kích thước nhỏ hơn.

Hơn nữa, nhờ vào lợi thế diện tích quảng cáo lớn nên doanh nghiệp có thể tha hồ truyền tải thông điệp và hình ảnh của mình. Thiết kế hình ảnh nổi bật, sáng tạo, dễ nhìn lại dễ nhớ, khiến người đi đường phải nhìn và chú ý đến thương hiệu.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Xe bus Hà Nội luôn di chuyển trên đường trong mọi thời điểm và đi qua nhiều cung đường, nhờ vậy có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng từ nhu cầu, sở thích và lứa tuổi.

Quảng cáo xe bus Hà Nội có tác động trực quan tới người dùng qua thông điệp nổi bật, hình ảnh ấn tượng. Quảng cáo xe bus cũng có thể bổ sung và củng cố chiến dịch quảng cáo tổng thể để truyền đạt nhiều thông điệp hơn.

Quảng cáo trên xe bus phù hợp với doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo theo khu vực

Một điểm đặc biệt của xe bus Hà Nội mà doanh nghiệp cần biết, đó chính là việc xe buýt hoạt động theo lộ trình và cung đường cố định.  Cho dù đường có tắc thì tài xế cũng không thể đổi tuyến đường.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể chọn quảng cáo trên bus tại Hà Nội để quảng bá thương hiệu theo khu vực mong muốn.

Chẳng hạn như, bạn có thể chọn xe bus 23, 21 để thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Vì hai tuyến bus này chạy qua  rất nhiều trường đai học lớn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quảng cáo trên xe bus Hà Nội, nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn quảng cáo trên xe bus thì hãy gọi cho Vnpmedia.vn theo hotline 0906 221 468.