Quảng Cáo Taxi Vạn Xuân, Lựa Chọn Mới Nhưng Hiệu Qủa Không Ngờ

Hoạt động chính tại Hà Nội và Nghệ An, taxi Vạn Xuân nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn tin cậy cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu book quảng cáo ngoài trời tại hai khu vực này.

VNP Media là đơn vị cung cấp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

1. ĐÔI ĐIỀU VỀ TAXI VẠN XUÂN

Taxi Vạn Xuân thuộc dịch vụ vận tải công cộng của Công ty CP Vận tải Vạn Xuân, có trụ sở chính tại Hà Nội. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, taxi Vạn Xuân nhanh chóng nhận được sự tin dùng của đông đảo người dân trong và ngoài Hà Nội. Chỉ sau một thời gian, hãng đã mở thêm chi nhánh tại Vinh, Nghệ An để mở rộng thêm quy mô và phủ sóng thương hiệu đến gần hơn với người sử dụng.

Một số thông tin về hãng taxi Vạn Xuân:

+ Số lượng xe: Hàng trăm chiếc, đang tăng dần số lượng.

+ Hãng xe: Kia, Vios,… gồm cả loại 4 chỗ và 7 chỗ.

+ Địa bàn hoạt động: Hà Nội, Nghệ An.

+ Thời gian hoạt động: >20 tiếng/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. TÌM HIỂU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI VẠN XUÂN

So với các hãng taxi khác, taxi Vạn Xuân tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hơi muộn và chủ yếu là hoạt động trong phạm vi Hà Nội bởi tại đây taxi Vạn Xuân là hãng taxi khá quen mặt với người sử dụng vì luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mức giá hợp lí, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Hiện nay, taxi Vạn Xuân mới đang triển khai những hình thức quảng cáo trên xe như sau:

+ Dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

+ Dán quảng cáo full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe.

Maquette quảng cáo được dán trên cánh cửa sau của taxi Vạn Xuân

So với các hãng taxi khác như taxi Mai Linh, taxi Open99, taxi Group… thì chi phí quảng cáo trên taxi Vạn Xuân khá thấp để phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ, cũng như khi lựa chọn book quảng cáo trên taxi Vạn Xuân thì có thể book với số lượng xe lớn trong thời gian dài để tăng hiệu quả cho chiến dịch.

3. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI VẠN XUÂN

Cũng như các hãng taxi khác, taxi Vạn Xuân sở hữu tất cả những ưu điểm trực tiếp tạo nên sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi xin đưa ra những yếu tố chính là hiệu quả chiến dịch mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn book quảng cáo trên taxi Vạn Xuân.

+ Tiếp cận cực tốt với lượng người xem lớn cũng như chính là các đối tượng khách hàng tiềm năng cho nhãn hàng, thương hiệu qua thời gian hoạt động suốt cả ngày và quãng đường di chuyển không bị hạn chế như xe buýt hay đứng im một chỗ như pano, billboard,…

+ Hình ảnh quảng cáo được in trên chất liệu decal không thấm nước và dán ở tầm thấp, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Maquette được đảm bảo, giữ gìn bởi chính tài xế chiếc xe đó cũng như agency quảng cáo sẽ bảo hành và dán mới ngay lại nếu như bị rách, hỏng, mất màu.

+ Màu sắc của taxi Vạn Xuân là màu bạc và trắng – màu sắc nguyên thủy nhất cũng như làm nổi bật maquette quảng cáo và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

+ Chi phí quảng cáo hợp lí với ngân sách của doanh nghiệp.

4. BOOK QUẢNG CÁO TRÊN TAXI VẠN XUÂN VỚI DỊCH VỤ CỦA VNP MEDIA

Là một đơn vị chuyên thi công, thực hiện những chiến dịch quảng cáo ngoài trời, VNP Media luôn được các thương hiệu, các nhãn hàng lớn nhỏ tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ trong các kế hoạch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với từng bước của chiến dịch quảng cáo. VNP Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành Việt Nam và có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của quý doanh nghiệp.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon