Giới thiệu hãng taxi Long Biên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động vận tải hành khách và du lịch, dịch vụ của Taxi Long Biên đã làm hài lòng hàng triệu lượt Khách hàng trong nước cũng như du khách Quốc tế. Taxi Long Biên hướng đến sự phát triển một hãng taxi “An Toàn – Lịch Sự – Chuyên Nghiệp”, xác định xây dựng một thương hiệu taxi uy tín, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên địa bàn Thủ Đô.

Ưu điểm nổi bật của Taxi Long Biên

Lượng khách trung bình hàng vạn lượt khách/ tháng.Mỗi khi nhắc đến taxi Long Biên, mọi người thường nhớ đó là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng tại thị trường Hà Nội.

Hiện tại, taxi Long Biên là đơn vị tin cậy, ưu tiên trong việc khai thác dịch vụ quảng cáo trên hệ thống xe taxi hoạt động trên toàn địa bàn Thủ Đô.

Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo truyền thống khác.

Loại hình quảng cáo di động, “bắt buộc” người đi đường phải nhìn thấy và tiếp nhận thông tin quảng cáo.

Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà phạm vi quảng cáo rộng, đối tượng không giới hạn, hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

Vị trí quảng cáo đúng tầm nhìn của mọi đối tượng tham gia giao thông: xe oto, xe máy hoặc đi bộ… Taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi trên địa bàn Hà Nội: trung tâm thương mại, khu dân cư, khu vui chơi, mua sắm…

 

Các hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên Taxi Long Biên có các hình thức dán phổ biến như sau:

Dán tràn cánh cửa sau của xe: Hình ảnh quảng cáo bắt mắt, nổi bật bởi diện tích decal lớn, thu hút sự chú ý với thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Hầu hết các thương hiệu lớn sử dụng hình thức này để quảng cáo cho chiến dịch của mình.

Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe: Đây là hình thức quảng cáo mới. Vị trí quảng cáo này nhìn ấn tượng và nổi bật nhưng có một nhược điểm nhỏ là decal phần đuôi xe dễ bị bong chóc, dễ gây mất thẩm mỹ.

Các hình thức dán quảng cáo khác: Quảng cáo ô hình chữ nhật trên cánh cửa sau của Taxi, Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau xe taxi, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe… Các hình thức này thường phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ thể hiện thông điệp quảng cáo.

Quảng cáo sau lưng ghế xe: Hình thức này cũng ít được sử dụng, phổ biến với những trường hợp quảng cáo để nhắm cụ thể đối tượng khách hàng ngồi trong xe Taxi.

Quảng cáo trên màn Led trong xe: Hình thức này mới được quan tâm đầu tư trên taxi Long Biên.

Quảng cáo sau hàng ghế trước của Taxi: bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo.

Quảng cáo taxi Long Biên sao cho hiệu quả?

Để có một chiến dịch quảng cáo taxi Long Biên hiệu quả thì số lượng tối thiểu cần tới là 100 xe/lần triển khai. Bởi thực tế so với tổng số lượng xe đang có của hãng và tổng số lượng taxi trên thị trường thì tần suất 100 xe đủ để lặp lại hình ảnh, mang lại sự ấn tượng cho người dùng khi tham gia giao thông.

Quảng cáo taxi Long Biên phù hợp với theo thói quen và theo ngân sách quảng cáo cũng như khu vực thị trường của các doanh nghiệp khu vực Long Biên.

Nếu muốn nhắm tới nhóm khách hàng xung quanh khu vực phố cổ, Long Biên, Gia Lâm, Hồ Tây… thì taxi Long Biên là lựa chọn vô cùng hợp lý vì hãng này có địa bàn hoạt động tập trung chủ yếu ở các khu vực trên.

VNP Media là đơn vị uy tín, cung ứng dịch vụ quảng cáo taxi Long Biên. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo có thể đưa ra những tư vấn, ý tưởng phù hợp cho sản phẩm của quý khách hàng để tiến hành quảng cáo hiệu quả.

Song song là đội ngũ triển khai tay nghề cao, VNP Media đảm bảo tiến hành thực hiện sản phẩm quảng cáo đạt chất lượng cao nhất, mang tới hình ảnh quảng cáo tốt nhất.

Nếu quý khách hàng/ quý doanh nghiệp có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Hotline: 0906.221.468