Quảng Cáo Taxi Hiệu Qủa Uy Tín Toàn Quốc

Quảng cáo Taxi hiện nay đã và đang là giải pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với độ phủ rộng số lượng xe lưu thông lớn cùng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng, hình thức này mang lại hiệu quả cao cho việc định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Đã từ lâu, Taxi không chỉ là phương tiện giao thông thuận tiện mà còn là phương tiện quảng cáo hiệu quả – miền đất hứa cho các nhà quảng cáo “săn đón”. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, các tập đoàn kinh tế, tổ chức thương mại, các doanh nghiệp … đã coi trọng và sử dụng loại hình quảng cáo Taxi hiệu quả từ khá sớm.

Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo taxi là một loại hình truyền thông đại chúng có hiệu quả cao, lượng “reach” lớn. Trung bình một chiếc taxi có dán quảng cáo khi lưu thông trong các đường phố đô thị thì có thể tiếp cận gần 70.000 người.

Quảng cáo taxi chuyên nghiệp uy tín toàn quốc

So với những hình thức quảng cáo khác: quảng cáo hộp đèn, quảng cáo pano, billboard, biển tấm lớn,… thì quảng cáo trên xe taxi hiệu quả và chất lượng hơn cả bởi hình ảnh bắt mắt giúp người đi đường dễ dàng quan sát, số lượng xe nhiều và tần suất di chuyển liên tục, tập trung ở nhiều trung tâm lớn, khách hàng tiếp cận không hạn chế, hình ảnh quảng cáo được thiết kế thu hút,…

Nhận thấy quảng cáo Taxi là loại hình quảng cáo xu hướng mới, sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Công ty VNP Media đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực quảng cáo này. Trên thị trường, VNP Media là đơn vị uy tín, đối tác tin cậy của nhiều hãng Taxi nổi tiếng như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Taxi Nội Bài, Taxi Vina, …cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo Taxi tại VNP Media

Được lựa chọn một hoặc nhiều hãng Taxi khác nhau trên cùng một chiến dịch quảng cáo

Quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo

Được nhận báo cáo chiến dịch hàng tháng

Chi phí quảng cáo tối ưu với mức chiết khấu cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ.

Báo cáo nghiệm thu chi tiết bằng hình ảnh (biển kiểm soát, số tài xe).

VNP Media là đơn vị uy tín, tin cậy về quảng cáo taxi
Nếu quý khách/ quý doanh nghiệp đang cần được tư vấn, hỗ trợ về quảng cáo trên xe taxi, vui lòng liên hệ:

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon