Quảng Cáo Taxi Group Chuyên Nghiệp, Nhiều Lựa Chọn Hiệu Qủa

1 – GIỚI THIỆU VỀ HÃNG TAXI GROUP

Được thành lập từ năm 2010 Taxi Group hiện là hãng taxi có thị phần và số lượng xe lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và phục vụ khách hàng, hãng đã đầu tư hơn 4000 xe Toyota Vios, Toyota Inova, Huyndai i10 để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng thủ đô và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Với sự đầu tư cả về mẫu mã, hình thức xe và chất lượng phục vụ, Taxi Group hiện phục vụ tới 10.000 lượt khách/ngày nâng cự li di chuyển trung bình của một xe lên tối đa 210km/ngày. Taxi Group có địa bàn hoạt động phủ rộng khắp thành phố, đặc biệt là ở những khu vực trung tâm, nhà hàng, khách sạn lớn. Hình ảnh những chiếc xe trắng sang trọng với đường viền đỏ nổi bật đã trở nên vô cùng quen thuộc, đặc biệt là với người dân tại Hà Nội.

Từ những con số ấn tượng ở trên và bằng chính hiệu quả thực tế mà các khách hàng của VNP Media đã đạt được, chúng tôi có thể tự tin khẳng định quảng cáo trên xe taxi Group chính là giải pháp truyền thông, lựa chọn phù hợp cho hàng triệu doanh nghiệp trên cả nước!

2 – CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI GROUP

Quảng cáo trên xe taxi Group được thể hiện ấn tượng và nổi bật bằng các hình thức cả bên trong lẫn bên ngoài thân xe. Cụ thể có 4 hình thức để triển khai quảng cáo như sau:

Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi

Quảng cáo trên kính xe taxi

Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi

3 – LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI GROUP

Lợi ích về truyền thông

Điểm khiến quảng cáo taxi trở nên nổi bật hơn so với các phương tiện truyền thông ngoài trời khác như: pano, billboard, hộp đèn quảng cáo,… chính là nhờ tính “di động”. Một biển quảng cáo cỡ vừa di chuyển liên tục trên khắp mọi nẻo đường góc phố, xuất hiện 20/24h, nâng cao khả năng tìm kiếm khách hàng và đặc biệt và cơ hội thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Lợi ích tiếp cận khách hàng

Quảng cáo taxi là loại hình quảng cáo đại chúng. Điều đó có nghĩa rằng với phương tiện đặc biệt này, thông điệp của bạn được truyền tải tới mọi khách hàng nơi taxi xuất hiện. Đặc biệt quảng cáo trên taxi Group có khả năng tiếp cận với một bộ phận khách hàng tiềm năng có thu nhập cao trong xã hội do xe thường xuyên đón khách tại những địa điểm lớn, sang trọng trong thành phố.

Lợi ích về chi phí

Bạn có biết với chi phí của 1 biển quảng cáo cỡ vừa đã giúp bạn thực hiện được chiến dịch quảng cáo trên 25 xe taxi, tương đương với 25 tấm biển di động truyền tải thông điệp trên khắp thành phố. Dựa theo số lượng xe quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể căn chỉnh và xác lập được những kế hoạch phù hợp cho doanh nghiệp mình.

4 – QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI GROUP

Bước 1: Tư vấn, báo giá và số lượng xe, thời gian thực hiện, ký kết hợp đồng khi 2 bên đã đi đến thống nhất

Bước 2: Thiết kế hình ảnh demo trên từng loại xe dựa trên marquette thiết kế phù hợp với thông tin quảng cáo của khách hàng

Bước 3: VNP Media sẽ xây dựng kế hoạch triển khai dựa trên thời gian đã ký kết trên hợp đồng (bao gồm in ấn, thi công)

Bước 4: Tiến hành thi công

Bước 5: VNP Media sẽ báo cáo tiến độ và hình ảnh thi công cho quý khách

Bước 6: Hai bên tiến hành nghiệm thu bằng hình ảnh

Nếu quý khách hàng/ quý doanh nghiệp có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon