Quảng Cáo Taxi Chi Phí Thấp, Hiệu Qủa Cao

Coco – Cola, Lavie, Kinh Đô, Tân Hiệp Phát…. là những tập đoàn kinh tế lớn lựa chọn quảng cáo taxi là một phần trong chiến dịch truyền thông Marketing của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi : “Tại sao các thương hiệu lớn lại lựa chọn hình thức quảng cáo taxi?

Quảng cáo taxi giá rẻ tiết kiệm

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, để dịch vụ – sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, các doanh nghiệp đều đầu tư chạy đua về quảng cáo, tiếp thị.

Trong các loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay, quảng cáo taxi được đánh giá là hình thức quảng cáo đầu tư dài hạn tiết kiệm và hợp lý nhất bởi theo các nhà quảng cáo, chủ doanh nghiệp khẳng định rằng: đây là loại hình quảng cáo “siêu” kinh tế.

Chi phí viết bài PR và book quảng cáo trên các báo/tạp chí cũng lấy đi của doanh nghiệp bạn không dưới 15 triệu/kỳ. Các quảng cáo đặt banner trên các báo điện tử, 30 – 50 triệu là chi phí tối thiểu cho 01 tuần. Nếu quảng cáo TVC trên truyền thông cũng tiêu tốn của bạn khoảng 60 – 80 triệu cho thời lượng 30s! Những mức giá trên sẽ tăng theo độ hot, chuyên mục, vị trí … trên từng kênh truyền thông.

Trong khi đó, ngân sách cho quảng cáo xe taxi tiết kiệm hơn rất nhiều. Với chi phí 1 bài quảng cáo trên báo, bạn có thể quảng cáo trên dưới chục chiếc taxi, di chuyển trên mọi cung đường Hà Nội, mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với thông điệp tiếp thị của doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo taxi hiệu quả vượt trội

Taxi hiện đang là loại hình giao thông phát triển, được đầu tư mạnh mẽ với độ phủ rộng khắp, tập trung chủ yếu tại các trung tâm lớn, các con đường huyết mạch. Tần suất di chuyển liên tục, giao động khoảng 20/24 giờ trong ngày.

quảng cáo taxi đơn giản hiệu quả

Do vậy, mỗi hình ảnh quảng cáo trên xe taxi giống như những chiếc pano di động, liên tục chuyển động trên mọi cung đường, có thể quảng bá hình ảnh của thương hiệu tới lượng người tham gia giao thông vô cùng không hạn chế.

Chỉ với chi phí khoảng 30 triệu/ quý, 70 triệu/ năm, doanh nghiệp bạn đã có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

VNP Media – Sự lựa chọn uy tín hàng đầu

Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:

– Những hãng xe và vị trí quảng cáo đẹp nhất, tạo hiệu ứng mạnh nhất.

– Chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– Những thiết kế độc đáo và kỹ thuật lắp đặt quảng cáo chuyên nghiệp.

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon