Quảng Cáo LCD, Frame, Kênh Truyền Thông Hiệu Qủa

Quảng cáo LCD – Frame, kênh truyền thông hiệu quả.

Quảng cáo LCD là hình thức quảng cáo giống như quảng cáo truyền hình, quảng cáo sẽ phát TVC với nội dung, hình ảnh, âm thanh được thực hiện tại các màn hình LCD trong các tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại. Quảng cáo LCD có nhiều ưu điểm vượt trội như kinh phí thấp, hiệu quả truyền thông cao, nhắm đúng đối tượng người tiêu dùng, vị trí quảng cáo đúng tầm mắt quan sát, tần suất phát liên tục, hình ảnh, âm thanh được lặp đi, lặp lại nhiều lần trong ngày…

Quảng cáo Frame là hình thức quảng cáo bên trong thang máy, tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, khác với hình thức quảng cáo LCD, quảng cáo Frame được cố định trong khung frame và không có âm thanh. Việc quảng cáo trên Frame truyền tải hình ảnh, thông điệp qua marquett quảng cáo.

Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam (VNPmedia) chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo LCD Frame trên khắp hệ thống các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể lựa chọn địa điểm phù hợp với khu vực/thị trường để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình thông qua Quảng cáo LCD- Frame. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất cùng chính sách và mức chiết khấu tối ưu.

Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt nam

Tầng 6, tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 6660 6833, 024 8586 2926

Email: ceo@vnpmedia.vn

Hotline: 0981 246 958, 0906 221 468

0906221468
chat-active-icon