Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết trong khu vực các tòa nhà cao tầng, TTTM, khu dân cư đông đúc tại Hà Nội, quảng cáo trong thang máy gần như đã phủ sóng toàn bộ. Nếu ban đầu còn bị nghi ngại về mức giá khá cao thì giờ đây, hình thức quảng cáo trong thang máy đã thực sự nở rộ, chứng minh được vị thế của mình.

Nếu nói về tốc độ đô thị hóa, tần suất quy hoạch, xây dựng đô thị liên tục, nhanh chóng thì thủ đô Hà Nội luôn nằm trong danh sách dẫn đầu. Để tiết kiệm quỹ đất trong nội thành, hàng loạt các khu chung cư, nhà cao tầng xuất hiện. Và dĩ nhiên một khi các tòa nhà cao tầng xuất hiện sẽ kéo theo nhu cầu quảng cáo trong thang máy của các nhà đầu tư.

Hà Nội – Thành phố để cho quảng cáo trong thang máy phát huy hết tiềm năng của mình

Lượng khách hàng tiềm năng mà quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội đem lại cho doanh nghiệp gần như là không giới hạn. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà hiểu rằng loại hình quảng cáo này “bắt bừa” khách hàng cho bạn. Tất cả đều có sự chọn lọc và phân khúc ngầm cả đấy!

Ngay trước khi tiến hành quảng cáo trong thang máy, nhà đầu tư chắc chắn sẽ được các công ty quảng cáo tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu truyền thông. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được địa điểm truyền thông mục tiêu, những không gian quảng cáo hiệu quả trong buồng thang máy. Ví dụ như nếu muốn quảng cáo sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, kênh LCD trong bệnh viện là một lựa chọn hàng đầu. Còn nếu bạn đang buôn bán một mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, điện tử, điện máy thì đừng chần chờ mà hãy lựa chọn ngay kênh quảng cáo tại các siêu thị, TTTM và kể cả là tháp văn phòng nữa nhé!

Mật độ khách hàng tại các khu nhà cao tầng có lắp đặt hệ thống quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội là rất lớn. Do đây đều là các địa điểm công cộng hoặc địa điểm làm việc tập trung của hàng chục, hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Lượng khách hàng theo đó mà tăng lên đáng kể, đảm bảo cho việc tiếp cận quảng cáo được diễn ra liên tục.

Quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội và hiệu quả lan tỏa thông điệp rộng rãi

Một trong những đặc điểm nổi bật của quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội chính là cách thức phát sóng quảng cáo theo hệ thống. Điều đó có nghĩa là nếu như bạn lựa chọn kênh quảng cáo LCD - Frame tại bệnh viện, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trên tất cả các màn hình trong hệ thống lắp đặt của đơn vị cung cấp. Tương tự với các kênh cao ốc, văn phòng, siêu thị, chung cư,… cũng được diễn ra như vậy.

Đây được xem là điểm mạnh của kênh quảng cáo trong thang máy. Bởi lẽ theo sự sắp xếp trên hệ thống, tại cùng một thời điểm nhất định, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên tất cả các màn hình, tiếp cận với cả trăm ngàn người tiêu dùng khác nhau.

Ngoài ra, quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội còn được phát sóng lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày vừa là sự gợi nhắc thương hiệu, vừa để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Trong không gian yên tĩnh của buồng thang máy, sự tập trung của khách hàng dành cho quảng cáo được ghi nhận gia tăng đáng kể và họ cũng thương có xu hướng tiếp nhận thông tin tích cực hơn.

Xu hướng quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội phổ biến hiện nay

Quảng cáo trong thang máy đang được phát triển dưới 2 hình thức chủ yếu là quảng cáo trên màn hình LCD, Frame và dán poster quảng cáo ngoài cánh cửa hoặc trong khu vực buồng thang máy. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và phù hợp với thiết kế đa phần của các tòa nhà lắp đặt, quảng cáo bằng màn hình LCD, Frame bên trong thang máy vẫn là hình thức được áp dụng phổ biến.

Sau một thời gian dài được triển khai, đem về những hiệu quả tích cực trên thực tế cho nhiều doanh nghiệp, quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội đã thực sự chiếm được lòng tin của nhiều nhà đầu tư. Dù mức chi phí đầu tư khá cao nhưng so về tần suất hiển thị, hiệu quả lan tỏa thông điệp cùng hình thức thẩm mỹ sang trọng, bắt mắt của các quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội, hàng loạt doanh nghiệp đã “mạnh tay” đầu tư hơn cho loại hình quảng cáo này!