Quảng cáo xe bus tại điểm chờ là một hình thức khá hiệu quả bởi không gian quảng cáo lớn, khách hàng có thời gian tiếp cận quảng cáo. Dưới đây là những mẫu quảng cáo xe bus tại điểm chờ vô cùng thú vị và độc đáo. Chắc chắn những chiến dịch quảng cáo này đạt được hiệu quả tối ưu so với chi phí doanh nghiệp bỏ ra mà hiệu ứng lan tỏa lại vô cùng mạnh mẽ.

1. Biến điểm chờ xe bus thành một gian phòng

Woa, chờ xe bus ở điểm chờ này thật thoải mái và thú vị và có khả năng trễ chuyến lắm đấy nhé, vì cứ muốn ngồi mãi thôi mà. Chiến dịch quảng cáo xe bus tại điểm chờ này làm tăng trải nghiệm của khách hàng đối với chinh sản phẩm của họ. Đây là cách nhãn hàng đánh vào cảm giác, muốn khách hàng ghi nhớ cảm giác trải nghiệm từ đó kích thích hành động nghiên cứu sản phẩm và mua hàng.

ý tưởng quảng cáo xe bus

2. Quảng cáo xe bus tại điểm chờ – trải nghiệm dùng thử

Đây là chiến dịch uống cà phê miễn phí của McDonald’s – thả hạt cà phê vào bên trong khung kính và chúng đã cạn dần theo từng ngày. Chiến dịch quảng cáo này cùng làm tăng cảm giác trải nghiệm của khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ hương vị mà sản phẩm mang lại. Chiến dịch quảng cáo xe bus thực sự đã thu hút được đông đảo khách hàng.

ý tưởng quảng cáo xe bus

3. Quảng cáo xe bus tại điểm chờ – trải nghiệm không gian ăn uống

Thử nghĩ, nếu đang đói mà phải chờ xe bus tại điểm chờ này thì sẽ như thế nào nhỉ? Đảm bảo phải tìm mua ngay thực phẩm này thôi, quá hấp dẫn đi. Quảng cáo này kích thích người tiêu dùng hành động khá nhanh, hơn nữa còn để lại ấn tượng đặc biệt và dễ thúc đẩy người trải nghiệm lan truyền chúng đến mọi người xung quanh.

quảng cáo xe bus

4. Quảng cáo xe bus tại điểm chờ – không gian cực tươi mát

Hình ảnh quảng cáo trực quan sinh động. Đây không chỉ là điểm chờ xe bus mà hoàn toàn có thể trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng. Quảng cáo này kích thích về màu sắc và nguyên liệu sản phẩm, kích thích vị giác và ham muốn uống thử.

5. Quảng cáo tại điểm chờ – trải nghiệm sống ảo

Quảng cáo này sẽ rất phù hợp với thời đại mạng xã hội và các bạn trẻ thích sống ảo như hiện nay. Quảng cáo này thúc đẩy các bạn đến điểm chờ xe bus này để chụp một bức ảnh và post lên mạng xã hội là một việc, nhờ đó hình ảnh thương hiệu và sản phẩm được lan tỏa rộng khắp trên intenet mà không cần thông qua digital trả phí.

ý tưởng quảng cáo xe bus

Đây là 5 mẫu quảng cáo xe bus, cụ thể là quảng cáo tại điểm chờ cực kì thu hút và ấn tượng. Không chỉ còn dùng hình ảnh, poster, banner đơn thuần nữa mà quảng cáo xe bus ngày càng thể hiện được sức hấp dẫn của mình khi có thể khai thác đa chiều, xây dựng rất nhiều cách thức quảng cáo sáng tạo, tăng cao độ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của khách hàng. Chắc chắn những chiến dịch quảng cáo xe bus ấn tượng như thế này thu về không ít lợi nhuận cho nhãn hàng, hiệu quả đạt được lớn gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra.

Mời bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả tại VNP Media chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Công ty TNHH Truyền thông sức mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 8586 2926