Quảng cáo taxi là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, tuy không mới nhưng chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ. Vậy tại sao nên quảng cáo taxi, và nên chọn quảng cáo hãng taxi nào? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Lợi ích khi chọn quảng cáo taxi

Tần suất xuất hiện: Quảng cáo taxi chiếm ưu thế rõ rệt bởi lượng taxi lớn có thể len lỏi trong khắp các con phố trong thành thị. Trong khi quảng cáo xe bus thì chỉ đi theo một lộ trình cố định trong suốt thời gian hoạt động của tuyến xe đó.

Thời gian hoạt động: Quảng cáo taxi hoạt động 22/24h mỗi ngày, trong khi quảng cáo xe bus lại chỉ hoạt động 16h mỗi ngày, và còn có rất nhiều khoảng thời gian nằm ở điểm cuối bến chờ tới lượt đi tiếp.

Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng taxi là nhóm người đi làm và có thu nhập trung bình, còn khách hàng sử dụng xe bus hầu hết là đối tượng sinh viên.

Bề mặt quảng cáo: Quảng cáo trên taxi có phần bề mặt quảng cáo đẹp hơn, bởi xe Taxi do lái xe trực tiếp quản lý và nếu hình thức xe xấu cũng phần nào ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, vì vậy họ sẽ được quan tâm hơn.

Xe bus thì việc bảo quản bề mặt thân xe khó hơn, nên nhiều khi bề mặt quảng cáo bị bong chóc mất thẩm mỹ, ít gây chú ý.

Nên chọn quảng cáo taxi của hãng nào?

1. Có nên chọn quảng cáo taxi Open99?

Trước đây, taxi Open99 vẫn trực thuộc tập đoàn taxi Mai Linh, với cái tên “taxi Mai Linh Đông Đô miền Bắc” và cho đến năm 2017 mới tách ra hoạt động riêng với cái tên là Open99.

Số lượng xe của hãng là 5000 chiếc, phân bố đều khắp cả nước trên 26 tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai,...

- Dòng xe chính: Vios, Nissan, Innova.

- Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày.

- Thời gian hoạt động: 22h/xe/ngày.

Những thông số ấn tượng trên cũng đủ để thấy được sự phát triển của taxi Open99 chỉ trong một thời gian ngắn chưa đầy 2 năm, nhưng đã có vị thế không hề nhỏ trong thị trường. Chính vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo taxi Open99, hãy liên hệ với Vnpmedia.vn nhé!

Taxi Open99 có nhận quảng cáo trên đa dạng các vị trí dán trên cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ như sau:

- Quảng cáo màn Led trong xe, túi treo tờ rơi,…

- Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau (đây là hình thức được ưa chuộng nhất).

- Dán quảng cáo ở ô kính tam giác, ô kính sau xe.

- Dán quảng cáo từ hai cánh cửa sau tràn đuôi xe.

2. Có nên chọn quảng cáo Taxi ABC?

Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC được thành lập năm 2007. Tính đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải cho hành khách.

Taxi ABC với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng. Thông tin chính về taxi ABC:

- Số lượng xe: 1000 xe

- Chủng loại: Hyundai I10, Toyota Vios và Innova

- Phạm vi hoạt động : Hà Nội

- Cự ly di chuyển trung bình: 180km/xe/ngày

- Cuốc khách bình quân : 5000 cuốc/ngày.

- Thời gian hoạt động : 20h/ngày

- Màu xe : trắng và bạc, kèm theo sọc hồng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quảng cáo taxi, nếu bạn vẫn chưa chọn được hãng taxi mình muốn quảng cáo thì hãy liên hệ với Vnpmedia.vn theo hotline 0906 221 468 nhé!