Quảng cáo frame Hà Nội, HCM hay còn gọi là quảng cáo thang máy, hiểu một cách đơn giản là quảng cáo màn hình bên trong hoặc bên ngoài thang máy tại các tòa nhà cao tầng, bao gồm tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại….

 

Quảng cáo frame Hà Nội, HCM là gì?

Quảng cáo Lcd hay Frame là việc trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo lên các màn hình kĩ thuật số, được lắp đặt bên trong hoặc sảnh thang máy tại các tòa nhà.

Mỗi tòa nhà có lưu lượng người qua lại nhất định, tính trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 - 4 lần mỗi ngày. Với các tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày từ 7h sáng đến 7h tối.

Với các tòa chung cư có thể nhiều hơn từ 7h sáng đến 9h tối. Cứ liên tục ngày nào cũng như vậy, do đó chiến dịch quảng cáo frame Hà Nội, HCM khoảng một tháng trở lên với tần suất đó, là cũng có thể đủ để giúp người xem ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian nhất định.

Quảng cáo frame Hà Nội, HCM  và Lcd thang máy khác nhau như thế nào?

Quảng cáo thang máy được chia làm hai hình thức là Frame và Lcd. Mặc dù, hai loại quảng cáo này cùng trình chiếu hình ảnh, hoặc video của thương hiệu lên màn hình kỹ thuật số. Thế nhưng cách thức hiển thị và giá thành khác nhau cũng như mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau.

Quảng cáo frame Hà Nội, HCM

Frame là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Quảng cáo này thường được đặt bên trong hộp thang máy và mỗi thang có 1 - 2 khung Frame. Thời gian là 12s cho 1 spot frame.

Trong 12s này, khách hàng có thể chiếu 1 - 2 hình ảnh tùy ý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp một số thuật ngữ nữa như Poster Frame (PF) hay Digital Frame (DP), cũng đều xếp chung vào hình thức quảng cáo frame Hà Nội, HCM.

Kích thước màn hình Frame thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm). Trong đó, loại 22 inches được dùng nhiều hơn, vì để dọc là Frame quay ngang là thành Lcd.

Ưu điểm của quảng cáo frame: Số lượng Frame nhiều, thường đặt trong thang máy nên dễ thu hút ánh nhìn hơn. Đặc biệt là hình ảnh ấn tượng bắt mắt, dễ ghi nhớ.

Nhược điểm là không có âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

Quảng cáo Màn hình Lcd

Màn hình Lcd được chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15s - 30s. Nó có thể thay thế TVC quảng cáo bằng Slide trình chiếu ảnh.  Quảng cáo Màn hình Lcd được đặt cả trong và ngoài thang máy, thế nhưng thường ở sảnh chờ thang tầng 1.

Nếu Lcd trong thang máy thì khách hàng phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của Lcd là phát ra âm thanh. Nếu không chạy cùng lúc thì mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy. Đó là chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.

Kích thước Lcd là 22 inches (530x350mm) đây là kích thước thông thường hay gặp, ngoài ra còn có loại 32 inches lớn hơn (780x471mm).

Ưu điểm của LCD là âm thanh hình ảnh sống động và giá rẻ hơn quảng cáo frame Hà Nội, HCM.

Nhược điểm là ngoài sảnh chờ thường khá ồn, nên đôi khi không nghe được âm thanh của TVC, số lượng TVC cũng không nhiều bằng Frame.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về quảng cáo frame Hà Nội, HCM và quảng cáo LCD trên đây sẽ giúp quý doanh ghiệp lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất nhé!

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber:  0906 221 468

Fanpagehttps://www.facebook.com/bestbooking.net

Website vnpmedia.vn